Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đồng Phục Vina chuyên nhận may áo khoác đồng phục mùa đông cho các công ty, xí nghiệp, trường học với chất liệu may tốt, giữ ấm tốt.

áo khoác đồng phục mùa đông
áo khoác đồng phục mùa đông

Ở các công ty doanh nghiệp không chỉ có những chiếc áo cộc đồng phục mà còn những chiếc áo khoác đồng phục mùa đông. Áo khoác đồng phục mùa đông giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên, còn tạo nên một khối đoàn kết tập thể. Giúp các nhân viên gắn bó với nhau hơn và giúp doanh nghiệp có nét đặc sắc và nổi bật hơn. Dưới đây bài viết của đồng phục Vina sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về áo khoác đồng phục mùa đông.

Giới thiệu về áo khoác đồng phục mùa đông

Áo khoác dùng để làm áo đồng phục cho công ty doanh nghiệp đều có sứ mệnh riêng, lợi ích của áo khoác đồng phục rất to lớn. Nó đem lại lợi ích bảo vệ sức khỏe cho khi nhân viên sử dụng. Mùa đông thường phải đi làm ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt, gió lạnh, rất dễ cảm cúm  và bị những bệnh về đường hô hấp. Do đó những chiếc áo khoác giúp các nhân viên bảo vệ được cơ thể. 

Những bộ đồng phục mùa đông thường được thiết kế với những màu sắc và slogan của công ty, tạo nên sự nổi bật cho công ty, doanh nghiệp. Đem đến sự thống nhất và xây dựng được thương hiệu của công ty rất chuyên nghiệp.

Những bộ đồng phục của công ty còn kết nối khối tập thể đoàn kết, khi các nhân viên mặc bộ đồ chung giống nhau sẽ tạo cảm giác gần gũi với nhau. Mọi người sẽ cảm thấy tập thể  giống như gia đình của nhau, không phân cấp, không phân biệt trên dưới. Dần dần tinh thần tập thể được nâng cao và củng cố, tinh thần và thái độ làm việc cũng được nâng cao.

Khi có những chiếc áo đồng phục, sẽ rõ được ai ở bộ phận nào như vậy sẽ không mất nhiều thời gian để phân công việc. 

Các loại áo khoác đồng phục mùa đông

Áo khoác đồng phục mùa đông cũng có nhiều loại để cho các doanh nghiệp lựa chọn thoải mái hơn. Dưới đây là các loại áo khoác đồng phục

Áo Hoodie không khóa

Áo Hoodie thường đem lại cảm giác trẻ trung, có phần mũ to ở phía sau, giúp người mặc giữ ấm phần đầu được. Ở trước bụng có phần túi , có thể đút tay vào, và chữa được những đồ vật cần thiết. Đồng phục hoodie thường phổ biến với học sinh và những doanh nghiệp có môi trường trẻ trung năng động.

Áo Sweater không khóa

Mẫu áo này thường được phái nam lựa chọn, vì thiết kế mạnh mẽ, trẻ trung, thiết kế lại đơn giản, giúp người mặc trông hiện đại, lịch sự. Mẫu này cũng nên cân nhắc để thiết kế cho doanh nghiệp của mình.

Áo khoác cổ đứng có dây kéo

Áo khoác dạng này được nhiều công ty đặt may nhất, vì sự năng đông và tiện ích của thiết kế. Có khóa kéo ở phần trước ngực, người sử dụng có thể dễ dàng mặc áo. Thiết kế bằng vải chống gió chống thấm giúp giữ ấm cơ thể người mặc. Áo được thiết kế theo dáng rộng cũng giúp hoạt động và làm việc thoải mái hơn.

Áo hoodie có khóa

Dạng áo này là một dạng áo cần thiết cho mùa đông. Vì có mũ và khóa kéo nên giúp người mặc thấy thoải mái và dễ dàng hơn khi mặc, giúp giữ ấm phần đầu trong thời tiết lạnh giá. Thiết kế trẻ trung năng động. Phù hơp với nhiều môi trường.

Các lưu ý khi đặt may áo khoác đồng phục mùa đông

Khi đặt may cần phải lưu ý những điều dưới đây:

Mẫu mã: Mẫu mà thì phải phù hợp với môi trường làm việc và học tập. Môi trường cần nghiêm túc thì không nên sử dụng những mẫu áo trẻ trung năng động để thể hiện sự lịch sự tôn nghiêm

Màu sắc: Màu sắc cũng phải phù hợp, môi trường công sở thì cần sự trang nhã, lịch sự, môi trường học đường thì năng động trẻ trung

Chất liệu: Chất liệu thì thường chọn chất liệu vải da cá, vì có độ cứng cao, độ dày tốt, độ bền tốt, chất liệu mang đến độ thẩm mỹ cao, có khả năng giữ ấm tốt. Hoặc dùng cả loại vải thun da cá tixi.

Công nghệ in ấn: In ấn thì nên sử dụng, in chuyển nhiệt hoặc in lụa vì khi in lên sẽ không bị nứt vỡ, giữ được màu sắc vốn có của chủ thể. 

Kết luận

Trên đây là những lưu ý khi may áo đồng phục mùa đông dành cho các bạn tham khảo, nếu còn bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Vina để được giải đáp ngay nhé.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger