Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đồng phục bảo vệ là sản phẩm chủ lực tại Đồng Phục Vina. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất quần áo bảo vệ Nam Nữ may sẵn hoặc may theo yêu cầu với số lượng ít từ 10 bộ cho các cơ quan, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…tại TPHCM, Hà Nội & toàn quốc. Ngoài ra, Vina còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như cầu vai, giày bảo vệ, nón bảo vệ, caravat, thắt lưng…

đồng phục bảo vệ
đồng phục bảo vệ

Các lý do nên đặt may đồng phục bảo vệ cho nhân viên

Việc đặt may đồng phục bảo vệ là rất cần thiết với các lý do thuyết phục như sau:

Tạo tính chuyên nghiệp

Đồng phục cho nhân viên bảo vệ cần phải nghiêm túc chỉnh tề vì họ là những người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Việc này giúp tạo sự chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi vào cửa hàng của bạn để mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ.

Phân biệt giữa các bộ phận với nhau

Việc đặt may riêng quần áo bảo vệ cho các nhân viên cũng giúp phân biệt bộ phận giữa các phòng ban, nhất là những công ty có quy mô nhân viên nhiều.

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Với tác phong chỉnh chu, đứng đắn, bộ đồng phục bảo vệ giúp nâng cao hình ảnh công ty bạn, tạo cảm giác tin cậy, an toàn, chuyên nghiệp góp phần xây dựng hình ảnh tốt về công ty của bạn.

Các lưu ý khi đặt may quần áo đồng phục bảo vệ cho nhân viên

Bộ đồng phục cho các nhân viên bảo vệ phải được may theo quy định và tuân thủ quy cách may trang phục an ninh. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sử dụng có thể chọn thêm bớt một số chi tiết thiết kế để tạo dấu ấn riêng cho công ty hoặc những đơn vị đặc biệt như trường học, ngân hàng, khách sạn, khu du lịch…

Thiết kế trang phục bảo vệ

Thiết kế trang phục bảo vệ là riêng biệt cho các ngành nghê khác nhau. Ví dụ như đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn sẽ khác với quần áo bảo vệ của doanh nghiệp ngân hàng, cơ quan công quyền. Do đó, trước khi đặt may, Quý khách nên tìm hiiểu hoặc yêu cầu xưởng sản xuất đồ bảo vệ tư vấn sao cho hợp lý.

Màu sắc trang phục

Hiện nay chỉ có một vài màu sắc cơ bản sử dụng để may đồng phục bảo vệ như màu đen, xanh lam, xám, màu ghi… Mỗi gan màu thường sử dụng riêng biệt cho từng ngành cần sử dụng nhân viên bảo vệ khác nhau.

Nhìn chung, quần áo đồng phục bảo vệ thường được lựa chọn màu vải sáng, không hấp thụ ánh nắng mặt trời vì các nhân viên thường xuyên phải làm việc ngoài trời.

Chất liệu vải may đồng phục bảo vệ

Quần áo bảo vệ thường hướng đến sự gọn nhẹ, mặc mát, dễ dàng vận động, vậy nên chất liệu vải thường được chọn sử dụng may đồng phục như: vải cotton, vải kaki, vải kate, vải thun cao cấp… Nhà may đồng phục bảo vệ Vina luôn lựa chọn và tư vấn những loại vải khác nhau nhưng luôn đảm bảo các tiêu chí:

 • Vải không nhăn, dày dặn
 • Có độ co giãn tốt
 • Bề mặt mềm mịn
 • Thấp hút mồ hôi
 • Bền màu

Các loại quần áo bảo vệ hiện nay

Đồng phục cho nhân viên bảo vệ hiện nay được chia thành 2 kiểu:

 • Đồng phục bảo vệ áo sơ mi kết hợp quần tây
 • Áo thun bảo vệ nam nữ kết hợp quần kaki nhiều túi

Nên đặt mua đồng phục bảo vệ may sẵn hay may theo yêu cầu

Tiêu đề trên là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đặt may đồng phục cho nhân viên an ninh bảo vệ tại Đồng Phục Vina. Về việc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

 • Nếu Quý khách hàng là các cơ sở kinh doanh buôn bán, có ít nhân viên bảo vệ thì việc đặt mua quần áo bảo vệ may sẵn sẽ là thích hợp nhất.
 • Các khách hàng kinh doanh dịch vụ ẩm thực, nhà hàng khách sạn, karaoke, cơ quan ngân hàng, cơ quan công quyền… có nhiều nhân viên, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp thì nên đặt may riêng đồng phục cho nhân viên của mình.

Một số loại phụ kiện đi kèm quần áo bảo vệ

Các phụ kiện được chọn đi kèm theo bộ đồng phục phải đạt đầy đủ các yêu cầu pháp luật của Nhà Nước, phân biệt với ngành An Ninh nhà nước.

 • Cavat
 • Cầu vai áo bảo vệ
 • Thắt lưng
 • Gậy bảo vệ
 • Giày tây
 • Nón bảo vệ

Bảng giá may đồng phục bảo vệ 

Đồng Phục Vina xin gửi bản giá may đồng phục bảo vệ giá rẻ may sẵn tại TPHCM.

bảng giá may đồng phục bảo vệ may sẵn TPHCM
bảng giá may đồng phục bảo vệ may sẵn TPHCM

Công ty may quần áo đồng phục bảo vệ Nam Nữ giá rẻ tại TPHCM

Đồng Phục Vina là cơ sở may quần áo đồng phục bảo vệ nam nữ Giá Rẻ tại TPHCM, Hà Nội cho các cơ quan, tổ chức với chất lượng may cao, mẫu mã đẹp, thiết kế thời trang. Các bộ đồng phục luôn được may chắc chắn, tỉ mỹ từng đường kim, nếp gấp.

Với quy mô xưởng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu từ khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục nhân viên bảo vệ vui lòng gọi điện đến Hotline: 0976 470 226 để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger