Hiển thị tất cả 7 kết quả

Công ty Đồng Phục Vina chuyên sản xuất và cung cấp áo lưới bảo hộ phản quang cho công nhân xây dựng công trình, vệ sinh môi trường…với giá thành cạnh tranh, nhận in logo công ty theo yêu cầu lên áo lưới phản quang số lượng ít từ 10 áo.

áo lưới bảo hộ phản quang
áo lưới bảo hộ phản quang

Công dụng của áo lưới bảo hộ phản quang

Áo lưới bảo hộ thích hợp dùng cho công nhân xây dựng công trình trên công trường, cô nhân vệ sinh môi trường… hay các công việc cần phải làm việc trong bóng tối, môi trường thiếu sáng nhiều. Đảm bảo an toàn và đem lại sự an tâm cho người sử dụng. Đặc điểm của áo lưới phản quang khi sử dụng:

  • Áo lưới công trình phản quang được mặc bên ngoài để bảo hộ, tính chất phản quang của áo sẽ giúp người khác nhận biết được sự có mặt của người lao động.
  • Áo lưới bảo hộ phản quang tạo mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng áo khi làm việc vào ban đêm.

Các đặc điểm của chiếc áo lưới bảo hộ phản quang được may tại Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina chuyên cung cung áo lưới bảo hộ an toàn lao động cho công nhân xây dựng, công nhân vệ sinh môi trường với các đặc điểm sau:

  • Áo lưới bảo hộ được may bằng vải lưới nên rất thoáng mát và áo có độ bền cao.
  • Có nhiều mẫu mã với màu sắc đa dạng.
  • Áo có loại bán thân và toàn thân như hình ảnh bên dưới.
  • Áo lưới phản quang rất dễ giặt giũ cũng như cực kỳ nhanh khô ráo.

Công ty chuyên cung cấp áo phản quang vải lưới in logo theo yêu cầu

Đồng Phục Vina chuyên sản xuất & cung cấp áo phản quang vải lưới. Sản phẩm được may với nhiều kiểu dáng khác nhau như áo gile bảo hộ lưới, áo lưới phản quang chữ A, áo phản quang lưới chữ V…

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng lơn nhỏ trên khắp cả nước. Với phương châm Uy Tín – Trách Nhiệm, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các Quý Khách.

Quý khách có nhu cầu đặt may áo lưới bảo hộ công nhân, áo lưới công trình phản quang cho nhân viên công ty mình hãy gọi điện đến HOTLINE: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào phần LIÊN HỆ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger