Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tạp Dề Da | Tạp Dề Barista | Tạp Dề Barber | Tạp Dề Bartender

tạp dề da

Barista, Bartender, Barber là những người pha chế cà phê, pha chế các loại thức uống có màu sắc đẹp mắt hạy thợ tóc với những mẫu tóc cực kì sành điệu. Họ làm việc trong các quán cafe, quầy Bar, nhà hàng, tiệm tóc,…

tạp dề phối da

Do đặc điểm công việc, các nhân viên Barista, Bartender, Barber thường xuyên tiếp xúc với khách hàng sang trọng, sành điệu, vì vậy để có ấn tượng với khách ngay từ cái nhìn đầu tiên thì họ luôn được mặc những bộ trang phục lịch thiệp, sang trọng, đúng tiểu chuẩn.

tạp dề da

Tạp dề theo tiêu chuẩn riêng giành cho họ cũng phải đẳng cấp không kém. Công ty may đồng phục Vina chuyên thiết kế và sản xuất tạp dề da, tạp dề barista, tạp dề bartender, tạp dề barber chuyên nghiệp.

tạp dề cao cấp

Xưởng May Tạp Dề Da Cao Cấp, Chuyên Nghiệp | Đồng Phục Vina

Xưởng chuyên thiết kế và may tạp dề da, tạp dề phối da theo yêu cầu của các Quý khách. Sản phẩm tạo ra luôn có độ thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.

Tạp dề da, tạp dề phối dây da là những sản phẩm cao cấp thường được các baber, bartender, barista yêu thích sử dụng cho tiệm tóc, quán nước của họ. Đặc điểm của loại tạp dề này là có thể làm từ 100% da bò hoặc phối hợp vải may với dây da bò để tạo nên những chiếc tạp dề sang trọng, đẳng cấp.

Tạp dề da là gì?

Tạp dề da là loại tạp dề được làm hoàn toàn từ một tấm da thuộc, có thể là da bò, da ngựa hoặc các loại da tổng hợp. Tạp dề da thường sử dụng ở những nơi sang trọng, có cá tính và độ thẩm mỹ cao.

Ngày nay, ngoài tạp dề da nguyên tấm, chúng ta cũng có thể thấy những sản phẩm tạp dề phối da, phối dây da. Các sản phẩm này cũng rất đẹp, giá thành lại hợp lý hơn so với tạp dề da nguyên tấm.

Chất liệu may tạp dề da

  • Chất liệu da: Da bò, da ngựa, da nhân tạo.
  • Phụ kiện đính kèm: Nút bấm, móc chó, khuyên đóng, dây kéo bằng đồng nguyên chất.

Công ty may tạp dề da cao cấp, chuyên nghiệp

Đồng Phục Vina với kinh nghiệp 6 năm trong lĩnh vực may mặc chuyên thiết kế và sản xuất các loại tạp dề đồng phục ,tạp dề da theo yêu cầu với phong cách sang trọng, giá cả cạnh tranh.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may tạp dề da vui lòng liên hệ Hotline: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào FORM liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.


Đồng phục Vina chuyên cung cấp các loại sản phẩm tạp dề da cho khách sạn, nhà hàng. Tạp dề barber, tạp dề barista, tạp dề bartender. Chất Liệu Vải Tốt, Độ Bền cao...
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger