Mẫu Áo Nhóm Đẹp Độc Nhất Năm 2021

Mẫu Áo Nhóm Đẹp Độc Nhất Năm 2021

Với trào lưu làm áo lớp, áo nhóm rộ lên đã nhiều năm nay thì việc sở hữu một chiếc áo lớp đồng phục độc nhất vô nhị đã trở nên khá khó khăn với các bạn học sinh, nhóm hội. Bởi vì, đối với các bạn trẻ thì một chiếc áo lớp, áo nhóm phải đạt được nhiều tiêu chuẩn như tính thẩm mĩ cao, cá tính và hơn cả là độc đáo, theo trend hot nhất năm 2020. Sẽ không có ai muốn chiếc áo đồng phục lớp của mình lại nhìn trông giống lớp khác hoặc tương tự thiết kế với lớp kia. Với xu hướng làm áo lớp, áo nhóm đã trở thành đại trà như hiện tại thì việc nhìn lại những mẫu áo lớp đẹp nhất 2020 sẽ giúp ích nhiều cho việc rút kinh nghiệm và học hỏi để sáng tạo nên một chiếc áo ” độc nhất vô nhị ” của lớp, nhóm chúng mình.

1: Áo lớp, áo nhóm Hot Trend Oversize

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua mẫu áo lớp chibi dễ thương đã và đang làm mưa làm gió trong thế giới đồng phục, thiết kế đơn giản nhưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh bởi sự trẻ trung, tinh nghịch của nó.

áo nhóm oversize

2: Áo lớp, áo nhóm 3D Galaxy

Mẫu áo lớp 3D chưa bao giờ là hết mốt, với công nghệ in tràn khuôn Sublimation khiến mẫu thiết kế chân thực như ảnh. Điều đặc biệt là với áo lớp 3D bạn có thể làm bao nhiêu màu tùy thích, in bất cứ chi tiết phức tạp nào,hình in sắc nét đẹp như bức tranh luôn nhé.

áo nhóm 3d

3: Áo lớp, áo nhóm Typography

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua mẫu áo lớp Typography đã và đang làm mưa làm gió trong thế giới đồng phục, thiết kế đơn giản nhưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh bởi sự trẻ trung, tinh nghịch của nó.

ao thun phan quang 1

4: Áo lớp, áo nhóm raglan

Áo đồng phục lớp, áo nhóm đẹp năm2020 raglan là mẫu áo có phần tay được thiết kế theo phong cách raglan, mang đến sự mới mẻ và hoàn toàn phá cách so với những mẫu áo đồng phục lớp thông thường. Nếu như những mẫu áo đồng phục phổ biến hiện nay chỉ đơn thuần là những mẫu áo thun vải đơn màu có in hình ảnh, họa tiết và hình slogan trên áo thì áo đồng phục được thiết kế theo phong cách raglan lại phức tạp hơn bởi có sự kết hợp giữa hai màu vải.

áo thun raglan

5: Áo lớp, áo nhóm phản quang

Bạn đang muốn thiết kế mẫu đồng phục áo lớp phản quang thật đẹp và phá cách cho lớp mình? Vậy để chúng mình giúp bạn nhé!

áo thun phản quang

 

 

 

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger