Hiển thị tất cả 4 kết quả

Áo khoác đồng phục Shipper may kỹ cho các Công ty giao nhận. Liên hệ đặt hàng. -Áo gió, áo khoác vải micro – áo khoác vải dù, vải suýt, vải nỉ, nỉ cào, vải da cá, jacket ngay tại Đồng Phục Vina để được chiết khấu lên đến 15%.

áo khoác đồng phục shipper
áo khoác đồng phục shipper

Các shipper hằng ngày phải bận rộn ở ngoài đường để giao hàng, để giao đồ ăn cho những người có nhu cầu. Thế nên cũng cần phải có đồng phục để trở nên chuyên nghiệp và hơn  nữa cần phải có áo bảo vệ cơ thể. Những bộ đồng phục này sẽ làm những shipper trở nên chuyên nghiệp hơn, phổ biến thương hiệu của công ty chủ quản.  Hãy cùng đồng phục Vina tìm hiểu may đồng phục của nhân viên shipper.

Giới thiệu về áo khoác đồng phục shipper

Những bộ áo khoác đồng phục sẽ của shipper chính là bộ mặt của công ty, hình ảnh của shipper mặc áo đồng phục của công ty giao cho khách hàng sẽ làm khách hàng cảm thấy tin tưởng và thấy doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn. Đồng phục của nhân viên giao hàng sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty, trang phục của nhân viên giao hàng sẽ cho khách hàng thấy được quy mô của công ty. Từ đó khách hàng sẽ thu hút bởi quy mô và tần suất xuất hiện của công ty. 

Đồng phục cũng đảm bảo được tính chất công việc là giao hàng, vì phải thường xuyên di chuyển ngoài đường nắng nóng hoặc khói bụi, mưa gió. Chính vì thế đồng phục của nhân viên luôn sạch sẽ, chống thấm, chống nóng và sạch sẽ. Trang phục của nhân viên giao hàng cần phải đảm bảo sự thoải mái, phù hợp.

Các loại áo đồng phục shipper sử dụng chung với áo khoác

Các nhân viên giao hàng cũng có các loại áo đồng phục khác nhau, sau đây là những loại áo đồng phục phổ biến:

Đồng phục áo polo

Đồng phục áo polo thường được làm từ loại vải dày dặn, đứng dáng, ôm người. Khi nhân viên giao hàng mặc vào thể hiện được sự lịch sự, trang nhã, tôn trọng khách hàng. Từ màu sắc đến logo đều cần phải thể hiện rõ nét được thương hiệu của đơn vị giao hàng đó. Thường được các nhân viên trực tại văn phòng dùng.

Đồng phục áo phông

Đồng phục áo phông thì mặc thoải mái hơn, thường được các nhân viên giao hàng mặc vào mùa hè. Chất liệu thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Màu sắc và logo thống nhất với nhau để thể hiện được thương hiệu của đơn vị giao hàng.

Đồng phục áo khoác shipper

Đồng phục áo khoác thường được các nhân viên giao hàng sử dụng vào mùa đông mặc những ngày nắng nóng. Áo có tác dụng bảo vệ nhân viên giao hàng khỏi các tác động khói bụi, nắng mưa từ môi trường. Áo có khả năng chống thấm, chống gió rất tốt. Bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. 

Áo khoác ghi – lê đồng phục

Loại áo này dùng để khoác ngoài, bên trong có thể mặc áo phông bình thường. Áo khoác này khi mặc vào giúp người nhận hàng có thể nhận ra được nhân viên giao hàng này đến từ đơn vị nào, hàng mình nhận có đúng hay không. Áo thiết kế mỏng, có khóa, màu sắc đặc trưng của đơn vị giao hàng. 

Những lưu ý khi đặt may áo khoác đồng phục shipper

Khi đặt may đồng phục áo shipper cần phải lưu ý những gì? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm nhé!

Mẫu mã: Mẫu mã cần phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận trong đơn vị giao hàng đó. Mẫu mã nên thoải mái dễ vận động để các nhân viên dễ dàng hoạt động

Chất liệu: Chất liệu cần lựa chọn chất liệu thoải mái, chống gió, chống nước, chống bụi bẩn, chống khói bụi bảo vệ người mặc

Màu sắc: Màu sắc phải hòa hợp với logo và làm nổi bật thương hiệu của đơn vị vận chuyển

Công nghệ in ấn: In ấn thì nên sử dụng, in chuyển nhiệt hoặc in lụa vì khi in lên sẽ không bị nứt vỡ, giữ được màu sắc vốn có của chủ thể. 

Kết luận

Vừa rồi là những chia sẻ của đồng phục Vina dành cho bạn về may áo khoác đồng phục cho nhân viên giao hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu may áo khoác đồng phục thì hãy liên hệ với đồng phục Vina, hoặc nếu có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với đồng phục Vina để giải đáp các thắc mắc liên quan tới việc may áo khoác đồng phục nhé.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger