60+ Mẫu logo họp lớp đẹp và ý nghĩa kỷ niệm ra trường

Logo họp lớp kỷ niệm 10, 20, 30, 40, 50 năm ra trường giúp các thành viên trong lớp khơi gợi khoảnh khắc đáng nhớ tuổi học sinh. Khoác lên người mẫu áo lớp in logo họp lớp với các thiết kế có sắc màu bắt mắt cùng font chữ cách điệu khiến buổi gặp mặt trở nên ý nghĩa hơn. Dưới đây, Đồng Phục Vina xin giới thiệu đến các Anh/Chị 60 mẫu logo họp lớp đẹp để in lên áo đồng phục họp lớp.

logo họp lớp10, 20, 30, 40 năm
logo họp lớp10, 20, 30, 40 năm

Ý nghĩa của logo họp lớp kỉ niệm ngày ra trường

Logo họp lớp thường in số năm kỷ niệm, tên trường, tên lớp và các kỷ niệm riêng gắn với thời học sinh của các Anh/Chị! Logo in áo họp lớp thường thể hiện các đặc điểm dưới đây:

  • Gợi nhớ laị những khoảnh khắc không thể quên lứa tuổi học trò, nhớ về những năm tháng thanh xuân của các chàng trai cô gái khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Số năm trên logo áo họp lớp thể hiện số năm tình bạn của tất cả các thành viên trong lớp mang đến cho người mặc những cảm xúc khó tả.
  • Chiếc áo in hình logo kỷ niệm ra trường trở thành sợi dây vô hình gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn, tạo nên một tập thể lớp đoàn kết, yêu thương lẫn nhau ngay cả khi không còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Logo họp lớp đẹp là niềm tự hào nho nhỏ của mỗi cá nhân khi được sống và học tập dưới mái trường xưa, nơi đó có thầy cô, có bạn bè những người ta quý mến
  • Logo họp lớp giúp khơi gợi lại những câu chuyện kỷ niệm đẹp của thời học sinh, có buồn có vui, có nụ cười và có cả nước mắt
  • Xóa đi mọi ranh giới, tạo sự bình đẳng và thống nhất khi tất cả đều hướng về mục tiêu, lý tưởng chung trong ngày kỷ niệm ra trường

👉👉👉 Mời xem thêm!👉👉👉

Các lưu ý khi thiết kế logo họp lớp

Thiết kế logo in trên áo đồng phục họp lớp cần phải được thực hiện cẩn thận và tinh tế. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế:

Tên trường, lớp

Logo áo họp lớp của bạn nên thể hiện tên trường, lớp. Điều này giúp mọi người dễ dàng nhận ra logo và hiểu ý nghĩa của nó mà không cần giải thích.

Số năm kỷ niệm

Số năm ra trường sẽ được thiết kế cách tân và lồng ghép vào logo.

Màu sắc

Chọn màu sắc phù hợp với bối cảnh và thông điệp bạn muốn truyền đạt. Hãy nhớ rằng màu sắc của logo cần phù hợp với màu sắc của áo để đảm bảo logo nổi bật và dễ nhìn.

Kích thước và vị trí

Logo nên được đặt ở vị trí dễ nhìn trên áo, thường là ở ngực trái hoặc phía sau áo. Hãy chắc chắn rằng kích thước của logo phù hợp với kích thước của áo.

Slogan họp lớp

Các Anh/Chị nên lựa chọn 1 vài câu slongan họp lớp để buổi gặp gỡ trở nên ý nghĩa hơn.

logo họp lớp kết hợp slogan
logo họp lớp kết hợp slogan

Slogan họp họp ý nghĩa

Font chữ

Sử dụng font chữ dễ đọc, đặc biệt nếu logo của bạn bao gồm văn bản. Hãy chắc chắn rằng font chữ phù hợp với cả không gian và thông điệp của logo.

Mẫu logo họp lớp đẹp và ý nghĩa

Logo họp lớp 10 năm

logo họp lớp 10 năm
logo họp lớp 10 năm

Logo họp lớp 15 năm

logo họp lớp 15năm
logo họp lớp 15năm

Logo họp lớp 20 năm

logo họp lớp 20năm
logo họp lớp 20năm

Kết bài

Trên đây là phần bài viết giới thiệu về các logo họp lớp đẹp và ý nghĩa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các Anh/Chị. Nếu có nhu cầu đặt đồng phục họp lớp, mời các Anh/Chị liên hệ để được tư vấn thiết kế & báo giá sớm nhất nhé!

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger