Hiển thị tất cả 10 kết quả

Lai rai sau giờ làm hoặc tụ họp thư giãn cùng bạn bè nhấm nháp 1 vài ly bia đã trở thành thói quen của nhiều người Việt Nam. Vì để phục vụ nhu cầu uống bia tám chuyện nhiều quán nhậu đã ra đời. Lượng cầu rất cao nhưng lượng cung cũng không kém. Vậy làm sao để khách hàng nhớ đến bạn? Gợi ý bước đầu tiên là có thể chọn cho mình một bộ đồng phục quán nhậu bắt mắt và thu hút.

Đồng phục quán nhậu đẹp
Đồng phục quán nhậu đẹp

Quán nhậu và văn hóa nhậu của người Việt

Rượu là một phần tất yếu của cuộc sống hàng ngày, nhất là vào các dịp lễ, Tết, cưới hỏi, lễ hội… Rượu còn là cầu nối tinh thần giữa mọi người… Uống rượu đã trở thành một truyền thống, một nét văn hóa. duy nhất cho từng khu vực.

Nếu văn hóa uống rượu được ca ngợi và tôn trọng thì tiệc nhậu lại không. Không khí đầy ắp những câu chuyện rôm rả về đủ thứ chủ đề trên trời dưới biển và khẩu lệnh “Dzô dzô! Dzô!” như một nguồn cảm hứng. Nếu rượu lễ chủ yếu chỉ uống rượu thì tiệc nhậu phải có mồi ngon.

Mọi người uống khi nào? Có hàng tỷ lý do để uống rượu, không thể liệt kê hết được. Là một hình thức thư giãn phổ biến, mọi người thường tìm thấy một lý do rất chính đáng để hẹn hò. Việc tự mời rượu tại các cuộc gặp gỡ với khách hàng, đối tác để bàn bạc công việc là điểm khởi đầu cho hợp đồng đã trở nên phổ biến, đặc biệt là giới doanh nhân, việc tự mời rượu làm nguồn cảm hứng sáng tạo để thắt nút, uống rượu để đòi nợ … Nhóm nhậu: nhóm bạn công cũ, nhóm bạn học các cấp. Uống đều đặn theo thói quen …

Chính vì lẽ đó mà quán nhậu mọc lên như nấm ở Việt Nam. Từ những quán lề đường đến những quán sang trọng đều chỉ để phục vụ cho việc nhậu. Giữa muôn vàn quán nhậu thì quán của bạn có gì đặc biệt để khách hàng nhớ đến, đó là câu hỏi rất quan trọng.

Tại sao nên đặt đồng phục quán nhậu?

Đồng phục có nghĩa là nhiều người cùng mặc một loại trang phục giống nhau. đồng phục quán nhậu thể hiện truyền thống tốt đẹp của ngành nghề và doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, đồng phục còn mang đến những ý nghĩa quan trọng như sau:

Quảng bá thương hiệu

Nhân viên mặc đồng phục quán nhậu đi chợ, đi đón con, đi siêu thị, đi bàn công việc… Trong quá trình đó, vô tình nhân viên của bạn đã đưa doanh nghiệp đi muôn nơi. Điều này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

May đồng phục còn là một cách Marketing với chi phí cực thấp. Bao nhiêu nhân viên mặc đồng phục cũng chính là bấy nhiêu “Bảng quảng cáo di động” của doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp và đẳng cấp

Mỗi nhân viên đều có chung đồng phục chứng tỏ mọi người đều cùng một mục đích, cùng một mục tiêu hướng tới. Dù có thể có sự khác nhau giữa các cấp, các bộ phận nhưng vẫn có một nét tương đồng nhất định. Đó chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Tiết kiệm và hiệu suất

Đồng phục giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho nhân viên. Giải quyết nhu cầu mặc đẹp của mọi người giúp tập trung đem lại hiệu suất hơn trong công việc.

Tự tin và tự hào

Khi nhân viên yêu thích bộ đồng phục họ mặc thì quá tuyệt vời. Chính sự yêu thích này sẽ tạo niềm vui, sự hứng khởi để họ thu hút thêm thật nhiều khách hàng cho doanh nghiệp mình. Và niềm yêu thích cũng là bàn đạp để nhân viên luôn lạc quan hơn, tự tin khi gặp gỡ khách hàng đối tác.

Bộ đồng phục còn giúp nâng cao lòng tự hào và sự trung thành của mỗi nhân viên. Công ty sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển thành công hơn khi đội ngũ nhân viên luôn kề vai sát cánh.

Bình đẳng và thu hút

Trong cùng môi trường công việc, mọi người đều bình đẳng và công bằng với nhau. Doanh nghiệp sử dụng hình ảnh đồng phục để nói với tất cả nhân viên rằng không có bất kỳ sự phân biệt hay thiên vị nào cả.

Ấn tượng tốt

Đầu tư đồng phục không những làm vững mạnh nội bộ tinh thần trong công ty, giúp củng cố văn hóa doanh nghiệp mà nhờ đó còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Một bộ đồng phục chỉnh chu đẹp mắt sẽ tạo niềm tin và ấn tượng chuyện nghiệp trong mắt khách hàng. Doanh nghiệp nào chiếm được thiện cảm của khách hàng, doanh nghiệp đó càng vững mạnh. 

Đoàn kết

Đồng phục không chỉ giúp mọi người tăng thêm thiện cảm, có cảm giác gia đình gắn bó với nhau. Mà còn khiến mọi người quan tâm, đoàn kết hơn trong công việc. Hình thành mối quan hệ thân thiết, hòa hợp giữa các nhân viên cùng phấn đấu cho sự  phát triển của công ty.

Bảng giá đồng phục quán nhậu

Bảng giá đồng phục quán nhậu áo thun

Số lượng áo Áo thun cổ tròn Poly   Áo thun cổ trong cotton Áo thun cổ trụ Poly Áo thun cổ trụ cotton
10-20 chiếc 70.000 120.000 80.000 130.000
20-30 chiếc 65.000 110.000 75.000 120.000
30-50 chiếc 60.000 100.000 70.000 110.000
50-100 chiếc 55.000 95.000 65.000 100.000
Trên 100 chiếc L/H giá tốt L/H giá tốt L/H giá tốt L/H giá tốt

Lưu ý: Giá may áo thun đồng phục quán nhậu trên chưa bao gồm in thêu LOGO. Giá IN THÊU LOGO sẽ phụ thuộc vào kích thước & màu sắc LOGO.

Bảng giá đồng phục tạp dề quán nhậu

Số lượng tạp dề Tạp dề dài kaki cotton  Tạp dề dài kaki thun / Thành Công Tạp dề ngắn kaki cotton Tạp dề ngắn kaki thun / Thành Công
10-20 chiếc 70.000 140.000 60.000 130.000
20-30 chiếc 65.000 130.000 55.000 120.000
30-50 chiếc 60.000 120.000 50.000 110.000
50-100 chiếc 55.000 115.000 45.000 100.000
Trên 100 chiếc L/H giá tốt L/H giá tốt L/H giá tốt L/H giá tốt

Lưu ý: Giá may tạp dề trên chưa bao gồm in thêu LOGO. Giá IN THÊU LOGO sẽ phụ thuộc vào kích thước & màu sắc LOGO.

Các loại đồng phục quán nhậu đa dạng và phong phú

Thị trường Việt Nam ngày nay rộng mở đối với mô hình kinh doanh quán nhậu từ đó rất nhiều quán nhậu ra đời và để cạnh tranh thì bạn cần phải tạo được điểm nhấn trở thành điểm đến quen thuộc của các khách hàng.

Đồng phục quán nhậu theo phong cách hiện đại

Không gian quán nhậu là nơi cần sự vui vẻ thoải mái. Nên đồng phục nhân viên quán nhậu thường sẽ theo phong cách hiện đại với áo Polo cổ bẻ hoặc áo thun cổ tròn. Chất liệu thoáng mát hút mồ hôi, hoạt động thoải mái. Phía trước và sau lưng áo thường có logo hoặc tên quán nhậu, kèm theo địa chỉ số điện thoại in to rõ dễ nhớ.

mẫu áo thun đồng phục quán nhậu
mẫu áo thun đồng phục quán nhậu

Đồng phục quán nhậu theo phong cách cổ trang

Hiện nay rất nhiều quán nhậu muốn tạo phong cách riêng để khách hàng nhớ tới. Thường sẽ xác định cho mình một bộ nhận diện thương hiệu có sự đồng bộ từ tên gọi, màu sắc trang trí, đến đồng phục đại diện. Bàn ghế nội thất đều mô phỏng theo phong cách cổ trang và dĩ nhiên đồng phục quán nhậu cũng không ngoại lệ. Đồng phục sẽ là những bộ đồ cổ trang đơn giản, phá cách, tạo điểm nhấn và sự thu hút độc đáo đối với khách hàng để lại ấn tượng sâu sắc, để khách hàng nhớ tới quán nhậu của mình.

mẫu đồng phục quán nhậu áo dài
mẫu đồng phục quán nhậu áo dài

Đồng phục quán nhậu mang phong cách cao cấp

Thường có đội ngũ nhân viên với ngoại hình bắt mắt, da sáng, mặt xinh, chân dài. Các bạn nhân viên này thường được thiết kế một bộ đồng phục riêng sang trọng đẹp mắt dạng chân váy bút chì phối hợp với áo thun cổ tròn hoặc sơ mi đơn giản tôn được vóc dáng. Ngoài ra đôi khi còn là một bộ váy liền thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn tạo nên phong cách khác biệt sang trọng cho quán nhậu.

mẫu đồng phục quán nhậu cao cấp
mẫu đồng phục quán nhậu cao cấp

Các loại vải may đồng phục quán nhậu

Chất liệu để may đồng phục quán nhậu cần đảm bảo sự thoáng mát, dễ chịu mang lại sự thoải mái chi người mặc. Ngoài ra còn cần phải có nhiều màu sắc để lựa chọn và vải khi lên form có độ đứng nhất định. Dưới đây là 4 loại vải thường được dùng nhất để may đồng phục quán nhậu:

  • Vải Kate thường dùng để may sơ mi. Đây là loại loại sợi pha giữa Cotton và Polyester hay được gọi là sợi TC. Với đặc điểm mềm mịn, thoáng mát và có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt. Chúng dễ dàng giặt ủi và không phai màu sau thời gian dài sử dụng.
  • Vải kate thường được sử dụng may đồng phục công sở hoặc đồng phục bảo hộ lao động. Đây là loại vải có độ bền khá tốt, ít bị nhăn, dễ giặt và khả năng giữ màu rất tốt. 
  • Vải cotton rất phổ biến trong việc may đồng phục. Chất liệu vải mềm mịn, độ co giãn tốt và đặc biệt không gây kích ứng da nhờ nguồn gốc chất liệu vải tự nhiên bắt nguồn từ xenlulo. 
  • Vải thun PE được cấu tạo 100% từ polyester. Do đó, bề mặt vải bóng láng và khả năng co giãn tốt.  

Công ty may đồng phục quán nhậu uy tín và chất lượng

Bạn rất yêu quý quán nhậu của mình và muốn nó được nhiều người biết đến thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty may đồng phục Vina. Chúng tôi nhận thiết kế đồng phục cá nhân, đồng phục quán nhậu theo yêu cầu và phong cách riêng của bạn. 

Đồng phục do Công ty Vina thiết kế đảm bảo nổi bật tinh thần thương hiệu mà bạn muốn truyền đạt, tăng tính nhận diện thương hiệu đối với khách hàng mà vẫn mang tính thẩm mỹ tinh tế và đẹp mắt. Bên cạnh đó bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu đa dạng, màu sắc phong phú trong kho màu cực lớn của chúng tôi.

Với uy tín vượt trội và sự tận tâm chu đáo của mình, Đồng phục Vina sẽ giúp bạn sở hữu đồng phục quán nhậu chất lượng và chuẩn đẹp nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger