Đồng phục Nam Á Bank – Ngân hàng Nam Á

Đồng phục ngân hàng Nam Á mang vẻ ngoài trẻ trung, nhiệt huyết và năng động, Hãy cùng Đồng Phục Vina phân tích mẫu đồng phục Nam Á và gợi ý mẫu thiết kế mới phù hợp với ngân hàng này.

đồng phục Nam á
đồng phục Nam á

Giới thiệu về Nam A Bank – Ngân hàng TMCP Nam Á

logo ngân hàng Nam Á
logo ngân hàng Nam Á

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990.

Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, sau hơn 25 năm hoạt động, Nam A Bank hiện đã đạt được những thành tựu vượt trội và không ngừng lớn mạnh với hơn 103 điểm giao dịch, vốn điều lệ lên tới hơn 3000 tỷ đồng cùng hơn 2000 cán bộ nhân viên.

Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

Đồng phục ngân hàng Nam Á

Điểm nhấn bộ đồng phục công sở

Đồng phục ngân hàng Nam Á sử dụng màu vàng tươi để làm màu chủ đạo. Đây là màu sắc nhận dạng vô cùng nổi bật mà chưa có đối thủ nào sử dụng.

Nhìn chung trong phần thiết kế các bộ đồng phục Nam Á Bank, tất cả đều được lồng ghép tinh thần của thương hiệu một cách hiệu quả mà không phô trương lòe loẹt.

Chất liệu may đồng phục các ngân hàng Nam Á tin chọn

Nằm trong danh sách xếp hạng những bộ đồng phục ngân hàng đẹp tại Việt Nam, đồng phục Nam Á Bank là một trong những “bộ sưu tập” khá đa dạng các trang phục để sử dụng cho hoàn cảnh làm việc khác nhau. Tùy theo vị trí, sự kiện, ngân hàng sẽ quy định mẫu đồng phục chuyên biệt cho các trường hợp đó. 

Hôm nay hãy cùng Đồng phục Vina tìm hiểu kỹ hơn chất liệu của từng bộ đồng phục nhé!

Áo thun đồng phục ngân hàng Nam Á có cổ

áo thun đồng phục Nam á
áo thun đồng phục Nam á

Áo thun đồng phục thường được Nam Á Bank sử dụng trong phòng giao dịch vào mùa hè hay ở các sự kiện xã hội, giúp truyền bá hình ảnh năng động, đổi mới của ngân hàng.

Hình ảnh logo Nam Á Bank đã được lồng ghép vô cùng tinh tế trong bộ đồng phục này. Màu áo vàng, trụ áo xanh của đồng phục Nam Á Bank đã thể hiện hoàn toàn được thông điệp mà Ngân hàng muốn lan tỏa mà không bị phô trương.

Sơ mi đồng phục Nam Á Bank

Áo sơ mi đồng phục thường nhật dành cho các nhân sự của ngân hàng Nam Á. Bộ đồng phục sơ mi này gồm có 2 phiên bản khác nhau: một mẫu dành cho nữ, mẫu còn lại dành cho nam.

Đối với đồng phục Nam Á Bank dành cho nữ, chiếc áo có màu vàng cực kỳ nổi bật đem tinh thần của thương hiệu. Form được chiết eo giúp tôn lên dáng người của chị em hơn.

Còn với phiên bản dành cho Nam, chiếc áo này được thiết kế với màu trắng cơ bản. Theo đánh giá của chúng tôi, thiết kế này khá tốt cho việc thu hút ánh nhìn đến điểm nhấn ở phụ kiện cà vạt có màu vàng thương hiệu nổi bật giúp gây ấn tượng đến người đối diện mà không bị “sến”.

Áo vest đồng phục ngân hàng Nam Á

Áo vest đồng phục Nam Á Bank được sản xuất dành riêng cho các nữ giao dịch viên. Chiếc vest được thiết kế với kiểu dáng ôm sát eo, cực kỳ phù hợp khi phối với áo sơ mi đồng phục màu vàng nổi bật và chân váy ôm tôn dáng.

áo vest đồng phục ngân hàng Nam á
áo vest đồng phục ngân hàng Nam á

Điều này đem đến hình ảnh công sở lịch sự và nhã nhặn, giúp hình ảnh Nam Á Bank đến gần hơn trong mắt khách hàng.

Áo dài ngân hàng Nam Á

Với vị thế là một bank ra đời tại Việt Nam, thật thiếu sót khi không nhắc đến loại đồng phục Nam Á Bank mang đậm bản sắc dân tộc như Áo dài Ngân hàng. 

áo dài đồng phục Nam Á
áo dài đồng phục Nam Á

Bộ trang phục này đem đến sự trang trọng, duyên dáng của người phụ nữ Việt nên cực kỳ phù hợp cho những sự kiện đặc biệt của ngân hàng như: Lễ kỷ niệm, khai trương chi nhánh,…

Đồng phục Vina – Xưởng may uy tín Nam A Bank tin chọn

Website: https://dongphucvina.vn/

Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686

Email: cskhviauni@gmail.com

Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng phục Vina
Đồng phục Vina

Đồng phục Vina tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng vì cách làm việc chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đã thể hiện rõ khi chỉ ở quy trình đặt hàng rõ ràng.

Xưởng áo thun Đồng phục Vina sẽ không khiến bạn thất vọng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt tình. Đối với thương hiệu Đồng phục Vina luôn được hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là trọng tâm, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả, lợi nhuận, trách nhiệm xã hội.

Tại đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ may đồng phục chất lượng, có thể kể đến các sản phẩm đồng phục: áo thun, áo sơ mi, tạp dề, đồng phục spa, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục, nón đồng phục,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger