Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đồng phục honda là bộ đồng phục bảo hộ được các khách hàng đặt may nhiều nhất tại Đồng Phục Vina. Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp các sản phẩm đồng phục honda giá rẻ nhất thị trường cho các cừa hàng Honda, Head Honda, trung tâm bảo trì, bảo dưỡng xe Honda trên khắp cả nước.

đồng phục honda
đồng phục honda

Đồng phục Honda là gì?

Đồng phục Honda là trang phục thương hiêu riêng của hãng xe máy được dùng nhiều nhất Việt Nam- Hãng Honda. Bộ áo đồng phục honda luôn được hãng xe chú trọng từ khâu thiết kế đến sản xuất để bảo vệ an toàn cho nhân viên khi làm việc và tăng tính chuyên nghiệp của hãng.

Các sản phẩm đồng phục honda tại Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina cung cấp đa dạng sản phẩm đồng phục Honda dành cho nam và nữ như: đồng phục nhân viên Honda, đồng phục kỹ thuật trưởng Honda, Váy đồng phục Honda, đồng phục thợ Honda, đồng phục honda nữ

các sản phẩm đồng phục Honda
các sản phẩm đồng phục Honda

Những bộ đồng phục Honda được may tại Đồng Phục Vina luôn được may kỹ, chất liệu vải tốt, đảm bảo về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty may đồng phục Honda – Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina là công ty chuyên may đồng phục bảo hộ lao động uy tín và chất lượng với danh mục sản phẩm quần áo bảo hộ đa dạng, trong đó có quần áo đồng phục Honda.

Khi đặt may đồng phục Honda tại Đồng Phục Vina các quý khách luôn được các lợi ích sau:

  • Thiết kế và tư vấn mẫu miễn phí.
  • Logo in thêu theo yêu cầu từng Head.
  • Chất liệu vải may tốt, đa dạng.
  • Giao hàng đúng tiến độ.
  • Giao hàng miễn phí khu vực TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phuc Honda cho cửa hàng kinh doanh của mình có thể liên hệ Hotline: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin trong phần LIÊN HỆ để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger