Quần Áo Bảo Hộ Đồng Phục Nhân Viên Cây Xanh

Đồng phục cây xanh được sử dụng cho nhân viên làm các việc chăm sóc cây xanh đô thị như làm cỏ, tưới nước, cắt tỉa cây tại các công viên, con lươn đường phố, vỉa hè, khu vườn và trên các con đường của thành phố…

quần áo đồng phục nhân viên cây xanh
quần áo đồng phục nhân viên cây xanh

Tại sao phải đặt may đồng phục nhân viên cây xanh cho công nhân làm việc?

Với đặc điểm nghề nghiệp tiếp xúc với nắng nóng, bụi bẩn và hoạt động gần đường giao thông dễ gây nguy hiểm đến thân thể thì bắt buộc các nhân viên hay công nhân phải mặc quần áo bảo hộ đồng phục nhân viên cây xanh khi làm việc. Ngoài ra, bộ đồng phục công nhân xây xanh còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng tính thương hiệu cho công ty bạn.

Các đặc điểm bộ quần áo đồng phục cây xanh được may tại Đồng Phục Vina

đồng phục cây xanh
đồng phục cây xanh

Đồng Phục Vina sản xuất và cung cấp đồng phục cây xanh với các đặc điểm sau:

Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt

Công việc đặc thù thường xuyên hoạt động ngoài trời do đó chất liệu may đồng phục cho nhân viên cây xanh phải thấm hút mồ hôi tốt tạo cảm giác thỏa mái cho người sử dụng.

Màu sắc không bắt nắng

Đồng phục cây xanh được may với các màu vải không bắt ánh nắng, Đồng Phục Vina thường sử dụng vải màu xanh lá, màu ghi để may loại đồng phục này.

Thiết kế rộng rãi, gọn gàn

Đồng phục bảo hộ cho nhân viên cây xanh được thiết kế FORM rộng, dễ vận động khi làm việc. Các thiết kế có thể kết hợp thêm vải phản quang giúp bảo vệ nhân viên lúc làm việc vào ban đêm.

Công ty may đồng phục cây xanh uy tín và chất lượng

Đồng Phục Vina với nhiều năm kinh nghiệm trong nhành may đồng phục bảo hộ, chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục nhân viên cây xanh theo yêu cầu cho các công ty. Đồng phục cho công nhân xây xanh được may với chất liệu tốt, thấm hút mồ hôi, Form dáng rộng tạo cảm giác thỏa mái cho nhân viên khi làm việc.

Với phương châm hoạt động uy tín và trách nhiệm, Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty chăm sóc mảng xanh đô thị trên khắp cả nước.

Quý khách có nhu cầu đặt đồng phục cho nhân viên chăm sóc cây xanh, đô thị vui lòng Liên Hệ đến HOTLINE: 0976 470 226 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Mời Quý khách xem thêm mẫu:

áo lưới bảo hộ phản quang

đồng phục bảo hộ lao động

đồng phục công nhân

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger