Hiển thị kết quả duy nhất

Công ty may đồng phục Chuyên May Tạp Dề Quà Tặng Bền Đẹp, Nhiều Ưu Đãi Khi Đặ May Số Lượng Lớn ✓ Uy Tín Chất Lượng ✓ Rẻ Nhất Thị Trường ✓ Vận Chuyển Tận Nơi ✓ Giao Hàng Miễn Phí

Xưởng May Tạp Dề Quà Tặng | Tạp Dề Quảng Cáo Sự Kiện Giá Rẻ

Xưởng may tạp dề quà tặng, tạp dề quảng cáo cho các nhãn hàng thực phẩm, đồ uống trong và ngoài nước. Tạp dề được may theo yêu cầu của khách hàng với các chất liệu vải như kaki cotton, kaki thun, kaki thành công, vải bố, vài kate…, được in thêu logo sắc nét, chất lượng may kỹ, sắc sảo.

tạp dề đồng phục tiệm cis
tạp dề quà tặng

Tại sao nên đặt may tạp dề quà tặng, tạp dề quảng cáo?

Đặt may tạp dề quà tặng, tạp dề quảng cáo là một trong những chiến dịch maketing của doanh nghiệp nhằm quảng bá đến các khách hàng sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Mục tiêu của việc này là mang đến cho khách hàng một món quà hữu dụng, làm cho họgợi nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp được in thêu trên chiếc tạp dề.

Chất liệu vải may tạp dề quà tặng

Tạp dề quà tặng thường được may bởi chất liệu vài kaki cotton. Với ưu điểm bền, đẹp, giá rẻ nên đa số các nhãn hàng đều lựa chọn chất liệu này.

Mẫu tạp dề quà tặng đẹp

Công ty may tạp dề quảng cáo uy tín & chất lượng

Đồng Phục Vina có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các loại tạp dề đồng phục ,tạp dề quảng cáo, tạp dề quà tặng. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước.

Quý khách có nhu cầu đặt may tạp dề quảng cáo, tạp dề quà tặng vui lòng gọi Holine: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào FORM liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.


Tạp dề quà tặng, tạp dề quảng cáo được in logo sản phẩm, tên thương hiệu của các nhãn hàng. Tạp dề được may kỹ, đẹp, giá cạnh tranh.
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger