May Đồng Phục Kỹ Thuật Điện Lạnh, Đồng Phục Sửa Chữa Nhân Viên Điện Lạnh Giá Tốt

Đồng phục kỹ thuật điện lạnh, đồng phục nhân viên điện lạnh hiện nay đang được rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo trì điện lạnh sử dụng. Ngoài chức năng chính là bảo vệ người mặc, bộ đồng phục kỹ thuật còn giúp tăng tính chuyên nghiệp cho công ty, tạo cảm giác tin cậy và thân thiện từ phía khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục kỹ thuật cho nhân viên điện lạnh tại khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng … có thể tham khảo thêm bài viết này nhé!

đồng phục kỹ thuật điện lạnh Limosa
đồng phục kỹ thuật điện lạnh Limosa

Các Yếu Tố Chính Tạo Nên Bộ Đồng Phục Kỹ Thuật Điện Lạnh Đẹp

Một bộ đồng phục kỹ thuật cho nhân viên sửa chửa điện lạnh, bảo trì điện lạnh đẹp phải có thiết kế chuẩn với form dáng người mặc, chất liệu vải may tốt, dễ dàng thao tác và vận động khi làm việc. Ngoài ra, việc in thêu tên thương hiệu phải sắc nét, làm nổi bật Logo để khách hàng dễ nhớ và dễ nhận dạng nhất.

Thiết kế đồng phục kỹ thuật điện lạnh đẹp

thiết kế đồng phục kỹ thuật Công ty Điện Lạnh Limosa
Thiết kế đồng phục kỹ thuật  Điện Lạnh Limosa

Thiết kế cho bộ đồng phục kỹ thuật điện lạnh với phù hợp với xu hướng thời trang, form dáng theo chuẩn người gốc Á. Logo in thêu thể hiện rõ ràng tên thương hiệu của công ty đó.

Hiện nay, có 2 thiết kế chính cho đồng phục điện lạnh là áo dài tay và áo ngắn tay. Áo đồng phục kỹ thuật điện lạnh dài tay thường sử dụng cho các công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt… áo đồng phục nhân viên điện lạnh tay ngắn sử dụng chủ yếu cho nhân viên vận hành kho lạnh, bảo trì hệ thống lạnh tòa nhà, chung cư…

Chất liệu vải may đồng phục nhân viên điện lạnh phù hợp

Tính chất công việc của các nhân viên sửa chữa điện lạnh chủ yếu leo cao, làm việc tháo rời và lắp ráp điện lạnh nên không thể tránh khỏi những bụi bẩn, dầu mỡ do đó chất liệu may phải dày dặn nhưng cũng phải co giãn nhẹ để thuận tiện cho công việc.

May đồng phục nhân viên điện lạnh nên chọn chất liệu vải kaki hoặc lựa chọn chất liệu tốt như cotton. Ưu điểm của những loại vải này là đều đem lại được sự thoải mái cho người mặc, linh hoạt trong công việc, cải thiện được năng suất công việc.

Đồng phục nhân viên sửa chữa điện lạnh thường may bằng chất liệu vải kaki 65/35 và kaki Thành Công.

Vải Kaki 65/35

 • Quần áo mặc bền hơn 1.5 năm
 • Chất liệu vải có thành phần cotton cao đến 65% nên thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát (quần áo càng nhiều cotton thì mặc càng mát và ngược lại)
 • Quần áo bảo hộ lao động may bằng chất liệu vải kaki 65/35 mặc rất đẹp
 • Giá thành hợp lý

Vải Kaki THÀNH CÔNG

 • Quần áo mặc cực bền
 • Chất liệu vải có thành phần cotton cao đến 83% nên thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát
 • Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải kaki Thành Công nhìn hơi thô vì vải quá dày, thường được sử dụng may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật…
 • Giá thành cao

Lựa chọn màu vải khi đặt may đồng phục kỹ thuật điện lạnh

Lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng trong việc đặ may đồng phục nhân viên điện lạnh. Màu sắc phải phù hợp với nhận diện thương hiệu riêng của công ty doanh nghiệp bạn.

Công Ty May Quần Áo Đồng Phục Nhân Viên Sửa Chữa Điện Lạnh

Đồng Phục Vina với 6 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục bảo hộ, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp đồng phục kỹ thuật nhân viên điện lạnh cho các công ty lớn nhỏ trên cả nước. Đồng Phục Vina cam kết:

 • Thiết kế và may mẫu đồng phục nhân viên điện lạnh miễn phí
 • Đồng phục chất lượng, may kỹ, in thêu sắc nét
 • Giao hàng đúng tiến độ
 • Giao hàng miễn phí khu vực TPHCM.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên kỹ thuật điện lạnh, bảo trì điện lạnh vui lòng liên hệ HOTLINE 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào mục LIÊN HỆ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khách Hàng Đặt May Quần Áo Đồng Phục Nhân Viên Sửa Chữa Điện Lạnh

Thiết kế demo mẫu áo có tốn phí không?

> Thiết kế mẫu áo, tư vấn lựa chọn chất liệu may đồng phục điện lạnh là hoàn toàn miễn phí.

Giá đồng phục kỹ thuật điện lạnh thường là bao nhiêu?

> Giá may đồng phục bảo hộ điện lạnh thường được tính theo thiết kế áo có phức tạp hay không, chất liệu vải may là gì, số lượng áo bao nhiêu. Để có báo giá chính xác, Quý khách vui lòng cung cấp thêm thông tin. Giá may dao động trong khoảng 260.000-420.000/bộ ( gồm áo và quần).

Giao hàng trong bao lâu?

> Tùy vào thiết kế áo và số lượng thời gian giao hàng trong khoảng 10-12 ngày.

Xem thêm mẫu đồng phục kỹ thuật kỹ sư

Xem thêm 10+ mẫu đồng phục kỹ sư kỹ thuật đẹp nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger