Đồng Phục Sửa Xe Máy HonDa, Yamaha, Piaggio Đẹp – Chuyên Nghiệp Nhất

Đồng phục sửa xe máy mỗi hãng xe đều có những nét đặc trưng riêng, nó được thể hiện qua bộ nhận dạng thương hiệu riêng. Bộ đồng phục giúp cơ sở của bạn nhìn chuyên nghiệp hơn, tạo thiện cảm và niềm tin từ khách hàng. Ngày nay, cùng với sự phát triển về mọi mặt đặc biệt là ngành thời trang thì những bộ đồng phục ngoài chỉnh chu, lịch sự thì còn phải đẹp. Đồng Phục Vina chuyên cung cấp đồng phục sửa xe honda, yamaha, piaggio ĐẸP- CHẤT LƯỢNG cho các trung tâm bảo trì sửa chữa xe gắn máy, các tiệm sửa xe máy lớn nhỏ.

đồng phục sửa xe máy
đồng phục sửa xe máy

Tại sao cần may đồng phục sửa xe

Việt Nam là nước sử dụng nhiều xe máy làm phương tiện đi lại chủ yếu. Nhưng cái gì mình sử dụng nhiều và thường xuyên thì sẽ bị hư hao và cần phải sửa chữa. Và những người thợ sửa xe là nơi mình lựa chọn để sửa chữa những chiếc xe bị hư hao. Vì vậy những người thợ cần phải tạo sự chuyên nghiệp và độ tin tưởng với khách hàng thông qua những bộ đồng phục đẹp.

-Tăng tính chuyên nghiệp: khi một khách hàng nhìn vào cửa hàng của mình mà thấy hàng loạt nhân viên mặc đồng phục thì ấn tượng đầu tiên họ thấy đó là sự chuyên nghiệp. Họ sẽ có độ tin tưởng cao và sẵn sàng lựa chọn cửa hàng này.

-Độ nhận diện rộng: một bộ đồng phục khi được in hoặc thêu logo và tên cửa hàng là một phương thức quảng bá hiệu quả. Bạn chỉ tốn chi phí cho bộ đồng phục nhưng hiệu quả đem lại thì vô cùng lớn. Khi khách hàng nhìn vào bộ đồng phục là có thể nhớ đến ngay.

Các chất liệu may đồng phục thợ sửa xe

-Bộ đồng phục vải kaki 65/35, kaki thành công, kaki thun,..

-Ngoài ra cũng có áo thun đồng phục vải cá sấu.

Đồng Phục Vina là nơi chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các mặt hàng đồng phục, trong đó có đồng phục thợ sửa xe. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vina đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Các sản phẩm đồng phục sửa xe máy tại Đồng Phục Vina

Đồng phục honda

các sản phẩm đồng phục Honda
các sản phẩm đồng phục Honda

Quý khách xem thêm mẫu đồng phục honda tại: https://dongphucvina.vn/dong-phuc-honda/

Đồng phục Yamaha

các sản phẩm đồng phục Yamaha
các sản phẩm đồng phục Yamaha

Quý khách xem thêm mẫu đồng phục Yamaha tại: https://dongphucvina.vn/dong-phuc-yamaha/

Đồng phục Piaggio

Giá đồng phục sửa xe máy

Giá đồng phục sửa xe honda : 185.000 VND

Giá đồng phục sửa xe Yamaha: 220.000 VND

Giá đồng phục sửa xe Piaggio: 350.000 VND

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0976 470 226 để được tư vấn và báo giá. Đặt càng nhiều giá càng giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger