Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đồng Phục Vina chuyên may tạp dề cắt tóc nam, tạp dề làm tóc, tạp dề barber cho các tiệm Hair Salon tại khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng & toàn quốc.

tạp dề cắt tóc Đường Huy
tạp dề cắt tóc Đường Huy

May tạp dề cắt tóc đẹp, chuyên nghiệp cho các Salon

Các tiệm tóc, salon tóc hay quán tóc chuyên nghiệp thì không thể thiếu chiếc tạp dề cho nhân viên mình. Chiếc tạp dề làm cho tiệm mình trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo cảm giác thân thiện với các khách hàng.

Đồng Phục Vina là xưởng chuyên nhận may tạp dề theo yêu cầu cho các tiệm, quán hớt tóc trên khắp cả nước. Các đặc điểm tạp dề quán tóc chúng tôi cung cấp:

  • Tạp dề được may với chất liệu vải trượt tóc như vải dù, kaki Thành Công, kaki thun, vải canvas… dày dặn và chống bụi tốt.
  • Tạp dề được in logo tên tiệm theo yêu cầu khách hàng.
  • Thiết kế tạp dề có thêm túi để bỏ các dụng cụ cần thiết.

Các mẫu tạp dề cắt tóc chúng tôi đã cung cấp cho các khách hàng

Dưới đây, Đồng Phục Vina xin giới thiệu một số mẫu tạp dề quán tóc mà chúng tôi đã thiết kế và sản xuất cho một số khách hàng.

tạp dề làm tóc Lợi Nguyễn
tạp dề làm tóc Lợi Nguyễn
tạp dề quán tóc Thi
tạp dề quán tóc Thi
tạp dề tiệm cắt tóc Sơn Bi
tạp dề tiệm cắt tóc Sơn Bi
tạp dề tiệm tóc Phúc Barber
tạp dề tiệm tóc Phúc Barber
tạp dề tiệm tóc Viện Tóc
tạp dề tiệm tóc Viện Tóc

Xưởng chuyên may tạp dề quán tóc, tiệm tóc Đẹp – Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Xưởng may Đồng Phục Vina chuyên nhận may tạp dề cắt tóc cho các tiệm, quán, Salon tóc. Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may tạp dề cho tiệm tóc của mình vui lòng Liên Hệ đến HOTLINE: 0976 470 226 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Chúng tôi chuyên nhân may các sản phẩm tạp dề nails, làm tóc, spa trong nước và hải ngoại, Nhân ship Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu.

Mời Quý khách xem thêm các mẫu tạp dề đẹp tại:

tạp dề đồng phục

đồng phục barber

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger