Thần Số Học Là Gì? Cách Tính Và Ý Nghĩa Thông Qua Những Con Số

“Thần số học” là một cụm từ được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy tra cứu thần số học tình yêu, ý nghĩa các con số trong thần số học là gì? Cách tính thần số học online thế nào?

Thần số học (Nhân số học) hiện đang được biết đến rộng rãi bởi thế giới. Đây là một khoa học khám phá bản thân qua các con số. Tại Việt Nam bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là người đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu Thần số học. Vậy Thần số học có gì mà hot? Chúng ta cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Thần số học là gì? 

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số cùng sự ảnh hưởng sóng rung của những con số đến cuộc sống con người. Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, dựa theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên gọi mới cho ngành này là Nhân số học. 

Thần số học là gì?
Thần số học là gì?

Khi có được ngày tháng năm sinh và cái tên đầy đủ, bạn hãy áp dụng phương pháp tính thần số học theo ngày sinh sẽ thấy rõ nét tính cách, trạng thái tâm lý và số phận của con người đó ra sao. Nhiều người quan niệm rằng, thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một tấm gương để phản ánh được quá trình trưởng thành của con người thông qua các con số và có thể dự đoán trước được những tín hiệu mà vũ trụ gửi đến.

Khám phá về các con số chủ đạo thần số học
Khám phá về các con số chủ đạo thần số học

Ngày, tháng, năm sinh là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến số phận của một người. Thần số học cũng dựa trên những con số về ngày tháng năm sinh của mỗi người để rút ra hai chỉ số chính là: chỉ số đường đời (con số chủ đạo) và chỉ số thái độ 

Cách tính con số chủ đạo trong thần số học 

Mỗi người trong chúng ta lại có ngày tháng năm sinh riêng. Căn cứ vào đó, bạn sẽ suy ra được những con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với kết quả thu được, ta sẽ phân tích dựa trên nghĩa của các con số chủ đạo này. 

  • Bước 1: Ghi chính xác ngày, tháng, năm sinh ra giấy. Lưu ý là bạn chỉ lấy ngày Dương lịch.
  • Bước 2: Cộng tất cả những con số của ngày, tháng, năm sinh lại với nhau. Ta được số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số đó lại lần nữa. Chỉ khi nào xuất hiện trong khoảng 1 đến 11 thì dừng lại. Quan sát ví dụ minh họa.

Ví dụ: người sinh vào ngày 16/3/1995. Cộng tất cả các số: 1 + 6 + 3 +1 + 9 + 9 + 5 = 34. Lấy 3 + 4 = 7. Lúc này số 7 sẽ là con số chủ đạo.

  • Bước 3: Đối chiếu con số chủ đạo này với bảng ý nghĩa của chúng. Sau đó phân tích, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình.

Số chủ đạo là con số 2

Đây là con số lạ và cực hiếm, bởi chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra đời Con số chủ đạo 2. Do đó, trên thực tế những người có Con số chủ đạo 2 ít hơn hẳn so với các Con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm nhường và có thiện chí giúp đỡ người khác. 

Số chủ đạo là con số 3

Điểm nổi bật của những người Số 3 là phần tư duy và lý luận. Nhưng đối với người Số 3, đầu óc nhạy bén, khiếu sáng tạo và tư duy logic nói chung giúp họ dễ thành công trong sự nghiệp. Nhưng khi sống thiếu tích cực, người Số 3 dễ để lại ấn tượng là người độc đoán, chuyên quyền hoặc hay áp đặt người khác. 

Mỗi một con số chủ đạo tương ứng với những số phận cuộc đời khác nhau
Mỗi một con số chủ đạo tương ứng với những số phận cuộc đời khác nhau

Số chủ đạo là con số 4

Người Số 4 có thiên hướng về “thực tế” hoặc “thực hành” – họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi thảo luận về những lợi ích việc đó đem lại. Khi sự thực tế này giúp cho người Số 4 tự tin tiến về phía trước. Họ thuộc nhóm những người trung thành và đáng tin tưởng nhất. Người Số 4 luôn chìm đắm trong công việc và lãng quên những điều đem đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đó là cuộc sống gia đình. 

Số chủ đạo là con số 5

Người có Số chủ đạo là 5 luôn có xu hướng muốn bứt phá khỏi những ràng buộc, rất nhạy cảm và có nhu cầu thể hiện cảm xúc. Phần lớn người Số 5 cảm thấy không thể làm việc theo những quy tắc cứng nhắc. Họ có trực giác rất tốt, cùng  với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Số chủ đạo là con số 6

Chúng ta sẽ thấy người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo như từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ở họ lòng nhiệt huyết sâu sắc. Tất cả những người Số 6 đều có tài năng thiên bẩm như vậy, tuy nhiên họ lại bị gánh nặng trách nhiệm khiến cho bất an và lo sợ, từ đó kẹt trong áp lực căng thẳng. 

Số chủ đạo là con số 7

Một trong các đặc điểm nổi bật ở những người Số 7 là họ có thể học hỏi theo cách riêng của mình. Không dừng lại ở sự tiếp thu những hướng dẫn cơ bản từ người khác, người Số 7 thường phải học theo kiểu tự trải nghiệm. Chính vì đặc điểm này, người Số 7 luôn phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sự nghiệp, tình cảm và tiền bạc. 

Không ít người nổi tiếng ở Việt Nam đã tìm hiểu về Nhân số học và áp dụng thành công trong cuộc sống
Không ít người nổi tiếng ở Việt Nam đã tìm hiểu về Nhân số học và áp dụng thành công trong cuộc sống

Số chủ đạo là con số 8

Những người có Số 8 chủ đạo là những người xem sự tự lập là một trong những điều cần thiết nhất trong cuộc sống. Họ có thể là những người rất thông minh và sở hữu tính cách mạnh mẽ, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Nhưng về khả năng biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng thì người Số 8 cảm thấy rất khó thể hiện.

Số chủ đạo là con số 9

So với các nhóm khác, người có Con số chủ đạo 9 sẽ tăng gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ sẽ đặt yếu tố cá nhân lên trên hết. Người Số 9 luôn tự cảm thấy mình có trách nhiệm. Họ phù hợp với nghệ thuật và những vấn đề nhân văn hơn là với khoa học hoặc kinh doanh. 

Số chủ đạo là con số 10

Cuộc sống của người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích ứng và sự linh hoạt. Tính linh động của họ sẽ hỗ trợ người ta rất nhiều trong việc thích nghi với những biến đổi trong cuộc sống. Khi sống tốt, họ sẽ là người vô cùng nổi tiếng, được yêu thích; còn khi sống tiêu cực, họ lại là những cá nhân lạc lối, bế tắc và lao đao trên đường đời. 

Lời kết

Khi biết con Số chủ đạo của bản thân bạn sẽ biết được đâu là thế mạnh và đâu là nhược điểm có thể khắc phục để thành công hơn nữa trong cuộc sống. Dựa trên Đồ thị ngày sinh, Thần số học sẽ vạch ra điểm yếu của từng Con số chủ đạo, từ đó gợi ý hướng cải thiện giúp mỗi người sống tốt hơn, tích cực hơn.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger