ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CÓ CỔ ĐẸP NHẤT 2021 | ÁO ĐỒNG PHỤC VINA

May áo thun đồng phục có cổ, áo đồng phục công ty, áo phông đồng phục có cổ, cổ trụ , áo thun đồng phục cổ bẻ, áo thun đồng phục cổ tròn, may áo thun đồng phục tphcm, in áo thun đồng phục tphcm, đặt áo thun đồng phục tphcm, shop áo thun đồng phục tphcm, may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm, công ty may áo thun đồng phục tphcm, in áo thun đồng phục, mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất, mẫu áo phông đồng phục có cổ .. là những cụm từ được seach trên google ngày càng nhiều. Nhu cầu đặt may áo thun đồng phục ngày càng tăng cao, do vậy nhiều công ty may đồng phục cũng được thành lập tuy nhiên để tìm một đơn vị đáp ứng nhiều yêu cầu khó tinh cũng không dễ dàng.

 

mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất

 

Áo thun đồng phục có cổ, áo thun đồng phục cổ trụ, cổ tròn, cổ tàu, áo thun đồng phục cá sáu.. rất được nhiều công ty sử dụng bớ các đặt tính tuyệt vời của chúng. Mang phong cách lịch sự của chiếc áo sơ mi nhưng cũng không kém phần năng động của những chiếc áo thun thông thường. Dưới đây, Đồng Phục Vina xin giới thiệu đến các Anh/Chị một số mẫu áo thun đồng phục có cổ mà chúng tôi đã cung cấp cho các khách hàng đầu năm 2020.

6 TRẢ LỜI MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CÁC KHÁCH HÀNG

1. Tại Đồng Phục Vina có nhận may áo thun đồng phục theo mẫu yêu cầu hay không?

Trả lời: Chúng tôi là xưởng may, in, thêu khép kín toàn bộ chuyên nhận may áo thun đồng phục công ty, công sở, áo thun đồng phục cổ trụ, áo thun đồng phục cổ tròn…Ngoài ra chúng tôi còn nhận may các loại áo đồng phục phối thân hay phối bo tay và cổ.

2. Thiết kế mẫu áo đồng phục tại Vina có miễn phí không?

Trả lời: Việc thiết kế mẫu áo thun đồng phục tại Vina là hoàn toàn miễn phí. Các khách hàng dù có mẫu sẵn hay chưa vẫn được thiết kế của Vina lên mẫu demo 3D đến khi chọn lựa được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất.

3. Giá áo thun đồng phục sao mỗi nơi mỗi khác?

Trả lời: Dựa vào chất liệu vải may áo là gì, vải cotton hay vải thun bình thường, chất liệu có tốt không?công nghệ in, mực in có lâu bền hay không? Nếu là vải tốt, chất lượng đường may cao, công nghệ tiên tiến làm mực in áo đồng phục bền màu thì chắc chắn giá thành may áo đồng phục sẽ cao hơn.

4. Giá may áo thun đồng phục tại Vina là bao nhiêu?

Trả lời: Tùy vào mẫu mã, chất liệu vải may áo thun và hình thức in ấn mà chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau, mức giá giao động từ 60.000-80.000 VND…do may tại xưởng nên đảm bảo giá sỉ tốt nhất thị trường.

5. Chế độ bảo hành sản phẩm ra sao?

Trả lời: Các sản phẩm áo đồng phục do chúng tôi sản xuất đều được bảo hành in thêu 1 năm.

6. Chế độ chiết khấu như thế nào với đơn hàng lớn?

Trả lời: Tùy số lượng sản phẩm và đòi hỏi chất lượng sản phẩm của một số khách hàng mà Đồng Phục Vina sẽ đưa ra mức chiết khấu khác nhau từ 7 – 10%.

Chúng tôi có bảng giá may áo thun đồng phục rất cụ thể để cho các khách hàng lựa chọn.

MỘT SỐ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT 2021 ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO

áo thun đồng phục công ty

>> Click Xem thêm mẫu áo đồng phục

Các thiết kế
áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết để tạo ra những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhằm giúp quý khách hình dung về sản phẩm dể dàng hơn.

16 CÂU HỎI PHỔ BIẾN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI ĐỒNG PHỤC VINA

1.Lên mẫu thiết kế 3D áo thun đồng phục Tại Vina có miễn phí hay không?

Việc thiết kế áo đồng phục công ty & tư vấn may các kiểu áo đồng phục, áo thun đồng phục, áo phông đồng phục hình logo in áo đồng phục ở Đồng Phục Vina là hoàn toàn miễn phí. Đồng Phục Vina có các nhân viên nhiệt tình vui tính chuyên tư vấn, góp ý & thiết kế các mẫu áo đồng phục, hình in logo, chọn chát liệu vải & màu sắc áo sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty bạn hay mục đích sử dụng áo đồng phục của bạn. Bạn có ý tưởng, logo hoặc slogan… chúng tôi sẽ lên mẫu 3D chi tiết theo yêu cầu & gửi cho bạn trong vòng 2 – 5 giờ. Nếu các bạn chưa có logo chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí.

mau thiet ke ao thun dong phuc 1

mẫu thiết kế áo thun đồng phục

2. Vina cung cấp những kiểu áo thun đồng phục nào?

Tại nhà may đồng phục Vina, chúng tôi cung cấp nhiều loại kiểu áo thun đồng phục như: áo thun đồng phục cổ tròn, áo thun đồng phục cổ bẻ, áo thun đồng phục cổ trụ, áo thun đồng phục cổ tàu, áo cổ tim…áo phối thân, phối cổ, phối tay…Nhưng phổ biến nhất khi làm áo thun công ty vẫn là áo thun đồng phục cổ trụ và cổ tròn.

Áo thun đồng phục cổ trụ

áo đồng phục

– Đây là chiếc áo được rất nhiều công ty lựa chọn. Vừa có phong cách trẻ trung của chiếc áo thun truyền thống cũng vừa mang phong cách lịch sự của chiếc áo sơ mi.

Áo đồng phục công ty cổ trụ, áo thun đồng phục cổ trụ, cổ bẻ này có thể may trơn rồi in thêu logo hay cũng có thể phối bo tay, bo cổ tùy phong cách riêng của từng doanh nghiệp.

– Loại vải thường được sử dụng là thun cá sấu PE, Poly, TC, Cotton.

Áo thun đồng phục cổ tròn

áo thun đồng phục cổ tròn

– Chiếc áo thun đồng phục cổ tròn này được rất nhiều các doanh nghiệp trẻ, các startup hay công ty đa quốc gia sử dụng.

– Áo đồng phục cổ tròn cũng gần tương tự như chiếc áo thun phổ thông nhưng được in thêu logo hoặc phối theo bản sắc riêng của từng công ty.

– Loại vải thường được sử dụng là vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 100%.

3. Bảng báo giá áo đồng phục có đơn vị báo 50.000 có nơi báo 60.000, 80.000, 100.000VND là vì sao shop?

Bảng giá may áo thun đồng phục 2021 mỗi nơi mỗi khác là vì các xưởng sử dụng những loại vải thun khác nhau (ví dụ như cotton 100%, sợi tổng hợp, sợi bán tổng hơp, poly, pe…)? Các xưởng cũng sử dụng công nghệ in khác nhau như: DTG hay in lụa, in decal, in chuyển nhiệt hay thêu vi tính. Mực in lên áo có bền màu theo thời gian hay không, sắc nét, dễ gãy hay bong tróc không…??? Nếu may áo thun với chất lượng vải tốt kết hợp với các công nghệ in thêu tiên tiến, mực in áo thun đồng phục bền màu, khó gãy hay bong tróc thì giá thành may áo đồng phục sẽ cao lên.

Tham khảo một số công nghệ in áo thun tại dongphucvina.vn

4. Giá may tại xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ Vina là bao nhiêu?

Giá may áo dao động từ 60.000-80.000 VND…do chủ động nguồn vải, cắt & may khép kín tại xưởng nên giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bảng báo giá áo thun đồng phục

Chúng tôi có bảng giá may áo thun đồng phục 2021 – check giá online 3s , bảng giá áo thun cá sấu, bảng giá áo thun trơn rất cụ thể để cho các khách hàng lựa chọn.

5. Chất liệu vải được dùng may áo thun thường là chất liệu gì?

Vina thường may áo thun đồng phục với các chất liệu cotton, vải cá sấu Poly, PE, TC, cá sấu 100% cotton, thun lạnh, thun mè, thun cá mập …

Tham khảo một số chất liệu vải dùng để may áo thun tại dongphucvina.vn

6. Chế độ bảo hành sản phẩm ra sao, có được đổi trả nếu sản phẩm không đạt yêu cầu?

Các sản phẩm áo đồng phục do chúng tôi sản xuất đều được bảo hành in thêu 1 năm. Các sản phẩm không đạt theo yêu cầu thỏa thuận Vina sẽ thực hiện sửa chữa hoàn thiện theo yêu cầu.

7. Chế độ chiết khấu như thế nào ?

Tùy số lượng sản phẩm và đòi hỏi chất lượng sản phẩm của một số khách hàng mà Đồng Phục Vina sẽ đưa ra mức chiết khấu khác nhau từ 7 – 10%.

8. Xưởng có in áo thun đồng phục lấy ngay không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in áo thun nhanh, in áo đồng phục số lượng ít. Đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và đúng như yêu cầu, thỏa thuận (ngay cả khi bạn chỉ đặt in áo thun đồng phục lấy liền với số lượng ít). Chúng tôi có dịch vụ in áo đồng phục công ty, in áo đồng phục đà nẵng, in áo đồng phục tphcm, in áo đồng phục nha trang, cần thơ, hà nội… in áo đồng phục lấy gấp.

9. Ngoài TpHCM xưởng có nhận may áo đồng phục ở tỉnh không?

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục tại bình dương, áo thun đồng phục tại đà nẵng, cần thơ, hà nội… và trên toàn quốc.

10. Đặt hàng áo thun đồng phục trong bao lâu thì có, có miễn phí giao hàng không?

Hàng hóa được sản xuất & giao trong vòng 7-8 ngày. Đối với các đơn hàng lớn, hàng may kiểu thì thời gian có thể lâu hơn từ 10-15 ngày.

Miễn phí giao hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

11. Vina có những màu áo phông đồng phục nào?

bang mau vai ca sau vinauni 1

Chúng tôi có bảng màu vải thun rất cụ thể để cho các khách hàng lựa chọn.

12. Vina có bảng Size áo thun tham khảo không?

bang size up web

Đồng Phục Vina có bảng size áo thun rất cụ thể để cho các khách hàng lựa chọn.

13. Vina có nhận may áo thun đồng phục số lượng ít, in áo đồng phục số lượng ít không?

Đồng phục Vina chuyên nhận may áo thun đồng phục số lượng ít, in áo đồng phục số lượng ít, in áo đồng phục TPHCM từ 10 chiếc. Các công ty nhỏ, cơ sở kinh doanh sản xuất nhỏ đừng ngại liên hệ nhé!

14. Ngoài may đồng phục áo thun, Vina có nhận may các loại đồng phục khác không?

Ngoài đồng phục áo thun, xưởng may đồng phục Vina còn cung cấp các sản phẩm như tạp dề đồng phục, nón đồng phục, đồng phục bảo hộ, túi canvas, áo thun local brand

15. Những sản phẩm áo đồng phục nào được VINA cung cấp?

Đồng Phục Vina chuyên cung cấp các sản phẩm áo đồng phục nhóm, áo đồng phục gia đình, áo đồng phục lớp, áo đồng phục công ty, áo đồng phục polo, áo đồng phục học sinh, áo đồng phục mùa đông, áo đồng phục vinschool

16. Kinh nghiệm lựa chọn đặt may áo thun đồng phục đẹp !

  • Chọn đúng công ty sản xuất: Một số yếu tố để bạn có thể dựa vào lựa chọn được xưởng may đồng phục áo thun như kinh nghiệm, hồ sơ năng lực, cơ sở vật chất, địa chỉ rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình….
  • Kiểm tra mẫu áo đồng phục sẵn có: Một số yếu tố bạn cần kiểm tra như Kiểu dáng, kết cấu áo thun đồng phục, các vị trí và hình ảnh thông tin in đã phù hợp hay chưa, loại áo có cổ hay là áo không cổ…
  • Kiểm tra độ dày, bền, hình thức ngoài của vải: Sau khi đã lựa chọn được loại vải thì bạn cần kiểm tra xem đó có đúng là chất liệu mình đã chọn bằng cách kiểm tra độ dày, co dãn …. để đảm bảo sản phẩm đúng như yêu cầu. tránh việc nhầm lẫn giữa vải cotton hoặc là các chất liệu làm từ sợi tổng hợp
  • Lựa chọn phương pháp in áo đồng phục: Hiên nay in kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại nhất, ngoài ra còn có in kéo lụa, in decal, chuyển nhiệt…. tùy theo yêu cầu về giá cả mà bạn lựa chọn.
  • Chọn đúng size áo và form áo: Bạn nên dựa vào cách tính size áo của Đồng Phục Vina để có thể chọn được cho mình chiếc áo chuẩn nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn form áo riêng cho Nam và Nữ.

Đồng Phục Vina là công ty may đồng phục uy tín tại TPHCM & toàn quốc, luôn mong muốn được hợp tác với các khách hàng gần xa.

Trên đây là 16 câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt áo đồng phục tại Đồng Phục Vina. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các Anh/Chị trong quá trình đặt may đồng phục cho công ty, hội nhóm của mình. Ngoài một vài yếu tố nêu trên thì các Anh/Chị nên quan tâm đến chất liệu vải may áo đồng phục, kiểu dệt và mục đích sử dụng cụ thể để có 1 chiếc áo ưng ý nhé!

 

Hầu hết áo thun đồng phục chúng ta mặc hiện nay đều làm từ sợi vải cotton, polyester và sự pha trộn của hai thứ vải này với nhau. Việc may một chiếc áo thun cũng khá đơn giản. Hiện nay, mọi quy trình đều được tự động hóa bằng máy, từ quy trình cắt, vắt sổ đến ráp các mảnh áo lại với nhau. Song, công đoạn quan trọng nhất thể hiện đẳng cấp của một chiếc áo thun tốt là dệt vải. Vải áo dệt càng mỏng, áo mặc càng mát và nhẹ. Mồ hôi sẽ nhanh thấm và thoát ra khỏi thớ vải khi gặp gió, vì thế luôn tạo cảm giác khô thoáng và thoải mái.

Với nhiệm vụ thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể, áo đồng phục tốt nhất nên được làm 100% cotton. Khi được pha thêm polyester nhằm tạo độ co giãn, các tính năng trên của áo thun sẽ giảm đi, song nó lại tạo ra những đường lượn gợi cảm cho người mặc. Đó là lý do các công tyluôn thích áo thun làm hoàn toàn từ vải cotton.

  • Vải 100% cotton là gì ?

– Sợi Cotton được dệt từ bồng, sợi polyeste được dệt từ nhựa . Vải 100% cotton ý là chất liệu vải này được dệt 100% hoàn toàn từ sợi cotton. Cotton thấm hút mồ hôi rất tốt, mát mẻ, thoáng khí, có độ bền cao. Hiện chất liệu vải này rất được các bạn trẻ ưa chuộng . Nhược điểm của nó là giá thành hơi cao .

  • Vải 65/35 là gì?

– Là loại vải được tạo thành bởi 65% sợi cotton trộn với 35% sợi polyeste. Ưu điểm : Thấm hút mồ hôi rất tốt, thoáng khí. Giá thành tương đối không cao .

  • Vải PE là gì ?

– Là loại vải được dệt hoàn toàn bằng 100% polyeste .Ưu điểm : giá thành sản phẩm thấp, hình in sắc nét, được các bạn học sinh ưa chuộng. Nhược điểm: không thoát mồ hôi, gây cảm giác nóng bức, lâu ngày thì sản phẩm sẽ tước lông.

Tiếp theo, Vina gửi đến các Anh/Chị áo đồng phục đẹp may sẵn tại Cty TNHH SX & TM MaymacVina.

MỘT SỐ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP MAY SẴN.

may áo thun đồng phục giá rẻ

Áo thun đồng phục có cổ màu cam

may áo đồng phục

Áo thun đồng phục có cổ màu ya

mẫu áo đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục có cổ màu đen

in áo đồng phục

Áo thun đồng phục có cổ màu phấn

cơ sở may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục có cổ màu tím

công ty may áo đồng phục

Áo thun đồng phục có cổ màu trắng

áo thun đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục có cổ màu cốm

áo thun đồng phục công ty

Áo thun đồng phục có cổ màu bích

áo thun đồng phục công sở

Áo thun đồng phục có cổ màu hồng

áo thun đồng phục giá rẻ

Áo thun đồng phục có cổ màu ngọc

áo đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục có cổ màu xám

áo đồng phục

Áo thun đồng phục có cổ màu đỏ

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT 2020

 

áo thun đồng phục có cổ

 

Áo Thun Đồng Phục Vina

áo thun đồng phục

Áo Thun Đồng Phục LiLAMA 19

áo thun đồng phục có cổ tphcm

Áo Thun Đồng Phục Pcc5

áo thun đồng phục cổ trụ

Áo Thun Đồng Phục Limosa

áo thun đồng phục cổ trụ hcm

Áo Thun Đồng Phục Color Me

Mẫu Áo Thun Nhóm Cổ Tròn Đẹp

áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun cổ tròn Bamipate

đồng phục áo thun cổ tròn

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Để Lại Thông Tin Vào Form Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Hoặc Gọi Đến Hotline: 0976.470.226 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger