Đồng phục Vingroup ý nghĩa thương hiệu Việt

Vingroup có lẽ là không còn xa lạ với người dân Việt Nam khi xuất hiện khắp mọi ngành nghề quan trọng trong cuộc sống như: VinSchool, Vinmec, Vinfast, Vinhome…Bộ đồng phục Vingroup cùng với logo chữ V đã tạo nên ấn tượng sâu đậm và quen thuộc với người dân Việt Nam. Vingroup đang được đánh giá là tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh với nhiều tiềm lực phát triển, hội nhập khu vực và thế giới.

đồng phục vingroup
đồng phục vingroup

Giới Thiệu Về Vingroup

Vingroup là tên viết tắt của tập đoàn Vingroup – Công ty CP, được thành lập từ ngày 8/8/1993. Công ty ban đầu được thành lập bởi các du học sinh Việt Nam, sau đó chuyển đầu tư về Việt Nam. Từ năm 2011 đến nay, Ông Phạm Nhật Vượng giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Vingroup.

Vingroup và các công ty con
Vingroup và các công ty con

Hiện nay, Vingroup tập trung kinh doanh chủ yêu trong 3 lĩnh vực chính là: công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ.

Vingroup là nơi tập trung những con người ưu tú của Việt Nam và nhiều bạn đồng nghiệp Quốc tế. Đội ngũ cán bộ công nhân viên có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc làm việc với tinh thần quyết liệt, triệt để vì những mục đích chung tốt đẹp.

Thành công của VinGroup hôm nay không chỉ nhờ trí tuệ, bản lĩnh của người lãnh đạo mà còn từ nét văn hóa doanh nghiệp riêng biệt mang đậm tính nhân văn và tình thân ái. Mỗi thành viên của Vingroup luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để chủ động nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. 

Đề cao sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”. Tất cả chung tay ngày đêm nỗ lực vì một Vingroup phát triển bền vững và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai. Văn hóa Vingroup thượng tôn tinh thần kỷ luật chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi ” TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”. Văn hóa tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Vingroup phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.

Ý Nghĩa Logo Vingroup

logo Vingroup
logo Vingroup

Logo Vingroup lấy biểu tượng cánh chim bay cao thể hiện khát khao đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Hình ảnh cánh chim khéo léo chuyển thành biểu tượng chữ V, V là viết tắt cho chữ Việt Nam, V cũng là viết tắt của từ chiến thắng “victory”. Biểu tượng 5 ngôi sao vàng trong logo Vingroup như lời cam kết cung cấp các dịch vụ cao cấp, chất lượng chuẩn 5 sao cho khách hàng.

Biểu tượng khối tròn tượng trưng cho quả địa cầu, 5 ngôi sao đại diện cho 5 châu. Cánh chim Vingroup bay trong quả địa cầu với ý nghĩa thương hiệu sẽ không ngừng bay cao, bay xa. 

Sự kết hợp của biểu tượng màu vàng trên nền đỏ logo Vingroup mang ý nghĩa tượng hình như lá quốc kỳ Việt Nam đang tung bay phấp phới. Màu đỏ là màu của sự nhiệt huyết không ngừng tiến lên, đưa tinh hoa Việt Nam lan tỏa khắp thế giới.

Tổng thể thiết kế logo Vingroup kết hợp những giá trị truyền thống với hiện đại tạo nên sự hài hòa cân đối, bắt mắt. Logo Vingroup là biểu tượng của một khát vọng vươn lên, nâng cao tầm vóc Việt nam. 

Các mẫu đồng phục Vingroup

Tập đoàn Vingroup đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế đất nước. Ngoài ra, Vingroup hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi công ty con sử dụng mẫu đồng phục Vingroup với kiểu dáng, màu sắc riêng nhưng đều mang tinh thần chuyên nghiệp thể hiện tinh thần Vingroup… Các mẫu đồng phục Vingroup hiện nay

Đồng phục Vinmart

Mẫu đồng phục Vinmart là kiểu áo thun màu đỏ polo tay ngắn, viền vàng ở cổ và tay áo. Phía trước ngực và phía sau lưng áo được thêu logo tạo nên điểm nhấn thương hiệu.

đồng phục nhân viên Vinmart
đồng phục nhân viên Vinmart

Màu đỏ trong đồng phục Vinmart thể hiện sự phục vụ tận tình, nhiệt tình và chu đáo của mỗi nhân viên. Đến với Vinmart, khách hàng có thể an tâm mua sắm với những trải nghiệm tốt nhất mỗi ngày.

Đồng phục Vinfast

Vinfast là thương hiệu sản xuất ô tô của tập đoàn Vingroup. Do đặc thù công việc của ngành sản xuất, nên đồng phục Vinfast được chọn là mẫu áo thun polo thiết kế với 2 màu cơ bản là màu đỏ và màu đen. Logo vinfast được in to rõ phía trước ngực và phía sau lưng tạo nên điểm nhấn thương hiệu.

đồng phục nhân viên Vinfast
đồng phục nhân viên Vinfast

Vật liệu thun cotton 65/35 cao cấp với đặc tính co giãn, thấm hút mồ hôi tốt đã mang đến sự thoải mái, thuận tiện cho nhân viên khi làm việc. Ngoài ra kiểu thiết kế này rất hợp thời trang tạo cảm giác trẻ trung, năng động.

Đồng phục Vinpearl

Mẫu áo đồng phục Vinpearl thiết kế mang tính thẩm mỹ cao khá sang trọng, lịch sự. Nhân viên Vinpearl sẽ có bộ đồng phục riêng ứng với mỗi bộ phận, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt khi sử dụng dịch vụ.

– Nhân viên lễ tân sử dụng áo dài kết hợp logo hình chim cánh cụt.

– Nhân viên phục vụ sử dụng sơ mi trắng dài tay, kết hợp chân váy công sở đối với nữ và quần âu đen đối với nam

– Đồng phục nhà bếp là áo trắng, mũ trắng, khăn trắng, quần âu đen và tạp dề đen.

– Mẫu áo thun đồng phục Vinpearl thiết kế đơn giản với tông màu xanh vàng, cổ bẻ trắng và không thể thiếu logo Vinpearl to phía trước ngực và sau lưng áo. Áo thun đồng phục thường sử dụng cho các hoạt động vui chơi, giải trí, team building ngoài trời.

Đồng phục Vinmec

đồng phục nhân viên Vinmec
đồng phục nhân viên Vinmec

VinMec là hệ thống y tế cộng đồng phi lợi nhuận được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. 

Trang phục bác sĩ: Các bác sĩ tại VinMec được trang bị bộ đồng phục blouse trắng dài tay có túi may bằng chất liệu vải cao cấp mềm mại, co giãn tốt.

Trang phục điều dưỡng: sẽ là đồng phục màu trắng tay dài, kết hợp với viền áo xanh gọn gàng thoải mái để hỗ trợ tốt nhất  trong quá trình làm việc và chăm sóc bệnh nhân.

Đồng phục Vinschool

đồng phục nhân viên Vinschool
đồng phục nhân viên Vinschool

Mẫu đồng phục Vinschool là áo thun có cổ màu đỏ hoặc xanh đen, phối với chân váy hoặc quần dài màu be. Áo thun thường được may bằng chất liệu vải polo cao cấp mềm mại và co giãn tốt. Quần và chân váy được may bằng vải kaki dày đẹp. Set đồ đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, chất liệu cao cấp giúp các học sinh luôn cảm thấy tự tin thoải mái khi học tập và vận động vui chơi.

Mỗi một bộ đồng phục Vingroup đều thể hiện cái riêng nhưng có sự liên kết mạnh mẽ tạo thành chuỗi hệ thống Vin làm nên dấu ấn thương hiệu đặc biệt. Vingroup tự hào xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc riêng rất Việt Nam. Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp sáng tạo mang đậm tính nhân văn, tình thân ái và tinh thần kỷ luật. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, Vingroup đang mang tên tuổi Việt Nam vươn xa ra ngoài thế giới. 

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger