Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đồng phục Yamaha là bộ trang phục bảo hộ được bán nhiều nhất tại Đồng Phục Vina. Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp các sản phẩm đồng phục Yamaha giá rẻ nhất thị trường cho các cửa hàng phân phối, trung tâm bảo trì, bảo dưỡng xe Yamaha trên khắp cả nước.

đồng phục Yamaha
đồng phục Yamaha

Đồng phục Yamaha là gì?

Đồng phục Yamaha là bộ đồng phục bảo hộ lao động thương hiêu riêng của hãng xe máy Yamaha. Bộ áo đồng phục Yamaha luôn được hãng xe chú trọng từ khâu thiết kế đến sản xuất để bảo vệ an toàn cho nhân viên khi làm việc và tăng tính chuyên nghiệp của hãng.

Các sản phẩm đồng phục Yamaha tại Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina cung cấp đa dạng sản phẩm đồng phục Yamaha dành cho nam và nữ như: đồng phục nhân viên Yamaha, đồng phục kỹ thuật trưởng Yamaha, Váy đồng phục Yamaha, đồng phục thợ Yamaha, đồng phục Yamaha nữ

các sản phẩm đồng phục Yamaha
các sản phẩm đồng phục Yamaha

Những bộ đồng phục Honda được may tại Đồng Phục Vina luôn được may kỹ, chất liệu vải tốt, đảm bảo về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty may đồng phục Yamaha – Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina là công ty chuyên may đồng phục bảo hộ lao động uy tín và chất lượng với danh mục sản phẩm quần áo bảo hộ đa dạng, trong đó có quần áo đồng phục Yamaha.

Khi đặt may đồng phục Yamaha tại Đồng Phục Vina các quý khách luôn được các lợi ích sau:

  • Thiết kế và tư vấn mẫu miễn phí.
  • Logo in thêu theo yêu cầu từng Head.
  • Chất liệu vải may tốt, đa dạng.
  • Giao hàng đúng tiến độ.
  • Giao hàng miễn phí khu vực TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phuc Yamaha cho cửa hàng kinh doanh của mình có thể liên hệ Hotline: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin trong phần LIÊN HỆ để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger