Hiển thị tất cả 12 kết quả

Thêu logo lên áo, thêu chữ lên áo bằng kỹ thuật thêu vi tính ngày càng được các khách hàng ưu chuộng sử dụng vì những ưu điểm vượt trội. Nắm bắt nhu cầu thêu logo áo theo yêu cầu ngày càng cao, Đồng Phục Vina luôn cập nhật kỹ thuật cũng như đầu tư trang thiết bị thêu logo đồng phục với chất lượng Nhật Bản. Quý khách cùng tham khảo các dịch vụ thêu vi tính của Vina nhé!

thêu logo áo theo yêu cầu số lượng ít
thêu logo áo theo yêu cầu số lượng ít

Thêu logo vi tính là gì?

Thêu vi tính là một phương pháp thêu được hoạt động trên máy thêu hoạt động theo một chương trình được điều khiển bởi hệ thống máy tính chuyên dụng. Vì đặt tính hoạt động thông minh nên cùng một lúc, máy có thể thêu nhiều mẫu và chính xác gần như tuyệt đối.

Thêu logo vi tính TPHCM
Thêu logo vi tính TPHCM

Thêu vi tính thường dùng để thêu logo hoặc tên thương hiệu công ty – doanh nghiệp lên áo. Đặt biệt phổ biến đối với các chất liệu vải trơn, khó in hoặc đối với áo sơ mi. Các mẫu thêu có độ bền rất cao, tuy nhiên bị hạn chế về màu sắc và độ nét của hình.

Bảng giá thêu logo áo bằng công nghệ thêu vi tính kích thước dưới 10cm

1-5 cái 50.000 VND
5-10 cái 25.000 VND
10-20 cái 20.000 VND
20-50 cái 15.000 VND
> 50 cái 10.000 VND

Sản phẩm thêu logo áo theo yêu cầu của Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina thêu áo theo yêu cầu tại TPHCM với các loại sản phẩm chính sau đây:

Thêu logo áo thun theo yêu cầu

Xưởng Thêu áo thun theo yêu cầu số lượng ít gấp – Lấy liền rẻ đẹp tại TP Hồ Chí Minh … Áo có thể được quý khách mang đến hoạc sử dụng áo có sẵn tại cơ sở chúng tôi.

thêu logo lên áo thun
thêu logo lên áo thun

Thêu áo sơ mi theo yêu cầu

Áo sơ mi thêu tên, logo, slogan theo yêu cầu để làm đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp.

thêu logo lên áo sơ mi
thêu logo lên áo sơ mi

Thêu áo hoddie theo yêu cầu

Thêu áo hoddie cho các xưởng may thời trang, các nhãn hàng kinh doanh thời trang…

thêu logo lên áo Hoodie
thêu logo lên áo Hoodie

Thêu áo khoác theo yêu cầu

Thêu áo khoác đồng phục, áo shipper, áo khoác học sinh theo yêu cầu

Công Nghệ Thêu Vi Tính Đẹp, Sắc Nét Với Tốc Độ Hoàn Thành Nhanh

Đồng Phục Vina sử dụng công nghệ thêu vi tính hiện đại, để nhằm tối ưu chất lượng trên từng sản phẩm. Với việc ứng dụng trang thiết bị công nghệ mới, dòng máy TAJIMA có 18 đầu thêu, mỗi đầu 9 mũi kim (đáp ứng tối đa 9 màu trên mỗi hình mẫu thiết kế), tốc độ 1.100 mũi/1 phút. Vì vậy, dịch vụ thêu đồng phục của Xưởng may Vina rút ngắn thời gian hoàn thành mẫu áo chỉ từ 1 – 2 ngày.

xưởng thêu Logo theo yêu cầu chất lượng tại TPHCM

Ưu điểm vượt trội của công nghệ thêu vi tính là hình ảnh sắc nét, nổi bật, độ bền cao nhất và thể hiện được sự sang trọng cho người mặc đồng phục. Các mẫu thêu đẹp có những nét ấn tượng riêng “Càng nhìn càng thấy đẹp”

Xưởng may Vina đảm bảo áo thành phẩm khi giao đến khách hàng chất lượng như nhau 100% (ngàn cái như một). Đường kim sắc nét, mũi chỉ sắc sảo, màu chỉ tươi tắn sẽ giúp hình ảnh logo hoặc câu khẩu hiệu trên ngực áo được thể hiện độc đáo và sống động. 

nhận thêu logo theo yêu cầu số lượng ít

Khác hoàn toàn so với những sản phẩm thêu đồng phục bằng các dòng máy cũ kỹ được sản xuất trước năm 1990. Sản phẩm thêu của các dòng máy này có chi phí rẻ hơn nhưng rất kém chất lượng, mẫu logo hoặc câu khẩu hiệu thường méo mó, không chắc chắn, nhanh sút chỉ.

Các cam kết thêu áo đồng phục tại Đồng Phục Vina

Đồng phục là một trong những điểm văn hóa gần như bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Bộ đồng phục không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trước khách hàng mà còn giúp toàn bộ đội ngũ nhân viên có sự gắn kết với thương hiệu của công ty. Hơn nữa, logo hoặc những câu khẩu hiệu trên ngực áo là cách thể hiện tinh tế hình ảnh thương hiệu trong mỗi lần tiếp xúc với khách hàng. Vina cam kết:

  • Thiết kế mẫu miễn phí
  • Logo thêu sắc nét, bền màu
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Bảo hành 1 năm

Một số mẫu thêu logo áo theo yêu cầu tại Đồng Phục Vina

thêu logo lên áo đồng phục theo yêu cầu
thêu logo lên áo đồng phục theo yêu cầu
thêu áo sơ mi theo yêu cầu
thêu áo sơ mi theo yêu cầu
thêu áo thun theo yêu cầu
thêu áo thun theo yêu cầu
thêu balo theo yêu cầu
thêu balo theo yêu cầu

Nhận Thêu Vi Tính Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Như các bạn đã biết, logo đồng phục có rất nhiều dạng, trước đây các doanh nghiệp họ sẽ thường sử dụng công nghệ in để để logo lên đồng phục. Tuy nhiên, với cách in đồng phục thông thường như trước đây thì những điểm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp dễ bị gãy, nứt hoặc phai màu theo thời gian. Đây là lý do chính dịch vụ thêu đồng phục ra đời. Dịch vụ thêu đồng phục được xem là giải pháp mang tính bền và cách thể hiện hình ảnh công ty cao cấp hơn, dễ gây ấn tượng với khách hàng.

 Đồng phục Vina sẽ không khiến bạn thất vọng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt tình. Đối với thương hiệu Đồng phục Vina luôn được hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là trọng tâm, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả, lợi nhuận, trách nhiệm xã hội.

Ngoài ra, Tại đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ may đồng phục chất lượng, có thể kể đến các sản phẩm đồng phục: áo thun, áo sơ mi, tạp dề, đồng phục spa, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục, nón đồng phục,…

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://dongphucvina.vn/
  • Hotline: 0976 470 226 
  • Email: cskhviauni@gmail.com
  • Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Các câu hỏi thường gặp

Thêu Logo số lượng ít theo yêu cầu từ bao nhiêu sản phẩm thì Đồng Phục Vina nhận?

Chúng tôi nhận thêu logo số lượng ít từ 5 sản phẩm

Ngoài TPHCM, tôi có thêu logo số lượng ít theo yêu cầu tại Đồng Phục Vina không?

Đồng Phục Vina nhận thêu Logo lên áo số lượng ít theo yêu cầu trên toàn quốc.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger