Hiển thị tất cả 12 kết quả

Đồng Phục Vina chuyên may Áo gile phản quang, Áo gile bảo hộ cho kỹ sư, kỹ thuật, công nhân, điện lực, xây dựng… Áo gile phản quang luôn được may chất lượng, đường may đẹp, kỹ càng, giá rẻ nhất thị trường.

👉👉👉 Mời xem thêm!

Mẫu may đồng phục đẹp, chất lượng

Mẫu đồng phục bảo hộ đẹp, chất lượng

Áo gile bảo hộ là gì ?

Áo gile bảo hộ là loại đồng phục bảo hộ lao động được may theo kiểu áo gile. Tên gọi áo gile được mượn từ tiếng pháp nhằm chỉ một loại áo cánh nhỏ mặc bên ngoài, không có tay không có bâu áo. Áo gi lê được xem như một phần dành cho bộ com lê ba mảnh, trang phục chính thức của nam giới.

Áo ghile bảo hộ tuy có kiểu dáng giống áo gile nhưng kiểu thiết kế, chất liệu vải may lại hoàn toàn khác biệt.

Công dụng của áo ghi lê bảo hộ

Vì áo ghi lê bảo hộ là một trong số các sản phẩm bảo hộ lao động nên công dụng chính của nó là bảo vệ người mặc khi hoạt động trên các công trường thi công.

Áo có thể thiết kế thêm nhiều túi hộp – áo ghi lê túi hộp, may thêm lớp phản quang – áo ghi lê phản quang nhằm tăng tính năng làm việc của các kỹ sư như có thể bỏ thước đo, bộ đàm, bút, sổ, hay lớp phản quang giúp làm việc an toàn vào ban đêm…

Các mẫu áo gile bảo hộ đẹp

Áo ghi lê túi hộp

Áo ghi lê bảo hộ túi hộp được may kỹ, đẹp và chất lượng. Thiết kế áo có nhiều túi hộp giúp các kỹ sư bỏ được nhiều vật dụng bên trong như thước đo, bộ đàm, sổ, bút…

Áo ghi lê phản quang

Áo gile phản quang được may theo kiểu phổ thông nhưng được may kết hợp lớp phản quang giúp các kỹ sư, công nhân làm việc an toàn vào ban đêm.

Áo gile bảo hộ lưới

Áo gile bảo hộ lưới được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo gile có thể may thêm phản quang với chất lượng bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.

áo gile bảo hộ màu xám trắng
áo gile bảo hộ màu xám trắng

Áo ghi lê kỹ sư

Áo được may chuyên nghiệp và chất lượng dành riêng cho đội ngũ kỹ sư giám sát công trình. Chất lượng may, chất lượng vải tốt giúp chiếc áo toát lên phong cách đứng đắn, chuyên nghiệp.

Giá áo gile bảo hộ là bao nhiêu

Giá áo gile bảo hộ sẽ được tính theo mẫu mã may, chất liệu vải và số lượng áo đặt may. Giá áo gile bảo hộ may sẵn thường dao động từ 50.000VND đến 70.000VND đã bao gồm in logo công ty theo yêu cầu.

Những lưu ý khi đặt may áo ghi lê bảo hộ

Khi đặt may áo ghi lê bảo hộ, Quý khách hàng nên lưu ý:

– Size số của các Anh em.

– Tính chất công việc thi công để lựa chọn kiểu may cho phù hợp.

– Chất liệu vải may áo.

Chất liệu vải may áo gile bảo hộ kỹ sư

Đồng Phục Vina – VINA® UNIFORM sử dụng vải Kaki Thành công, kate, Vải xi để may áo gile bảo hộ.

Công ty may áo gile bảo hộ uy tín

Đồng Phục Vina – VINA® UNIFORMcông ty chuyên may quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư và nhiều đối tượng lao động khác. Chúng tôi luôn lắng nghe và không ngừng nỗ lực cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôiLà đơn vị trực tiếp sản xuất may đo quần áo bảo hộ luôn mong muốn được hợp tác với các Cty Xây Dựng, Xây Lắp…

Đồng Phục Vina là cơ sở chuyên may áo gile bảo hộ. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn và thiết kế mẫu váy đồng phục bảo hộ miễn phí
  • Đa dạng chất liệu vải may cho Quý khách lựa chọn
  • Bảo hành đổi trả sản phẩm lỗi
  • Bảo hành in thêu 1 năm
  • Giao hàng miễn phí
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Với phương châm Trách Nhiệm – Tiến Độ – Chất Lượng, Vina luôn mong muốn hướng đến khách hàng, luôn tạo ra các sản phẩm áo gile bảo hộ đẹp và chất lượng phục vụ khách hàng. Liên hệ ☎ 0976 470 226 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.


Áo gile bảo hộ, áo ghi lê bảo hộ phản quang, áo ghi lê kỹ sư đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh. Thiết kế đa dạng, vải nhiều màu sắc cho Quý Cty thoải mái lựa chọn.
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger