DMCA.com Protection Status
May đồng phục
May Đồng Phục Học Sinh | Đồng Phục Thể Dục

May Đồng Phục Học Sinh | Đồng Phục Thể Dục

22/09/2020


Đồng phục học sinh là trang phục không thể thiếu trong ngày tựu trường. Với màu sắc tinh khôi, trong sáng nó sẽ mang đậm những kí ức thời cắp sách đến trường.  Đồng Phục Vina là công ty chuyên nhận may đồng phục học sinh, đồng phục học sinh tiểu học, may đồng phục học sinh, đồng phục thể dục cho các trường tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và toàn quốc. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các trường học, trường cao đẳng, đại học trên khắp cả nước. Chiếc khấu 10% / hợp đồng.

Xem thêm ››

Bảng Màu Vải Thun May Áo Thun Đồng Phục

Bảng Màu Vải Thun May Áo Thun Đồng Phục

29/03/2019


Khi may áo thun đồng phục, ngoài kiểu dáng lựa chọn là áo thun có cổ hay không cổ, dài tay hay ngắn tay thì chất liệu vải cũng khá quan trọng. Mỗi một chất liệu vải sẽ có những gam màu tương ứng. Dưới đây là chi tiết bảng màu vải thun phân chia theo từng chất liệu vải.

Xem thêm ››

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động

28/03/2019


Quý doanh nghiệp đang cần may đồng phục bảo hộ lao động, may đồng phục công nhân, kỹ sư công trình mà chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý hoặc đang băn khoăn về giá cả và chất lượng. Kể từ khi thành lập, lĩnh vực may đồng phục bảo hộ, đặc biệt là may đồng phục công nhân luôn là thế mạnh của Đồng Phục VinaUni. Cung cấp các sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng với giá cả cạnh tranh là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Xem thêm ››

Cách làm logo đơn giản cùng VinaUni

Cách làm logo đơn giản cùng VinaUni

12/03/2019


Logo là gì? Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, một nhóm hội mà nó còn là một thông điệp mà chủ nhân của nó muốn gửi đến cộng đồng. Đồng phục VinaUni xin giới thiệu đến các quý khách hàng cách làm logo đơn giản mà ai cũng có thể tự làm. Việc tự làm logo sẽ phát huy được hết thông điệp mà các bạn muốn gửi gắm vào nó.    

Xem thêm ››

Hiển thị 9 - 16 / 19