Hiển thị 1–15 của 16 kết quả

Áo họp lớp được sử dụng trong các dịp lễ 20/11, dịp Tết, ngày thành lập trường… ngày họp lớp vào dịp lễ, dịp kỹ niệm.

Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát đã 5-10-15-20-25-30-40-50 năm ra trường, vậy mà những cô cậu bé ngày nào nay đã trở thành những người thành đạt của thế kỷ 21. Rất nhiều người vẫn bồi hồi xúc động khi kể về những câu chuyện từ thở ngày còn cắp xách tới trường, những trận cãi vã, những lần vui chơi quên học, hay thậm chí là những lần dùi mài kinh sử cho từng kỳ thi…Ôi cái kỷ niệm của tuổi học trò, thật thiêng liêng và đáng sống biết bao.

Mẫu Áo Đồng Phục Họp Lớp Đẹp, Ý Nghĩa Cho Kỷ Niệm Ra Trường 5, 10, 15, 20, 30 Năm

Đồng phục họp lớp là chiếc áo rất quan trọng và ý nghĩa góp phần làm cho buổi họp lớp thêm trang trọng và nhiều cảm xúc. Họp lớp nhân dịp 10 năm, 15 năm, 20, 30 năm ra trường luôn là buổi gặp gỡ của rất nhiều cảm xúc, kỉ niệm, đây là dịp để bạn bè ngồi ôn lại các hồi ức đẹp dưới mái trường, hỏi thăm, động viên chia sẽ cho nhau những gì trong cuộc sống hiện tại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Đồng Phục Vina tham khảo các mẫu đồng phục họp lớp đẹp và ý nghĩa nhé!

Áo đồng phục họp lớp 20 năm có cổ màu trắng đẹp mặt trước
Áo đồng phục họp lớp 20 năm có cổ màu trắng đẹp mặt trước

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp

Áo đồng phục họp lớp là gì?

Áo đồng phục họp lớp là chiếc áo được may và sử dụng để mặc nhân các ngày lễ kỉ niệm ra trường, thường là kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm,… 50 năm. Áo thường được may theo loại đồng phục họp lớp có cổ va cổ tròn, được in hoặc thêu logo tên trường, lớp, niên khóa bắt đầu và kết thúc, số năm ra trường…

Áo đồng phục 20 năm ngày ra trường mặt sau
Áo đồng phục 20 năm ngày ra trường mặt sau
áo thun đồng phục họp lớp
áo thun đồng phục họp lớp
mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp
mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp
áo kỷ niệm 10 năm ra trường
áo kỷ niệm 10 năm ra trường
áo thun kỷ niệm 15 năm ra trường
áo thun kỷ niệm 15 năm ra trường

Tại sao nên đặt may đồng phục họp lớp cho các buổi kỷ niệm ra trường?

Hiện nay, áo đồng phục dường như là một sản phẩm thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, áo đồng phục được sử dụng ở mọi nơi cho những công việc và có nhiều ý nghĩa khác nhau. Đồng phục họp lớp cũng thế, nó được thiết kế riêng và sử dụng trong dịp rất đặc biệt để mang nhiều ý nghĩa rất to lớn.

Tạo tính đoàn kết, thống nhất.

Đồng phục họp lớp tạo tính đoàn kết, giúp các thành viên trong lớp gần gũi nhau hơn. Sẽ không còn khoảng cách của sự tự ti, mặc cảm hay ganh tỵ vì giàu, nghèo. Thay vào đó là sự đoàn kết, gắn bó của tập thể. Mọi người sẽ không còn quan tâm đến lợi ích cá nhân mà sẵn sàng chia sẻ cùng nhau mọi câu chuyện, khó khăn trong cuộc sống. Bởi lẽ, mỗi chúng ta là một thành viên trong đại gia đình nơi luôn đong đầy tình cảm và sự yêu thương.

Tạo kỷ niệm đẹp

Đồng phục họp lớp ở những buổi kỉ niệm khác nhau sẽ được thiết kế logo, khẩu hiệu và số năm ra trường khác nhau. Dòng sự kiện trong đời chỉ diễn ra một lần duy nhất, nên việc cả tập thể cùng mặc chiếc áo đồng phục với logo, slogan riêng, số năm kỷ niệm tại buổi họp mặc chắc hẳn sẽ là kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người. Để rồi đó, sau 5 năm, 10 năm nữa khi nhìn lại khoảng thời gian này, chúng ta lại có vô vàn chuyện để nói, để cười.

Truyền thống uống nước nhớ nguồn

Công Cha, Nghĩa Mẹ, Chữ Thầy. Trong các ngày họp lớp kỷ niệm hay dịp lễ thành lập trường, chúng ta thường hay về thăm lại trường xưa, thăm thầy cô đã dạy dỗ chúng ta. Chiếc áo đồng phục họp lớp thể hiện sự trang trọng, lịch sự khi chúng ta quay về dưới mái trường. Chiếc áo luôn luôn được in tên ngôi trường trước tiên, nơi ta đã gắn bó dù không nhiều thời gian nhưng rất nhiều kỷ niệm với thầy cố và bạn bè.

Các mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp tại Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina xin giới thiệu đến các Quý khách hàng những mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp, sản phẩm bán chạy nhất tại cơ sở của chúng tôi. Áo đồng phục họp lớp thường được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Thường là những mẫu in logo, tên trường và niên khóa ở các vị trí dễ nhìn như ngực trái áo hoặc thân lưng sau.

Áo đồng phục họp lớp có cổ

Đây là chiếc áo được các Anh/Chị lớn tuổi đặt may cho các diệp kỉ niệm ra trường. Mẫu áo đồng phục họp lớp này được may theo kiểu áo cá sấu, polo có thể kết hợp phối bo tay, bo cổ hoặc phối trụ áo theo yêu cầu.  Đồng phục họp lớp loại này thường được in logo bên ngực trái, sau lưng là niên khóa, số năm ra trường, khẩu hiệu chung của lớp…

áo đồng phục họp lớp có cổ
áo đồng phục họp lớp có cổ

Áo đồng phục họp lớp cổ tròn

Chiếc áo được thiết kế trên nền áo T-shirt nên rất năng động, trẻ trung. Áo có thể được in logo bên ngực trái hoặc trước bụng và lưng áo.

áo thun kỹ niệm ngày ra trường cổ tròn
áo thun kỹ niệm ngày ra trường cổ tròn

Bảng giá áo họp lớp mới nhất

Bảng giá áo thun đồng phục họp lớp có cổ – cổ trụ – cổ bẻ

Số lượng áo Vải cá sấu Poly Thái Vải cá sấu Cotton 
10-20 áo 80.000 110.000
20-30 áo 75.000 105.000
30-50 áo 70.000 100.000
50-100 áo 65.000 95.000
Trên 100 áo L/H giá tốt L/H giá tốt

Bảng giá áo họp lớp cổ tròn – Tshirt

Số lượng áo  Vải thun lạnh Vải thun cotton 65% Vải thun Cotton 100% 
10-20 áo 75.000 80.000 90.000
20-30 áo 70.000 75.000 85.000
30-50 áo 65.000 70.000 80.000
50-100 áo 60.000 65.000 75.000
Trên 100 áo L/H giá tốt L/H giá tốt L/H giá tốt

Lưu ý:

–  Số lượng từ 100 áo trở lên vui lòng liện hệ trực tiếp 0976 470 226 để được báo giá Tốt Nhất.
–  In nhiều màu, nhiều vị trí, phối bo cổ, bo tay khác màu vui lòng liên hệ trực tiếp.

Chất liệu vải may áo đồng phục họp lớp tại Đồng Phục Vina.

Áo đồng phục họp lớp thường được may với các chất liệu vải:

  • Vải thun lạnh
  • Vải thun cá sấu Poly
  • Vải thun cotton

Logo kỷ niệm 10, 20, 30, 40, 50, 60 Năm ra trường

logo kỷ niệm 10 năm ra trường
logo kỷ niệm 10 năm ra trường
logo kỷ niệm 20 năm ra trường
logo kỷ niệm 20 năm ra trường
logo kỷ niệm 30 năm ra trường
logo kỷ niệm 30 năm ra trường
logo kỷ niệm 40 năm ra trường
logo kỷ niệm 40 năm ra trường
logo kỷ niệm 50 năm ra trường
logo kỷ niệm 50 năm ra trường
logo kỷ niệm 60 năm ra trường
logo kỷ niệm 60 năm ra trường

Các lưu ý khi đặt may đồng phục họp lớp

Chất liệu vải may áo họp lớp

Quý khách khi đặt may đồng phục hợp lớp nên chú ý đến chất liệu vải may. Tùy theo nhu cầu mà sẽ có những loại vải phù hợp.

Đồng Phục Vina sử dụng chất liệu vải cá sấu 100% cotton, cá sấu TC hoặc Poly để may áo đồng phục họp lớp có cổ. Áo đồng phục hợp lớp cổ tròn chúng tôi sử dụng vải su, vải thun lạnh, vải thun cotton 100% để may.

In ấn logo lên áo kỷ niệm ra trường

Mỗi dịp kỷ niệm sẽ khác nhau, việc tạo sự mới lạ ở các thiết kế cũng luôn được ưu tiên. Hình ảnh in thêu phải thể hiện được nội dung truyền đạt, lựa chọn tông màu kết hợp font chữ, font số cũng rất quan trọng để tạo ra một chiếc áo đồng phục đẹp.

Công ty may áo đồng phục họp lớp uy tín

Đồng Phục Vina với kinh nghiệm 6 năm trong ngành may mặc, chúng tôi luôn cam kết:

  • Thiết kế áo đồng phục họp lớp miễn phí
  • Sử dụng chất vải cao cấp đảm bảo chất lượng, có khả năng thấm hút mồ hôi và co giãn hiệu quả nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng
  • Nhiều họa tiết thiết kế số năm cho khách hàng thoải mái chọn lựa
  • Chất lượng in ấn đẹp, sắc nét
  • Đường chỉ may bền, đẹp, chắc chắn

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất kỷ niệm ngày ra trường ,đồng phục họp lớp 20 năm, áo đồng phục họp lớp 20 năm, logo áo họp lớp, trang phục họp lớp, mẫu áo kỷ niệm 15 năm ra trường, áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, mẫu áo kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm ra trường.

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt may đồng phục họp lớp tại vina

Thiết kế áo họp lớp có miễn phí hay không?

Việc tư vấn may áo, tư vấn lựa chọn mẫu áo, chất liệu và lên thiết kế demo áo mẫu là hoàn toàn miễn phí tại Đồng Phục Vina.

Đồng Phục Vina có kho thiết kế mẫu LOGO theo số năm ra trường để chúng tôi lựa chọn hay không?

Với hơn 6 năm làm nghề, chúng tôi có kho ảnh mẫu, các thiết kế số năm như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm rất đẹp và chuyên nghiệp, sẵn sàn gửi đến Quý khách.

Công ty có may số lượng ít không?

Đồng Phục Vina nhận may số lượng áo từ 10 chiếc.

Giá may áo đồng phục họp lớp tại Đồng Phục Vina là bao nhiêu?

Giá may áo sẽ được tính theo chất liệu vải may, thiết kế áo, công nghệ in thêu và số lượng áo cụ thể. Nếu Quý khách có đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất. Áo thường có giá dao động trong khoảng 100.000 – 130.000 VND.

Giao hàng có miễn phí không?

Chúng tôi giao hàng miễn phí tại TPHCM. Các đơn hàng ở tỉnh, chúng tôi hỗ trợ 50% cước phí vận chuyển.

Kết bài

Những thông tin trên hy vọng sẻ giúp ích được cho khách hàng, hãy để Đồng Phục Vina là cầu nối giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm một thời dưới mái trường tình thầy trò, bạn bè bằng những chiếc áo phông họp lớp đồng phục 10 năm 20 năm 35 năm ngày kỷ niệm ra trường.

✅Tên sản phẩm 🔴 Áo họp lớp
✅Dịch vụ 🌟 Uy Tín – Chuyên Nghiệp
✅Giao hàng 🌏 Toàn quốc
✅Giá bán ⭕ 100.000 – 150.000 VND
✅Điện thoại ☎️ 0976 470 226

Đồng phục họp lớp là những chiếc áo đồng phục được may để kỉ niệm ngày ra trường nhân dịp 10, 20, 30 năm. Trên mỗi chiếc áo thường được in/thêu logo trường đã theo học và slogan ấn tượng có niên khóa
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger