Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đồng phục quản lý spa là trang phục được thiết kế và may riêng dành cho những người quản lý Spa, cơ sở làm đẹp, massage… Bộ đồng phục của người quản lý  Spa được thiết kế sang trọng, chất liệu vài may cao cấp tạo nên sự chuyên nghiệp và nghiêm túc.

đồng phục quản lý spa đẹp chuyên nghiệp
đồng phục quản lý spa đẹp chuyên nghiệp

Tại sao nên may đồng phục quản lý spa?

Cùng Đồng Phục Vina tìm hiểu các lý do tại sao phải đặt may đồng phục spa cho các nhân viên quản lý.

Người quản lý SPA thường xuyên với khách hàng

Người quản lý spa thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, để tạo cảm giác tự tin chuyên nghiệp họ phải mặc trên mình bộ đồng phục sang trọng, thỏa mái. Đây chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng lại rất quan trọng, nó tạo sự thân thiện từ phía khách hàng làm họ đánh giá cao về hệ thống SPA của bạn.

Phân biệt cấp bậc với các nhân viên khác

Một spa sẽ có nhiều nhân viên vận hành với các hình thức công việc khác nhau. Việc đặt may đồng phục quản lý spa là để phân biệt cấp bậc, cũng làm cho khách hàng dễ dàng phân biệt để tương tác, yêu cầu dịch vụ.

Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu với các khách hàng

Bạn là chủ một hệ thống Spa chuyên nghiệp thì không thể không đặt may đồng phục quản lý spa cho nhân viên của mình. Ngoài người quản lý, cũng cần phải đặt đầy đủ các bộ đồng phục như nhân viên, lễ tân, bảo vệ cho các nhân viên khác.

Bộ đồng phục spa quản lý giúp tăng nhận dạng thương hiệu của Spa bạn, luôn tạo sự chuyên nghiệp với khách hàng sẽ giúp họ nhớ đến bạn lâu hơn, sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Các yếu tố tạo nên bộ đồng phục quản lý spa đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng

Để có một bộ đồng phục quản lý spa đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng đòi hỏi phải hội tụ đầy đủ các yêu tố sau:

Thiết kế mẫu đồng phục quản lý spa đẹp

Thiết kế đồng phục quản lý spa đẹp là tiêu chí đầu tiên để tạo ra một bộ đồng phục đẹp. Các thiết kế phổ biến hiện nay đều được lấy ý tưởng từ những mẫu Spa Hàn Quốc với phong các trẻ trung, năng động, quyến rũ, sang trọng.

Chất liệu vải may đồng phục quản lý spa cao cấp

Chất liệu may cao cấp là điều bắt buộc để tạo nên sản phẩm cao cấp. Các chất liệu vải để may đồng phục cho quản lý spa thường dùng là: Vải Tuyết Mưa, Vải Kaki Thun, Vải Kaki Mỹ, Vải Kakte Mỹ…

Kỹ thuật may tỉ mỹ, sắc sảo

Ngoài 2 yếu tố nêu trên, công việc còn lại là phần việc quan trọng nhất là kỹ thuật may.Chỉ những kỹ thuật may lành nghề, nhiều kinh nghiệm với có thể tạo nên bộ đồng phục quản lý spa chất lượng với đường kim mũi chỉ sắc sảo, đều, không nhăn nhún…

Đơn vị may đồng phục quản lý spa cao cấp, uy tín

Đồng Phục Vina với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp đồng phục spa cao cấp cho các khách hàng lớn nhỏ trên cả nước và hải ngoại.

Chúng tôi có các nhân viên chuyên ra mẫu, thiết kế đẳng cấp theo yêu cầu từ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên cắt, may lành nghề, chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khó tính nhất.

Quý khách có nhu cầu đặi may đồng phục cho nhân viên quản lý spa vui lòng gọi điện đến HOTLINE: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào ô Liên Hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger