10+ Mẫu Đồng Phục Kỹ Sư, Kỹ Thuật Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu đồng phục kỹ sư đẹp, đồng phục kỹ thuật đẹp phải có thiết kế chuẩn form, phù hợp với xu hướng trời trang hiện đại và được may bới chất liệu vải  chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu đồng phục kỹ thuật, đồng phục kỹ sư đẹp với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn. Trong bài viết này, Đồng Phục Vina tổng hợp lại các mẫu đồng phục kỹ sư kỹ thuật đẹp nhất hiện nay để chia thêm thông tin đến các Quý khách! 

mẫu đầu phục kỹ sư kỹ thuật đẹp nhất
mẫu đầu phục kỹ sư kỹ thuật đẹp nhất

Các Yếu Tố Chính Tạo Nên Mẫu Đồng Phục Kỹ Thuật, Kỹ Sư Đẹp

Như vừa đề cập ở phần đầu bài viết, để có một mẫu đồng phục kỹ thuật, kỹ sư đẹp chúng ta phải có những thiết kế thẩm mỹ, phù hợp với tính chất công việc. Ngoài ra, chất liệu may phải chất lượng, in thêu sắc nét logo thương hiệu của các công ty.

Thiết kế đồng phục kỹ thuật đẹp

Thiết kế đồng phục kỹ sư, kỹ thuật phải phù hợp với form dáng người Việt, đảm bảo tính thẩm mỹ và thời trang. Logo in thêu phải sắc nét, truyền tải được thông điệp của các công ty.

thiết kế đồng phục kỹ sư
thiết kế đồng phục kỹ sư Limosa

Chất liệu vải may đồng phục kỹ sư chất lượng

Nếu nói về quần áo bảo hộ cho người lao động thì hiện nay các sản phẩm đồng phục kỹ sư, đồng phục kỹ thuật thường có xu hướng hiện đại và cao cấp.

Quần áo bảo hộ kỹ sư nên lựa chọn chất liệu vải kaki hoặc lựa chọn chất liệu tốt. Ưu điểm của những loại vải này là đều đem lại được sự thoải mái cho người mặc, linh hoạt trong công việc, cải thiện được năng suất công việc.

Đối với mỗi môi trường làm việc bạn sẽ lựa những loại vải thích hợp. Đối với các lĩnh vực mà nóng bức thường xuyên thì chúng ta nên sử dụng chất vải từ: Vải lanh, vải kate, vải cotton… Còn đối với một số môi trường làm việc có độ lạnh thì cần giữ ấm cơ thể và hút ẩm tốt như vải len, vải silk. Một số điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt cần phải trang bị đồng phục cho thật tốt.

Lựa chọn màu vải đồng phục kỹ thuật, kỹ sư

Mỗi công ty sẽ có các màu sắc đặc trưng riêng và cũng tùy thuộc vào ngành nghề để lựa chọn màu vải may đồng phụckỹ thuật, kỹ sư. Màu vải thường được yêu thích là các màu đậm như xanh đen, xanh bích, cam, đen, xám…

Phù hợp với tính chất công việc

Bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư chất lượng giúp kỹ sư tự tin hơn trong công việc, chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc, ngoài ra còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến rộng rãi hơn với khách hàng. Tùy theo những tính chất công việc khác nhau mà khi lựa chọn màu sắc vải may đồng phục bào hộ cho kỹ sư, kỹ thuật cũng khác nhau.

10+ Mẫu Đồng Phục Kỹ Sư, Kỹ Thuật Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu đồng phục kỹ thuật Xanh Đen + Xám

đồng phục kỹ thuật đẹp Xanh Đen + Xám
đồng phục kỹ thuật đẹp Xanh Đen + Xám

Mẫu đồng phục kỹ sư đẹp Xanh Đen + Cam

mẫu đồng phục kỹ sư đẹp Xanh Đen + Cam
mẫu đồng phục kỹ sư đẹp Xanh Đen + Cam

Mẫu đồng phục kỹ sư Xanh Đen + Vàng

đồng phục kỹ sư Xanh Đen + Vàng
đồng phục kỹ sư Xanh Đen + Vàng

Đồng phục bảo hộ lao động đẹp

đồng phục bảo hộ lao động đẹp
đồng phục bảo hộ lao động đẹp

Mẫu đồng phục bảo hộ đẹp

mẫu đồng phục bảo hộ đẹp
mẫu đồng phục bảo hộ đẹp

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động màu cam

mẫu đồng phục bảo hộ lao động màu cam
mẫu đồng phục bảo hộ lao động màu cam

Mẫu đồng phục kỹ sư màu xám

mẫu đồng phục kỹ sư màu xám
mẫu đồng phục kỹ sư màu xám

Mẫu đồng phục kỹ thuật màu Đỏ + Xám

mẫu đồng phục kỹ thuật màu đỏ + xám
mẫu đồng phục kỹ thuật màu đỏ + xám

Đồng phục kỹ thuật màu đỏ

đồng phục kỹ thuật màu đỏ
đồng phục kỹ thuật màu đỏ

Trên đây là phần bài viết tổng hợp 10 mẫu đồng phục kỹ thuật, đồng phục kỹ sư đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc, hi vọng giúp ích được các bạn.

Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục kỹ thuật kỹ sư vui lòng liên hệ số HOTLINE 0976.470.226 hoặc để lại thông tin vào phần liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

CLICK để xem thêm mẫu đồng phục kỹ sư

CLICK để xem thêm mẫu áo bảo hộ phản quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger