10+ Mẫu áo đồng phục công ty luật đẹp chuyên nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xác định tầm vóc và chỗ đứng của một công ty. Đồng thời, trang phục mà nhân viên mặc sẽ tạo ra văn hóa của một doanh nghiệp. Do vậy, cần có những quy định về đồng phục công ty cho doanh nghiệp, để có những tiêu chuẩn nhất định đánh giá sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong văn hóa doanh nghiệp.

Hôm nay hãy cùng Đồng phục Vina tìm hiểu về mẫu áo đồng phục công ty luật nhé!

đồng phục công ty luật
đồng phục công ty luật

👉👉👉 Mời xem thêm!

Mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng

Công ty luật là gì?

Công ty luật bao gồm công ty luật hợp danh và công ty luật trách nhiệm hữu hạn. Thành viên của công ty luật phải là luật sư. Công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập. Công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn.

Hiện nay việc các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên rất nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn văn phòng luật hay công ty luật. Thực tế, cả văn phòng luật và công ty luật đều là tổ chức hành nghề luật sư, đều có quyền thực hiện dịch vụ pháp lý cho mọi người, còn việc để được phục vụ pháp lý một cách hiệu quả thì sẽ phụ thuộc vào đội ngũ luật sư, kinh nghiệm, kỹ năng của luật sư của văn phòng luật và công ty luật.

Một số mẫu đồng phục công ty luật đẹp chuyên nghiệp

Đồng phục trong lĩnh vực này không có quá nhiều sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hãy cùng điểm qua đồng phục của các công ty luật nổi tiếng để tham khảo thêm nhé!

Đồng phục công ty luật Việt Tín

Công ty luật Việt Tín nổi tiếng là đơn vị tư vấn pháp lý tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước. Hầu hết các giải pháp mà các luật sư tại Việt Tín tư vấn và đưa ra cho các khách hàng đều nhận được những phản hồi rất tích cực, những đánh giá cao về mặt chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc thực tiễn. 

Đồng phục nhân viên công ty luật Việt Tín
Đồng phục nhân viên công ty luật Việt Tín

Việt Tín sở hữu riêng cho mình một hệ thống tổng đài tư vấn viên trực tuyến, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu khi liên hệ pháp lý. Cam kết phục vụ khách hàng nhiệt tình với những cố vấn viên chuyên nghiệp nhất là những gì mà Việt Tín luôn hướng đến.

Đồng phục công ty luật SB – LAW

Có trụ sở lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và cả Hà Nội, SB – LAW là hãng luật danh giá chuyên cung cấp, tư vấn các dịch vụ pháp lý đa dạng và toàn diện, không chỉ có mạng lưới văn phòng phủ sóng khắp Việt Nam, mà SB – LAW còn vươn xa ra cả khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Đồng phục nhân viên công ty luật SB - LAW 
Đồng phục nhân viên công ty luật SB – LAW

Sở hữu đội ngũ luật sư và các tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đặc biệt là các lĩnh vực về giao dịch kinh doanh quốc tế, SB – LAW đảm bảo mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu và có tính thực tiễn hiệu quả nhất.

Đồng phục công ty luật Minh Gia

Là công ty con thuộc tập đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, ra đời với sứ mệnh tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc và hoàn thành công việc đúng tiến độ cũng như yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó, Luật Minh gia đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng trong và ngoài nước. 

Đồng phục công ty luật Minh Gia
Đồng phục công ty luật Minh Gia

Công ty luật Minh Gia chuyên đảm nhiệm tư vấn chuyên sâu các trường hợp, hoạt động pháp lý, bảo vệ quyền cũng như lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật dưới sự dẫn dắt của các luật sư được đào tạo với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Xưởng may đồng phục công ty luật uy tín, chất lượng

Website: https://dongphucvina.vn/

Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686

Email: cskhviauni@gmail.com

Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng phục Vina
Đồng phục Vina

Đồng phục Vina trong những năm qua đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những địa chỉ may đồng phục công ty uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Với những mẫu áo tuyệt đẹp cùng công nghệ in tiên tiến, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng vì cách làm việc chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đã thể hiện rõ khi chỉ ở quy trình đặt hàng rõ ràng.

Đặt may đồng phục công ty tại Đồng phục Vina các bạn được ưu đãi về chi phí thiết kế, cũng như được tư vấn tận tình về tất cả các khâu trong quy trình. Chế độ bảo hành khi may đồng phục tại Đồng phục Vina cực tốt.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger