Hiển thị tất cả 14 kết quả

Xưởng May Tạp Dề Nails Đẹp, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ | Đồng Phục Vina

Xưởng may tạp dề nails chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất tạp dề nails theo yêu cầu cho các khách hàng trong nước và hải ngoại. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tạp dề nails đẹp cho Quý khách lựa chọn. Chúng tôi cũng có kho logo nails & mi với hàng trăm mẫu, sẵn sàng gửi Quý khách tham khảo.

Tạp dề làm nails, vật dụng rất cần cho tiệm nail.

Tạp dề nails ngày nay không còn quá xa lạ đối với các Anh/Chị kinh doanh trong ngành nails. Một chiếc tạp dề làm nails đẹp, ngoài công dụng bảo vệ trang phục, sẽ làm cho tiệm mình trở nên chuyên nghiệp, thân thiện với các khách hàng.

Chất liệu vải may tạp dề làm nails

Đồng Phục Vina thường sử dụng vải kaki thun hoặc kaki thành công để may tạp dề nail. Đặc điểm của 2 loại vải này là mềm mịn, bền màu, khi mặc rất thỏa mái và dễ chịu.

Công nghệ in thêu

Đối với tạp dề làm nails, người mặc thường tiếp xúc với các hóa chất và bụi bẩn nên công nghệ thêu logo được sử dụng phổ biến hơn là in ấn. Logo thêu tại Vina luôn sắc nét, bền màu.

Các mẫu tạp dề nails đẹp

Bạn đang muốn đặt may tạp dề làm nails, tạp dề cho nhân viên tiệm nail, hãy tham khảo nhiều mẫu tạp dề nails đẹp, chất vải tốt.

tạp dề làm nails tiệm protip
tạp dề làm nails tiệm protip
tạp dề nails bamboo
tạp dề nails bamboo

Đồng Phục Vina là xưởng may bán tạp dề làm nail chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận làm tạp dề nail với mọi số lượng, nhận ship quốc tế đi quốc tế như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật…

Với phương châm hoạt động Uy Tín và Trách Nhiệm, rất mong được phục vụ quý khách.


Chuyên thiết kế và sản xuất tạp dề làm nails theo yêu cầu cho các tiệm nails trong và ngoài nước. Tạp dề may với vải kaki tốt, in thêu sắc nét.
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger