May Tạp Dề Nhà Hàng Quán Ăn Đẹp Giá Rẻ

Đồng Phục Vina chuyên nhận thiết kế và may tạp dề nhà hàng, quán ăn Đẹp – Giá Rẻ cho các nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước.

May tạp dề nhà hàng khách sạn quán ăn đẹp và chuyên nghiệp

Tạp dề nhà hàng là một trong những phụ kiện không thể thiếu tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, sản phẩm không chỉ được sử dụng cho các đầu bếp mà còn được các nhân viên phục vụ sử dụng phổ biến.

Tạp dề có loại được thiết kế theo kiểu dáng và công dụng khác nhau. Mỗi loại đều có công dụng hỗ trợ khác nhau cho người sử dụng. Dưới đây, Đồng Phục Vina xin giới thiệu một số mẫu tạp dề nhà hàng khách sạn mà chúng tôi đã sản xuất cho các nhà hàng.

tạp dề nhà hàng phở HUB
tạp dề nhà hàng phở HUB
tạp dề nhà hàng royal asian
tạp dề nhà hàng royal asian
tạp dề quán ăn Bún Tiêu Sài Gòn
tạp dề quán ăn Bún Tiêu Sài Gòn
tạp dề quán cafe Smile
tạp dề quán cafe Smile

Tạp dề được thiết kế có túi đựng vật dụng, được may với chất liệu vải Kaki Thành Công hoặc Kaki Thun có độ co giãn và độ bền tốt. Công nghệ in thêu tùy theo yêu cầu của các Quý khách.

Công ty may tạp dề nhà hàng khách sạn uy tín chất lượng

Đồng Phục Vina là nhà may đồng phục uy tín chuyên sản xuất và cung cấp tạp dề cho các khách hàng trong và ngoài nước. Tạp dề được may với nhiều chất liệu vải khác nhau, có thể phối thêm da, phối thân tạp dề theo yêu cầu đặt hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt may tạp dề nhà hàng, khách sạn cho tiệm, quán của mình hãy một lần ghé thăm Đồng Phục Vina để chúng tôi phục vụ các bạn nhé! Mời các bạn đọc xem thêm các mẫu tạp dề:

tạp dề quán cafe

tạp dề nails

tạp dề tiệm hoa

tạp dề quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger