Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đồng Phục Vina chuyên nhận may đồng phục quần áo y tá điều dưỡng Đẹp – Chuyên Nghiệp – Cao Cấp cho các Y tá, điều dưỡng bệnh viện trên địa bàn TPHCM, Hà Nội & toàn quốc.

Đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng

Đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng là bộ đồng phục đặc trưng chỉ sử dụng tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế…Bộ đồng phục là sự kết hợp của áo, quần và nón được may tông / tông theo thiết kế và đúng quy cách của Bộ Y Tế ban hành.

Vai trò của đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng

Bộ đồng phục điều dưỡng, y tá có vai trò rất quan trọng đối với các nhân viên y tế. Đặc thù của công việc làm cho các ý tá, điều dưỡng thường xuyên tiếp xúc với người bệnh, do đó việc mặc áo đồng phục này làm giảm khả năng lây nhiễm.

Bộ đồng phục y tế cũng tạo tác phong chuyên nghiệp, dễ dàng phân biệt các nhân viên y tá điều dưỡng với các bác sĩ.

Mẫu đồng phục y tá điều dưỡng đẹp

Những lưu ý khi đặt may đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng

  • Chất liệu, màu sắc : Sự dụng những chất liệu mát, thấm hút mồ hôi tốt, độ đàn hồi cao : Kaki, Kate Korea, Kate USA, … Màu sắc trang nhã, lịch sự như: trắng, xanh, hồng phớt,…
  • Thoải mái, dễ sử dụng và dễ thay: y tá là đội ngũ phải chạy đi chạy lại rất nhiều, vì thế trang phục của họ cần phải thật thoải mái, năng động dễ thay đổi để phục vụ công việc nhanh chóng nhất.
  • Đơn giản và tinh tế: đồng phục y tá không cần thiết kế quá cầu kỳ, nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu tinh tế, thể hiện được sự thân thiện gần gũi với bệnh nhân.

Mua đồng phục điều dưỡng ở đâu?

Đồng Phục Vina – VINA® UNIFORM chuyên may tất cả các loại đồng phục cho ngành y tế, từ đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng, đồng phục bác sĩ đến đồng phục dành cho bệnh nhân. Quy trình khi may áo blouse đồng phục tại công ty chúng tôi đều đúng tiêu chuẩn và theo quy địnhj của Bộ Y Tế.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí
  • Đa dạng chất liệu vải may cho Quý khách lựa chọn
  • Bảo hành đổi trả sản phẩm lỗi
  • Bảo hành in thêu 1 năm
  • Giao hàng miễn phí
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Giảm giá!
Original price was: 250.000₫.Current price is: 220.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 250.000₫.Current price is: 220.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 450.000₫.Current price is: 360.000₫.

Công ty chuyên may đồng phục quần áo y tá điều dưỡng đẹp, chuyên nghiệp cho các bệnh viện, cơ sở y tế trên khắp cả nước.
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger