Như chúng ta cũng biết thì áo đồng phục học sinh là điều không thể thiếu ở bất kì trường học nào. Mỗi trường khác nhau thì sẽ có nét đặc trưng riêng được thể hiện qua bộ đồng phục học sinh.

áo đồng phục học sinh
áo đồng phục học sinh

Đồng phục tạo dấu ấn đặc trưng riêng

Ngày trước thời học sinh luôn gắn liền với bộ quần xanh áo trắng. Nhưng ngày nay, khi sự phát triển về mọi mặt đặc biệt là về thời trang thì các trường học cũng tạo sự khác biệt trong đồng phục, đồng thời tạo nét văn hóa riêng thông qua bộ đồng phục học sinh.

Đồng phục trở thành nét đẹp thời đi học

Chắc hẳn trong thời đi học ai cũng có những kỉ niệm đẹp, việc được mặc một bộ đồng phục đẹp sẽ giúp các bạn có tinh thần thoải mái khi đến trường. Đặc biệt, khoảng cách giữa các bạn sẽ được rút ngắn lại thông qua bộ đồng phục.

Chất liệu để may đồng phục học sinh

Vải kaki là một loại vải thường dùng để may đồng phục học sinh, vải này có độ dày vừa phải thường được dùng để may quần.

Vải kate với tính chất mềm, mát và có giá thành ổn so với các loại vải khác.

Vải thun thường được sử dụng để may đồng phục thể dục, và áo thun cho các hoạt động ngoài trời. Việc sử dụng vải thun giúp các bạn dễ dàng vận động và thoải mái trong việc di chuyển.

Đồng Phục Vina với kinh nghiệm 6 năm trong ngành may mặc, chúng tôi luôn cam kết:

  • Thiết kế đồng phục học sinh miễn phí
  • Sử dụng chất vải cao cấp đảm bảo chất lượng, có khả năng thấm hút mồ hôi và co giãn hiệu quả nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng
  • Nhiều họa tiết thiết kế số năm cho khách hàng thoải mái chọn lựa
  • Chất lượng in ấn đẹp, sắc nét
  • Đường chỉ may bền, đẹp, chắc chắn

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt may đồng phục học sinh tại Vina.

Thiết kế áo có miễn phí hay không?

>>Việc tư vấn may áo, tư vấn lựa chọn mẫu áo, chất liệu và lên thiết kế demo áo mẫu là hoàn toàn miễn phí tại Đồng Phục Vina.

Công ty có may số lượng ít không:

>> Đồng Phục Vina nhận may số lượng áo từ 5 chiếc.

Giá may áo thun đồng phục công ty tại Vina là bao nhiêu?

>>Giá may áo đồng phục sẽ được tính theo chất liệu vải may, thiết kế áo, công nghệ in thêu và số lượng áo cụ thể. Nếu Quý khách có đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất. Áo thường có giá dao động trong khoảng 80.000 – 130.000 VND.

Giao hàng có miễn phí không?

>> Chúng tôi giao hàng miễn phí tại TPHCM. Các đơn hàng ở tỉnh, chúng tôi hỗ trợ 50% cước phí vận chuyển.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đồng phục hoc sinh là trang phục được may theo quy chuẩn riêng và được mặc chủ yếu trong trường học. Đồng phục được phổ biến từ tiểu học đến trung học tại nhiều quốc gia. Khi được áp dụng, chúng sẽ tạo ra các quy chuẩn riêng về đồng phục cho mỗi trường khác nhau.
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger