Top 10 WebSite Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Dễ Sử Dụng 2022

Thiết kế logo online là công việc thường được thực hiện khi mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online hay mở công ty khởi nghiệp. Lúc này, chúng ta thường hạn chế kinh phí để triển khai các công việc nên thường sẽ làm được gì thì làm ( mình cũng vậy). Thiết kế Logo là công việc rất cần thiết vì đây là thương hiệu của mình mà! Để tiết kiệm chi phí, Đồng Phục Vina giới thiệu đến các bạn đọc Top 10 trang web tự thiết kế logo miễn phí, bạn chỉ cần truy cập vào các website này là có thể tự thiết kế Logo online theo mong muốn của riêng mình.

Đây là trang web thiết tự kế Logo online miễn phí được rất nhiều bạn sử dụng để thiết kế logo, slogan, hình ảnh trang trí… vì dễ sử dụng. Chỉ với 4 bước, các bạn có thể tạo cho mình một logo ưng ý, với kho dữ liệu có sẳn lên đến hơn 1000 mẫu từ trang web này.

Bước 1: Truy cập website: https://www.freelogoservices.com/

Bước 2: Các bạn nhập tên LOGO, SLOGAN muốn tạo vào khung soạn thảo của website

Bước 3: Chọn các biểu mẫu trong kho dữ liệu website cung cấp theo ý thích

Bước 4: Xuất file về sử dụng

thiết kế logo online miễn phí Free Logo Service
thiết kế logo online miễn phí Free Logo Service

 

2. Thiết Kế Logo Online Với Trang Web – Tailor Brands

Thiết kế logo online miễn phí với Tailor Brands thật đơn giản. Các bạn chỉ cần truy cập vào website, điền các thông tin của Logo vào, nhấn Design để tạo LOGO. Trong này, nhà phát triển cung cấp cho các bạn các mẫu thiết kế theo ngành nghề để các bạn tùy ý lựa chọn. Phần mềm tạo logo online miễn phí này không hỗ trợ TIẾNG VIỆT các bạn nhé!

Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn xuất file thiết kế và tải về sử dụng cho website, fanpage, kênh youtube…

tạo logo online miễn phí trên Tailor Brand
tạo logo online miễn phí trên Tailor Brand

 

3. Tạo Logo Free Với Trang Web – Canva

Đây là Top trang web tạo logo logo miễn phí nổi tiếng nhất trên thế giới, được sử dụng ở hàng trăm quốc gia. Website này cung cấp KHO tài nguyên làm logo online đẹp, bắt mắt. Ngoài làm logo, website còn hỗ trợ làm ảnh bìa sản phẩm, ảnh bìa quảng cáo rất đẹp và chuyên nghiệp. Đồng Phục Vina đánh giá đây là website rất tốt để thiết kế logo cho các bạn mới kinh doanh.

tạo logo online đẹp với Canva
tạo logo online đẹp với Canva

 

4. Làm Logo Online Đẹp Với Trang Web – Logaster

Tiếp theo, Vina Uniform xin giới thiệu đến các bạn trang web tự thiết kế logo miễn phí Logaster. Đây là trang web được Việt Hóa hoàn toàn nên rất dễ sử dụng nhé các bạn. Sau khi truy cập vào website, các bạn điền đầy đủ thông tin tên thương hiệu, tiếp tục chọn các biểu mẫu logo có sẵn mà web site cung cấp, tạo và chỉnh sửa logo.

Logo sau khi được tạo, các bạn chịu khó đăng kí thành viên để tải về nhé!

trang web thiết kế logo online miễn phí logaster
trang web thiết kế logo online miễn phí logaster

 

5. Trang Web Thiết Kế Logo Online Miễn Phí – GraphicSprings

GraphicSprings được chia thành hàng chục danh mục theo nghành nghề từ kinh doanh, giáo dục đến nhiếp ảnh và hơn thế nữa, ngân hàng dữ liệu logo của web mỗi ngày. Tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu logo miễn phí khác nhau. Đặc biệt với phông chữ, biểu tượng và những thiết kế độc đáo, GraphicSprings giúp người dùng tạo ra những logo hoàn hảo cho công ty của mình một cách không thể dễ dàng hơn.

Công cụ tạo logo trực tuyến miễn phí của GraphicSprings giúp người dùng tuỳ chỉnh dễ dàng theo ý muốn với vô số mẫu, phông chữ, màu sắc, hiệu ứng và hình dạng vector để lựa chọn. Nếu bạn không phải là người chuyên sáng chế logo, hãy thử các dịch vụ thiết kế logo tùy chỉnh chuyên nghiệp.

top trang web tạo logo miễn phí GraphicSprings
top trang web tạo logo miễn phí GraphicSprings

 

6. Tạo Logo Free – Squarespace

Trang web Squarespace là trang tạo logo free uy tín, được người dùng đánh giá cao. Các bạn sau khi truy cập vào trang, điền các thông tin về tên thương hiệu, logo, slogan rồi nhấn design. Hệ thống tự động tạo các mẫu thiết kế tùy chỉnh để các bạn lựa chọn.

tạo logo free với squarespace
tạo logo free với squarespace

 

7. Thiết Kế Logo Online Với Website Cooltext.com

Cooltext.com là website thiết kế logo miễn phí hỗ trợ kho mẫu tài nguyên lớn để các bạn tùy ý lựa chọn. Web site này không hỗ trợ Tiếng Việt nhưng với các đặc điểm vượt trội về kho mẫu và hoàn toàn miễn phí nên được rất nhiều các bạn tin dùng.

làm logo online với cooltext
làm logo online với cooltext

 

8. Thiết Kế Logo Online Với Website Zyro.com

Website này cung cấp 2 hình thức thiết kế logo. Đối với các bạn không biết sử dụng phần mềm đồ họa thì có thể sử dụng mục tự thiết kế trên kho mẫu do web cung cấp. Các bạn biết về đồ họa có thể truy cập và sử dụng kho data khổng lồ, chuyên nghiệp của web. Với kho mẫu lớn, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc lựa chọn logo cho cơ sở kinh doanh của mình.

thiết kế logo online miễn phí với zyro
thiết kế logo online miễn phí với zyro

 

9. Trình Tạo Logo Miễn Phí Với Website Wizlogo

Website Wizlogo là trình tạo logo miễn phí, dễ sử dụng. Các bạn sau kkhi truy cập website, điền đầy đủ trên thương hiệu logo, slogan rồi nhấn tạo logo. Chương trình sẽ hiển thị các logo theo mẫu để các bạn chọn lựa và chỉnh sửa.

trình tạo logo miễn phí wizlogo
trình tạo logo miễn phí wizlogo

 

10. Trình Tạo Logo Miễn Phí Với Website Wizlogo

Các shop kinh doanh thời trang, bán hàng online hay các doanh nghiệp startup chớ bỏ qua phần mềm này vì nó có rất nhiều điều thú vị đó. Bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết, nhấn vào nút tạo logo và sở hữu cho mình một logo ưng ý.

Với giao diện dễ sử dụng, đây cũng là phần mềm thiết kế logo online được sử dụng nhiều tại Việt Nam và trên thế giới.

trang web thiết kế logo online https://flamingtext.com/
trang web thiết kế logo online https://flamingtext.com/

 

Trên đây là bài viết Top 10 Trang Web Thiết Kế Logo Online Miễn Phí mà chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn đọc, với các website này, bạn không cần phải biết về các phần mềm đồ họa chuyên dùng để thiết kế logo. Những gì bạn cần là chiếc máy tính có kết nối internet, một ý tưởng hay và phần việc còn lại dành cho các ứng dụng trên. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Nếu thấy hay, hãy chia sẽ và để để lại những comment ủng hộ chúng tôi nhé!

>> Xem thêm Top 10 phần mềm thiết kế áo thun online

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger