Đồng Phục Y Tế May Sẵn TPHCM

Công ty chuyên cung cấp đồng phục y tế may sẵn TPHCM, Hà Nội & toàn quốc. Ngoài các sản phẩm đồng phục bệnh viện y tế may sẵn, chúng tôi nhận đặt may riêng theo yêu cầu cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, nha khoa…

Các sản phẩm đồng phục y tế may sẵn TPHCM của Đồng Phục Vina

Mục lục

Đồng Phục Vina cung cấp các sản phẩm đồng phục y tế may sẵn bao gồm:

Áo blouse bác sĩ

Áo blouse bác sĩ là trang phục đặc trưng đặc trưng của các y bác sĩ có màu trắng. Là niềm tự hào của cán bộ và nhân viên ngành y. Màu trắng đem lại sự tinh khiết, thanh cao của người làm y đức.

Đặc điểm:

  • Màu sắc: màu trắng dễ dàng giặt tẩy vệ sinh. Đây cũng là màu sắc giúp họ dễ dàng nhận ra các vết bẩn và đánh bậc chúng.
  • Kiểu dáng:  Áo blouse cổ bẻ danton, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang gối.  Phía trước áo có 3 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái, phía sau xẻ giữa tới ngang mông.
áo blouse bác sĩ
áo blouse bác sĩ

Quần áo y tá điều dưỡng

Quần áo y tá điều dưỡng thường được thiết kế với cánh tay ngắn với độ dài như một áo thun thông thường. Trên chiếc áo thường được may thêm túi ở hai bên và phần cúc dài ở giữa. Màu sắc thường thấy của áo là màu trắng, tuy nhiên, màu sắc đồng phục còn tùy thuộc vào quy định của mỗi nơi. Áo blouse y tá luôn phải đảm bảo độ thoải mái và hợp vệ sinh trong môi trường khám chữa bệnh.

quần áo y tá điều dưỡng
quần áo y tá điều dưỡng

Scrubs bác sỹ

Bộ Scrubs Bác Sĩ, quần áo phòng mổ, đồng phục phẫu thuật.

Đặc điểm:

  • Vải thô cotton phổ thông, chất vải mỏng, nhẹ dễ mặc
  • Cam kết vải có khả năng thấm hút mồ hôi cao, ko xù, ko phai màu
  • Form dáng trẻ trung năng động tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
bộ scrubs bác sĩ màu trắng
bộ scrubs bác sĩ màu trắng

Công ty sản xuất đồng phục y tế may sẵn tại TPHCM, Hà Nội

Công ty may đồng phục Vina chuyên may và cung cấp đồng phục y tế may sẵn tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc. Chúng tôi có xưởng may quy mô với quy trình may khép kín luôn đảm bảo chất lượng của các sản phẩm.

Đồng phục y tế luôn có sẵn tại kho, Quý khách có yêu cầu đặt mua vui lòng liên hệ HOTLINE: 0976 470 226 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm mẫu đồng phục bệnh viện tại:

đồng phục bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger