Đăt May In Áo Đồng Phục Theo Yêu Cầu Tại Cần Thơ

Đồng phục là biểu hiện của sự phát triển kinh tế, tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi vì khi nền kinh tế nước nhà phát triển đồng nghĩa với việc nhiều doanh nghiệp được hình thành hoặc được đầu tư mở rộng quy mô hoạt động, chính vì thế đồng phục nhân viên là điều tất yếu. Cùng tìm hiểu xưởng may in áo theo yêu cầu tại Cần Thơ để làm đồng phục theo yêu cầu của Đồng Phục Vina nhé!

xưởng in áo theo yêu cầu tại Cần Thơ
xưởng in áo theo yêu cầu tại Cần Thơ

Bảng giá đặt may in áo đồng phục theo yêu cầu tại Cần Thơ

BẢNG GIÁ ĐẶT MAY ÁO ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU TẠI CẦN THƠ

STT Tên Sản Phẩm Loại Chất Liệu Giá Bán Lẻ
1 Áo thun đồng phục Poly Poly + In Logo 120.000 đ
Cotton Cotton + Thêu Logo 170.000 đ
2 Áo sơ mi đồng phục Tay ngắn Vải kate silk 160.000 đ
Tay dài 170.000 đ
3 Tạp dề đồng phục Phục vụ ngắn Vải kaki thun / Thành Công 130.000 đ
Yếm dài 150.000 đ
4 Áo khoác đồng phục Vải dù 180.000 đ
5 Nón đồng phục Lưỡi trai Poly + In Logo 80.000 đ
Kaki + Thêu Logo 90.000 đ

Dịch vụ in áo theo yêu cầu Cần Thơ chất lượng & nhanh chóng

Đặt may in áo đồng phục theo yêu cầu tại Cần Thơ
Đặt may in áo đồng phục theo yêu cầu tại Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố sầm uất và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng.

Năm 2019, Cần Thơ là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 24 về số dân. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế và sẽ trở thành một thành phố phát triển khá ở khu vực Đông Nam Á, các chính sách cho doanh nghiệp tại Cần Thơ cũng được ưu ái, để nắm bắt cơ hội này nhiều doanh nghiệp đã được thành lập và các vốn đầu tư nước ngoài được rót vào rất nhiều.

Khi nhiều doanh nghiệp được thành lập thì nhu cầu về đồng phục công ty cũng ngày càng cao, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn xưởng may in áo theo yêu cầu số 1 tại Cần thơ.

Các dịch vụ in áo theo yêu cầu tại Cần Thơ của Đồng Phục Vina

In áo thun đồng phục công ty theo yêu cầu

Như đã phổ biến thông tin trước đó, Cần Thơ ngày nay đã rất phát triển, không còn là một tỉnh miền Tây kém phát triển, khi về Cần Thơ không khó để bạn bắt gặp nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất. 

in áo đồng phục công ty
in áo đồng phục công ty

Hầu hết các công ty tại Cần Thơ đều thuộc ngành nghề gia công cho nước ngoài và đồng phục nhân viên của các công ty này đều là áo thun bởi vì kiểu dáng năng động, chất vải cotton thấm hút mồ hôi đặc biệt là thiết kế đơn giản nhưng không mất đi sự chuyên nghiệp. 

Chúng tôi thường sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in ấn đồng phục, với công nghệ này giúp cho việc in số lượng lớn và bền màu khi sử dụng.

In áo lớp theo yêu cầu

Hiện nay hệ thống giáo dục tại Cần Thơ rất lớn, bao gồm mầm non đến trường đại học, chính vì thế nhu cầu áo lớp không hề nhỏ. Dịch vụ in áo lớp theo yêu cầu của chúng tôi là phương pháp đơn giản để bạn khẳng định cá tính, phong cách và hình ảnh riêng của mỗi tập thể. Đồng thời giúp gia tăng sự khác biệt và giúp bạn nổi bật hơn bao giờ hết.

in áo lớp theo yêu cầu tại Cần Thơ
in áo lớp theo yêu cầu tại Cần Thơ

Thêu logo lên áo theo yêu cầu

Như các bạn đã biết, logo có rất nhiều dạng, trước đây các doanh nghiệp họ sẽ thường sử dụng công nghệ in để để logo lên đồng phục. Tuy nhiên, với cách in đồng phục thông thường như trước đây thì những điểm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp dễ bị gãy, nứt hoặc phai màu theo thời gian. Đây là lý do chính dịch vụ thêu logo ra đời.

Tại Đồng phục Vina, chúng tôi nhận thêu logo lên áo theo yêu cầu, dịch vụ thêu logo được xem là giải pháp mang tính bền và cách thể hiện hình ảnh công ty cao cấp hơn, dễ gây ấn tượng với khách hàng.

Các công nghệ in áo theo yêu cầu của Đồng Phục Vina

Công nghệ in chuyển nhiệt:

Trong các công nghệ in áo hiện nay, có lẽ công nghệ in chuyển nhiệt là kỹ thuật in thông dụng nhất. Nguyên nhân đến từ rất nhiều nguyên do. Và một trong số đó là giá thành in thấp.

công nghệ in nhiệt áo thun
công nghệ in nhiệt áo thun

Công nghệ in áo chuyển nhiệt được thực hiện theo nguyên lý dựa trên nền tảng nhiệt độ và áp suất. Qua đó giúp chuyển tiếp nội dung, hình ảnh cần in ấn lên chất vải ấn định. Các vật liệu đặc dụng trong kỹ thuật là mực in chuyển nhiệt (hay còn gọi là giấy in chuyển nhiệt). Sau đó, dưới áp suất của máy ép chuyển nhiệt, các họa tiết từ giấy in sẽ được chuyển qua chất liệu cần in ấn.

Công nghệ in áo này có những ưu nhược điểm như sau, khách hàng cần nắm bắt nếu muốn sử dụng công nghệ này cho đồng phục đơn vị mình.

In lụa

Hiểu một cách đơn giản nhất thì in lụa là một kỹ thuật in ấn có sử dụng khuôn in. Khuôn này dùng để định vị hình in sau đó sẽ có thanh gạt để tán đều mực in lên bề mặt thông qua tấm lưới in. 

công nghệ in lụa áo thun
công nghệ in lụa áo thun

Sở dĩ có tên gọi là in lụa chính là ban đầu khi mới áp dụng kỹ thuật in này, những người thợ chuyên nghiệp họ sử dụng tơ lụa để ngăn cách giữa mực in và vật liệu cần in. Những năm sau người ta dần thay thế bằng các chất liệu khác như vải sợi, vải bông, lưới kim loại,… 

Công nghệ in decal

Công nghệ in trên vải bằng chất liệu decal là công nghệ in áo “hot” nhất gần đây. Tuy không được sử dụng phổ biến như những công nghệ in ấn khác, kỹ thuật in decal chưa bao giờ mất đi cái chất của mình.

công nghệ in decal chuyển nhiệt áo thun
công nghệ in decal chuyển nhiệt áo thun

Kỹ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng  máy cắt để định dạng hình ảnh, họa tiết theo yêu cầu từ một tấm phẳng. Sau đó, như công nghệ in chuyển nhiệt, dung máy ép nhiệt dán chặt họa tiết đó lên. Ưu nhược điểm của công nghệ in decal – một trong các công nghệ in áo hiện nay được nhiều người sử dụng.

Thêu vi tính

Đồng phục Vina sử dụng công nghệ thêu vi tính hiện đại, để nhằm tối ưu chất lượng trên từng sản phẩm. Với việc ứng dụng trang thiết bị công nghệ mới, dòng máy TAJIMA có 18 đầu thêu, mỗi đầu 9 mũi kim (đáp ứng tối đa 9 màu trên mỗi hình mẫu thiết kế), tốc độ 1.100 mũi/1 phút. Vì vậy, dịch vụ thêu đồng phục của Đồng phục Vina rút ngắn thời gian hoàn thành mẫu áo chỉ từ 1 – 2 ngày.

công nghệ thêu vi tính áo thun
công nghệ thêu vi tính áo thun

Ưu điểm vượt trội của công nghệ thêu vi tính là hình ảnh sắc nét, nổi bật, độ bền cao nhất và thể hiện được sự sang trọng cho người mặc đồng phục. Các mẫu thêu đẹp có những nét ấn tượng riêng “Càng nhìn càng thấy đẹp”

Đồng phục Vina đảm bảo áo thành phẩm khi giao đến khách hàng chất lượng như nhau 100% (ngàn cái như một). Đường kim sắc nét, mũi chỉ sắc sảo, màu chỉ tươi tắn sẽ giúp hình ảnh logo hoặc câu khẩu hiệu trên ngực áo được thể hiện độc đáo và sống động. 

Khác hoàn toàn so với những sản phẩm thêu đồng phục bằng các dòng máy cũ kỹ được sản xuất trước năm 1990. Sản phẩm thêu của các dòng máy này có chi phí rẻ hơn nhưng rất kém chất lượng, mẫu logo hoặc câu khẩu hiệu thường méo mó, không chắc chắn, nhanh sút chỉ.

Các lý do nên sử dụng dịch vụ in áo của Đồng Phục Vina

Giao hàng nhanh

Sau khi đã thống nhất về mẫu mã và đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn và sẽ gửi hàng ngay khi hoàn tất. Tùy vào khu vực sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau, thông thường TPHCM sẽ giao trong ngày và tỉnh là 3 – 5 ngày tùy khu vực. 

giao hàng nhanh
giao hàng nhanh

Ngoài ra, chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với khu vực TPHCM và có hỗ trợ phí đối với các đơn hàng tỉnh.

In ấn bền màu

Những sản phẩm được sản xuất tại Đồng phục Vina bởi các nhân viên lành nghề, lâu năm và công nghệ in ấn hiện đại sẽ giúp các mẫu áo đồng phục được in ấn bền màu, lâu phai ngay cả khi giặt máy và phơi dưới nắng gắt.

Quy trình đặt hàng rõ ràng

Chúng tôi hoạt động dựa trên những nguyên tắc và quy trình rõ ràng, sau đâu là 5 bước đặt hàng tại Đồng phục Vina:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: 
  • Lên mẫu thiết kế và báo giá
  • Quyệt mẫu và ký hợp đồng
  • Sản xuất đại trà
  • Giao hàng và nghiệm thu sản phẩm

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi, hãy để lại thông tin liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí cùng hàng ngàn ưu đãi!

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger