Hiển thị tất cả 9 kết quả

Quý khách đang tìm đơn vị để may đồng phục nhà hàng khách sạn mà còn bâng khoăng về giá cả, chất lượng may hay tìm kiếm các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp để tham khảo thì bài viết này có thể giúp ích cho Quý khách!

đồng phục nhà hàng khách sạn
đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng khách sạn là gì?

Đồng phục nhà hàng khách sạn là bộ trang phục được may riêng theo đặc trưng thương hiệu của nhà hàng hay khách sạn đó. Sự thống nhất về đồng phục sẽ giúp nhà hàng, khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp phân biệt  đâu là nhân viên và khách hàng.

Mỗi nhà hàng sẽ có những nét riêng nên bộ đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn cũng sẽ được thiết kế và may riêng tùy theo mục đích kinh doanh và định hướng phong cách của nhà hàng, khách sạn đó.

Các loại đồng phục nhà hàng khách sạn và vai trò của chúng

Ngày nay, dịch vụ kinh doanh nhà hàng khách sạn ngày càng phát triển, mức độ cạnh tranh rất cao đòi hỏi các chủ nhà hàng phải có nét đặc trưng riêng để thu hút khách hàng. Việc đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn phục vụ cho mục đích kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên sự khác biệt đó.

Hãy cùng Đồng Phục Vina tìm hiểu về các loại đồng phục nhà hàng khách sạn và vai trò của chúng:

Đồng phục lễ tân

Đồng phục lễ tân được sử dụng tại quầy lễ tân khách sạn hoặc nhà hàng. Đồng phục loại này có thể là áo vest và quần tây dành cho nhân viên Nam, áo dài hoặc váy dành cho nhân viên Nữ.

đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn
đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn

Quầy lễ tân khách sạn là nơi các khách hàng thường xuyên tiếp xúc nhất, cũng là nơi đầu tiên đánh giá về thái độ chuyên nghiệp và cung cách phục vụ của nhà hàng hay khách sạn đó, nên việc đặt may đồng phục lễ tân đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng là rất cần thiết.

Đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn

Đồng phục quản lý được sử dụng cho các nhân viên cấp cao chịu trách nhiệm quản lý, quyết định mọi hoạt động liên quan đến nhân viên và khách hàng trong nhà hàng, khách sạn nên được may riêng, chỉnh chu, lịch sự và sang trọng.

đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn
đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn

Đồng phục của người quản lý thường được may màu đen theo dạng vest cho cả Nam và Nữ để thể hiện sự uy nghiêm, chuyên nghiệp.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng luôn được các khách sạn nhà hàng lựa chọn kỹ càng sao cho đẹp, tinh tế và lịch sự nhất. Bộ phận này thường tiếp xúc và phục vụ trực tiếp nhu cầu ăn uống của khách hàng nên yêu cầu vệ sinh, gọn gàng và chuyên nghiệp luôn được gắn liền với đồng phục phục vụ bàn trong nhà hàng khách sạn.

đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn
đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn không được thiết kế theo mẫu cố định. Loại đồng phục này rất đa dạng, có thể phối trộn nhiều loại quần áo tùy thích theo phong cách của nhà hàng, khách sạn đó. Ví dụ có thể kết hợp áo thun với tạp dề đồng phục, áo sơ mi đồng phục với quần tây, hay trang phục nhân viên phục vụ may riêng theo yêu cầu cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Đồng phục nhân viên pha chế

Nhân viên pha chế trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay thường đứng quầy Bar để pha chế nước uống nên thường tiếp xúc khách hàng. Đo đó, việc đặt may đồng phục nhân viên pha chế để tăng sự đồng bộ và tính chuyên nghiệp cũng rất quan trọng đối với các chủ nhà hàng, khách sạn.

đồng phục nhân viên pha chế nhà hàng khách sạn
đồng phục nhân viên pha chế nhà hàng khách sạn

Đồng phục bếp

Đồng phục bếp là những bộ trang phục đặc trưng sử dụng cho các đầu bếp, nhân viên phụ bếp trong các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn. Đồng phục bếp ngoài bảo vệ đầu bếp khỏi các vết bẩn nó còn quan trọng và cần thiết để tạo nên sự chuyên nghiệp và nét riêng cho nhà hàng, khách sạn hoặc quán ăn.

đồng phục bếp nhà hàng khách sạn
đồng phục bếp nhà hàng khách sạn

Đồng phục bảo vệ cho nhà hàng khách sạn

Đồng phục bảo vệ cho nhà hàng khách sạn được may riêng theo phong cách của nhà hàng, khách sạn đó chứ không hề giống các sản phẩm đồng phục bảo vệ ngoài thị trường.

đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn
đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn

Trước khi vào quầy lễ tân, khách hàng cũng thường gặp các anh/chị bảo vệ nên việc đặt may đồng phục để đồng bộ toàn thể nhà hàng tạo nên nét thống nhất và chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Những lưu ý khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn

Chọn chất liệu vải may

Đồng Phục Vina thường sử dụng các chất liệu vải cotton, chất liệu vải kaki, loại vải kate Mỹ, chất liệu vải kate Ford, chất liệu vải kate Polin… để may các sản phẩm đồng phục cho nhà hàng, khách sạn.

Ưu điểm: Chất liệu vải mềm, không nhăn, có độ co giãn và thấm hút tốt.

Nhược điểm: Bảo quản kỹ, giá thành cao.

Thiết kế đồng phục nhà hàng, khách sạn

Thiết kế đồng phục nhà hàng, khách sạn phải phù hợp với concept của nhà hàng hoặc khách sạn. Mỗi bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn được thiết kế khác nhau, nhưng nhìn chúng đều hướng đến sự trang trọng, lịch sự, gọn gàng, thoáng mát, không gây cảm giác gò bó khó chịu cho người mặc trong khoảng thời gian dài khi làm việc tại khách sạn nhà hàng.

Màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn

Màu sắc của bộ đồng phục thường được phối tông/tông với màu logo thương hiệu hay màu sắc tổng thể của nhà hàng, khách sạn.

Công ty may đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn cao cấp uy tín

Đồng Phục Vina với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm đồng phục nhà hàng – khách sạn ở phân khúc trung cấp và cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Thiết kế và may mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn miễn phí
  • In thêu sắc nét theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh
  • Da dạng kiểu dáng, đa dạng chất liệu, đa dạng màu sắc
  • Giao hàng đúng hẹn
  • Giao hàng miễn phí khu vực TPHCM

Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn có thể gọi vào HOTLINE: 0976 470 226 hoặc để lại thông tin vào phần Liên Hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger