Hiển thị 1–15 của 40 kết quả

Công ty Đồng Phục Vina chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu tạp dề nails Đẹp – Độc – Chuyên Nghiệp cho các khách hàng trong nước và hải ngoại. Chúng tôi có liên kết với các đơn vị vận chuyển Uy Tín hỗ trợ ship đến các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu. Hơn 2000 khách hàng trong & ngoài nước đã tin tưởng đặt may tại cơ sở chúng tôi!

tạp dề làm nails đẹp

Xưởng May Tạp Dề Nails Đẹp, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ | Đồng Phục Vina

Xưởng may tạp dề nails chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất tạp dề nails theo yêu cầu cho các khách hàng trong nước và hải ngoại. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tạp dề nails đẹp cho Quý khách lựa chọn. Chúng tôi cũng có kho logo nails & mi với hàng trăm mẫu, sẵn sàng gửi Quý khách tham khảo.

Tạp dề làm nails, vật dụng rất cần cho tiệm nail.

Tạp dề nails ngày nay không còn quá xa lạ đối với các Anh/Chị kinh doanh trong ngành nails. Một chiếc tạp dề làm nails đẹp, ngoài công dụng bảo vệ trang phục, sẽ làm cho tiệm mình trở nên chuyên nghiệp, thân thiện với các khách hàng.

Chất liệu vải may tạp dề làm nails

Đồng Phục Vina thường sử dụng vải kaki thun hoặc kaki thành công để may tạp dề nail. Đặc điểm của 2 loại vải này là mềm mịn, bền màu, khi mặc rất thỏa mái và dễ chịu.

Công nghệ in thêu

Đối với tạp dề làm nails, người mặc thường tiếp xúc với các hóa chất và bụi bẩn nên công nghệ thêu logo được sử dụng phổ biến hơn là in ấn. Logo thêu tại Vina luôn sắc nét, bền màu.

Các mẫu tạp dề nails đẹp chuyên nghiệp nhất 2022

Bạn đang muốn đặt may tạp dề làm nails, tạp dề cho nhân viên tiệm nail, hãy tham khảo nhiều mẫu tạp dề nails đẹp – chuyên nghiệp, chất vải tốt tại DONGPHUCVINA.VN

mẫu tạp dề nails đẹp tiệm king nails
mẫu tạp dề nails đẹp tiệm king nails
mẫu tạp dề tiệm nails mardoll house chuyên nghiệp
mẫu tạp dề tiệm nails mardoll house chuyên nghiệp
tạp dề làm nails tiệm protip
tạp dề làm nails tiệm protip
tạp dề nails bamboo
tạp dề nails bamboo
tạp dề màu cốm tiệm nail signature
tạp dề màu cốm tiệm nail signature
tạp dề nail đẹp one milions
tạp dề nail đẹp one milions
tap de lam nail kelly
tạp dề làm nail kelly

Đồng Phục Vina là xưởng may bán tạp dề làm nail chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận làm tạp dề nail với mọi số lượng, nhận ship quốc tế đi quốc tế như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật…

Tạp Dề Làm Nails | Chuyên Cung Cấp Tạp Dề Nails & Spa Trong Nước Và Hải Ngoại

Đồng Phục Vina chuyên thiết kế và sản xuất tạp dề làm nails, tạp dề nail, tạp dề tiệm nail. Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong việc may in thêu tạp dề. Tạp dề nails do chúng tôi sản xuất thường được may bởi vải kaki Thành Công, Kaki Thun có độ co giản tốt, đường may tit mỉ, thường có túi để đựng bộ dụng cụ nail.

Chúng tôi nhận may in thêu tạp dề nails theo yêu cầu của cho các cơ sở spa, tiệm nail… từ số lượng 1 chiếc.

Ở Hải Ngoại , nails là ngành công nghiệp tỷ đô còn Ở Việt Nam, ngành nails đang rất phát triển, ngày càng nhiều tiệm nails có quy mô đầu tư lớn ra đời. Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt mà cả hình thức bên ngoài cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp của các tiệm nails.

Hãy nên trang bị cho nhân viên của mình những bộ đồng phục hoặc đơn giản hơn là mỗi nhân viên một chiếc tạp dề làm nail xinh xắn đồng bộ, điều này sẽ chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của bạn, hơn nữa tạp dề còn có tác dụng bảo vệ quần áo nhân viên khỏi bị văng sơn và có các thiết kế túi để đựng chai sơn, kềm, dũa móng tay… rất tiện lợị.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tạp dề làm nails chuyên nghiệp. Lên mẫu mã theo ý tưởng nhanh chóng. Sản xuất & giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã, in thêu chắc chắn, đường may kỹ càng.

Ngoài cung cấp tạp dề các loại, Đồng Phục Vina cũng chuyên nhận may các loại áo thun đồng phục theo yêu cầu khách hàng.

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Để Lại Thông Tin Vào Form Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Hoặc Gọi Đến Hotline: 0976.470.226 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất!


Chuyên thiết kế và sản xuất tạp dề làm nails theo yêu cầu cho các tiệm nails trong và ngoài nước. Tạp dề may với vải kaki tốt, in thêu sắc nét.
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger