10+ Mẫu áo đồng phục công ty bất động sản

Đối với những người làm trong lĩnh vực bất động sản, việc gợi ý và bán những sản phẩm có giá trị đòi hỏi sự chuyên nghiệp là rất quan trọng. Ngoài ra, việc mặc đồng phục phải chỉnh chu. Hoặc đồng phục liên quan đến đầu tư bài bản, tài sản thể hiện sự cẩn trọng và chuyên nghiệp của nhà tư vấn và công ty. Dưới đây, hãy cùng Đồng Phục Vina tìm hiểu thêm về mẫu áo đồng phục công ty bất động sản nhé!

đồng phục nhân viên bất động sản
đồng phục nhân viên bất động sản

👉👉👉 Mời xem thêm!

Mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng

Công ty bất động sản là gì?

Công ty kinh doanh bất động sản chính là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

bất động sản là gì
bất động sản là gì

Bất động sản tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau, phong phú và đa dạng, do vậy việc phân loại Bất động sản có vai trò quan trọng trong giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh. Tuy nhiên, trong thực tế khái niệm tài sản được hiểu mơ hồ, chưa có sự thống nhất chung đề có thể xác định đối tượng đó có phải là Bất động sản hay không và hậu quả gây ảnh hưởng đến giao dịch dân sự, thương mại và kinh tế.

Người sở hữu bất động sản được phép sử dụng, mua bán, cho thuê, làm quà tặng, dùng để ký quỹ, để di chúc lại cho người được thừa hưởng, hoặc để yên bất động sản của mình. Thị trường bất động sản có liên hệ mật thiết với thị trường vốn, thị trường tài chính.

Nhân viên bất động sản thường mặc những kiểu đồng phục nào

Áo sơ mi đồng phục bất động sản

Sơ mi luôn không thể thiếu trong tủ đồ của một nhân viên bất động sản, bởi vì đây là trang phục không chỉ đơn giản, lịch sự mà còn tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, lịch lãm và giúp ngoại hình được sáng lạn hơn.

áo sơ mi đồng phục bất động sản
áo sơ mi đồng phục bất động sản
sơ mi đồng phục bất động sản
sơ mi đồng phục bất động sản

Áo vest đồng phục bất động sản

Loại đồng phục này sẽ phù hợp đối với những nhân viên trong công ty bất động sản. làm việc hàng ngày tại công ty như: kế toán, nhân sự, nhân viên tư vấn tại nhà mẫu hoặc nhân viên sale làm việc tại văn phòng.

áo vest đồng phục bất động sản
áo vest đồng phục bất động sản
áo vest nhân viên bất động sản
áo vest nhân viên bất động sản

Áo thun đồng phục bất động sản

Loại đồng phục này sẽ thường được sử dụng trong những sự kiện ngoài trời, cần vận động nhiều, vì vậy cần đồng phục là chất vải giúp thấm mồ hôi tốt.

áo thun đồng phục nhân viên bất động sản
áo thun đồng phục nhân viên bất động sản
áo thun đồng phục công ty bất động sản
áo thun đồng phục công ty bất động sản
mẫu áo đồng phục bất động sản đẹp
mẫu áo đồng phục bất động sản đẹp
đồng phục áo thun bất động sản đẹp
đồng phục áo thun bất động sản đẹp

Xưởng may đồng phục công ty bất động sản uy tín, chất lượng

Website: https://dongphucvina.vn/

Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686

Email: cskhviauni@gmail.com

Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng phục Vina
Đồng phục Vina

Đồng phục Vina tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng vì cách làm việc chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đã thể hiện rõ khi chỉ ở quy trình đặt hàng rõ ràng.

Xưởng áo thun Đồng phục Vina sẽ không khiến bạn thất vọng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt tình. Đối với thương hiệu Đồng phục Vina luôn được hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là trọng tâm, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả, lợi nhuận, trách nhiệm xã hội.

Tại đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ may đồng phục chất lượng, có thể kể đến các sản phẩm đồng phục: áo thun, áo sơ mi, tạp dề, đồng phục spa, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục, nón đồng phục,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger