CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI MAY MẶC VINA

Đồng Phục Vina là công ty may đồng phục chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các sản phẩm áo thun, áo sơ mi, áo khoác, mũ nón,… cùng nhiều sản phẩm đồng phục công sở khác.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất khép kín, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm quà tặng chất lượng phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Trong suốt nhiều năm hoạt động qua, Đồng Phục Vina luôn tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn trong các lĩnh vực dịch vụ cung cấp trọn gói đồng phục cho nhân viên doanh nghiệp, quảng cáo, khuyến mãi,… áo đồng phục các loại cho các sự kiện…

Đến với Công ty may đồng phục Vina khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp hàng đầu. Và đó cũng là lý do khiến Vina được đông đảo các khách hàng doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn cho đến hiện nay.

DANH MỤC SẢN PHẨM MAY ĐỒNG PHỤC ĐA DẠNG

Trong những năm gần đây, hàng nghìn sản phẩm may đồng phục doanh nghiệp và sản phẩm khuyến mãi đã được đặt hàng và giao hàng qua nền tảng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ tạo ra nhiều sản phẩm áo đồng phục doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo theo yêu cầu. Sản phẩm khuyến mãi được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

LỢI THẾ CỦA CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC VINA

  • Quy mô xưởng sản xuất rộng, trang thiết bị & máy móc hiện đại cùng 30 nhân viên có tay nghề cao.
  • Kho vải đa dạng chất liệu, màu sắc.
  • Công nghệ in thêu tiên tiến, đảm bảo LOGO sắc nét – bền màu.
  • Có các quy tắc ứng xử riêng với các khách hàng.
  • Tư vấn nhiệt tình.
  • Thiết kế mẫu miễn phí.
  • Giao hàng nhanh đúng tiến độ.
  • Giao hàng đến tận nơi.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Với việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nên tập thể đội ngũ Đồng Phục Vina luôn hướng đến việc làm sao để hỗ trợ cho khách hàng của mình một cách nhanh nhất, tiện nhất và yên tâm nhất khi lựa chọn Công Ty May Đồng Phục Vina.

Xuyên suốt 6 năm hoạt động qua, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều những bình luận đánh giá tích cực đến từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Và đó cũng là động lực để tập thể đội ngũ Đồng Phục Vina không ngừng nổ lực cố gắng hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình để đáp lại sự tin dùng và lựa chọn của đông đảo khách hàng dành cho chúng tôi.

áo thun Vietcombank mặt trước
áo thun Vietinbank mặt trước
áo thun acb mặt trước