Tạp Dề

Hiển thị 1–15 của 219 kết quả

Đồng Phục Vina chuyên cung cấp tạp dề may sẵn giá rẻ cho các khách hàng trên khắp cả nước. Với phương châm hoạt động Uy Tín & Trách Nhiệm, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các Quý khách!

Tạp dề là gì?

Tạp dề (tiếng Pháp: tablier) là vật dụng được mặt bên ngoài bộ trang phục, có chức năng bảo vệ người mặc và trang phục khỏi bụi bẩn, vết dơ. Tạp dề được sử dụng khi nấu ăn, làm nails, phục vụ bàn và còn nhiều hơn nữa…

Tạp dề là từ khóa xuất hiện nhiều trong những năm gần đây, chiếc tạp dề được sử dụng như một loại trang phục. Chiếc tạp dề có thể được may theo thiết kế của chiếc tạp dề bình thường hoặc được thiết kế riêng như phối thêm da, dây đeo chéo, phối vải viền, đục khuyên, gắn móc chó… Tạp dề thường được in hoặc thêu logo thương hiệu của các tiệm, các công ty cho mục đích quảng bá thương hiệu, tạo tính chuyên nghiệp. Việc này không chỉ tạo dựng hình ảnh đẹp, ấn tượng trong mắt khách hàng mà còn giúp nhân viên mặc nó trở nên tự tin hơn.

Chất liệu vải may tạp dề may sẵn

Đồng Phục Vina thường sử dụng vải Kaki cotton, vải Kaki thun hoặc Kaki Thành Công để may tạp dề may sẵn giá rẻ. Mỗi loại vải có các tính chất và giá thành khác nhau.

  • Vải kaki cotton: vải có giá thành rẻ, dễ xù lông, thích hợp để sử dụng tại môi trường bụi bẩn nhiều, thường xuyên thay thế tạp dề.
  • Vải kaki thun: vải có giá thành cao, chất lượng vải tốt, mìn mịn, có độ co giãn cao. Tạp dề đồng phục làm từ chất vải này rất đẹp, khi mặc lên người rất thỏa mái.
  • Vải kaki Thành Công: vải có giá thành cao, chất lượng, dày dặn, không có độ mềm và co giãn như kaki thun tuy nhiên tạp dề đồng phục khi làm bằng loại vải này thì form đứng, nhìn rất đẹp.
  • Vải bố: Vải có giá tầm trung, cứng cáp. Tạp dề được may bằng vải này chủ yếu sử dụng chop ha chế, bán hoa, salon.

Các loại sản phẩm tạp dề tại Đồng Phục Vina

Đồng Phục Vina chuyên thiết kế, may tạp dề theo yêu cầu cho các khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm tạp dề được chúng tôi sản xuất bao gồm:

Tạp dề làm nails

Tạp dề làm nails được sử dụng cho các tiệm nails, tiệm tóc. Tạp dề thường được in hoặc thêu logo tên tiệm. Ngoài công dụng bảo vệ người mặc, tạp dề nails còn quảng bá thương hiệu, tạo tính chuyên nghiệp cho tiệm của bạn.

tạp dề làm nails
tạp dề làm nails

Tạp dề spa

Tạp dề spa cùng với khăn spa là các vật dụng không thể thiếu trong các cơ sở làm đẹp, tiệm spa chuyên nghiệp. Tạp dề spa dùng cho các nhân viên mặc khi làm việc, bảo vệ bộ đồng phục spa cũng như tạo tính chuyên nghiệp với các khách hàng.

tạp dề spa
tạp dề spa

Tạp dề quán cafe, tạp dề nhân viên phục vụ

Tạp dề quán cafe, tạp dề nhân viên phục vụ không còn quá xa lạ với mọi người. Hiện nay, đi vào bất kì quán nước, quán ăn nào chúng tâ cũng dễ dàng nhìn thấy. Ngoài yếu tố bắt buộc phải mặc vì đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm thì chiếc tạp dề phục vụ còn giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp, năng động hơn. Nó cũng có tính quảng cáo hình ảnh quán, tiệm hay nhà hàng của bạn.

tạp dề nhân viên phục vụ
tạp dề nhân viên phục vụ

Tạp dề pha chế

Tạp dề pha chế được thiết kế theo kiểu riêng dành cho các bạn nhân viên pha chế. Tạp dề loại này thường phối da, có nhiều túi nhìn rất ngầu, lạ và độc đáo.

tạp dề pha chế
tạp dề pha chế

Tạp dề quà tặng

Tạp dề quà tặng thường được các nhãn hàng kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, hương liệu và gia vị yêu thích đặt hàng. Khi có chương trình mới, sản phẩm mới ra mắt, thường họ sẽ tặng kèm chiếc tạp dề theo sản phẩm cho các khách hàng.

tạp dề quà tặng
tạp dề quà tặng

Tạp dề da

Tạp dề da thường được may nguyên tấm da hoặc phối da với vải kaki. Tạp dề da thường có giá thành cao vì nguyên vật liệu cao, thời gian gia công lâu, đòi hỏi nhiều kỹ thuật làm da.

tạp dề phối da
tạp dề phối da

Kiểu thiết kế tạp dề phổ biến

Tạp dề dài

Tạp dề dài được may nguyên tấm vải, thường có độ dài 70cm, rộng 60 cm phủ thân từ ngực đến đầu gối người mặc. Tạp dề loại này được sử dụng phổ biến nhất vì nó bảo vệ được gần như toàn bộ cơ thể của người mặc

tạp dề dài nhà hàng
tạp dề dài nhà hàng

Tạp dề ngắn

Tạp dề ngắn thường được may có độ cao 45 cm, rộng 60 cm phủ phần hông xuống đầu gối người mặc. tạp dề thường được sử dụng cho nhân viên phục vụ là chủ yếu.

tạp dề ngẵn
tạp dề ngẵn

Tạp dề phối dây

Tạp dề phối dây có thể may theo kiểu tạp dề ngắn hoặc dài nhưng được phối dây buộc khác màu với phần thân tạp dề để tạo điểm nhấn.


Tạp dề được thiết kế và may theo yêu cầu của các khách hàng. Đồng Phục Vina nhận cung cấp tạp dề đồng phục tại tphcm, hà nội, đà nẵng và toàn quốc.
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger