10+ Mẫu áo đồng phục logistics

Áo đồng phục trở nên phổ biến hơn tất cả các doanh nghiệp, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Bất kể ngành nghề nào: Logistics, Thương Mại, Dịch Vụ … đều cần có đồng phục riêng cho mình. Đồng phục không chỉ là một loại trang phục, mà còn là thương hiệu là bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Khách hàng có ấn tượng tốt hay xấu về doanh nghiệp, cũng một phần ở đồng phục nhân viên. Đồng phục cũng mang lại sự chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp của bạn. Thay vì lên kế hoạch thay đổi chiến lược kinh doanh, hãy bắt tay vào đầu tư 1 mẫu đồng phục đẹp mắt, để tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

đồng phục logistics Best Express
đồng phục logistics Best Express

👉👉👉 Mời xem thêm!

Mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng

Công ty logistics là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Logistics là dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Công việc của các công ty Logistics là lên kế hoạch cụ thể, kiểm soát sự di chuyển của hàng hóa hay thông tin về nguyên liệu từ điểm xuất phát đến điểm tiêu thụ theo yêu cầu khách hàng đặt ra. Để cạnh tranh hiệu quả trong ngành này, các công ty phải luôn cải tiến và chú trọng đến yếu tố số lượng, chất lượng, thời gian và giá cả dịch vụ.

logistic là gì
logistic là gì

Nói một cách khác, Logistics chính là khâu trung gian để đưa hàng hoá (sản phẩm hoặc dịch vụ) đến tay người tiêu dùng nhanh nhất.  Nó sẽ bao gồm các hoạt động vận tải hàng hóa xuất và nhập, quản lý đội tàu, kho bãi, nguyên vật liệu, thực hiện đơn hàng, quản trị tồn kho, hoạch định cung cầu. Ngoài ra Logistics cũng sẽ kiêm luôn việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào, lập kế hoạch sản xuất, đóng gói sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Những màu sắc phù hợp với đồng phục logistics

Đồng phục logictis màu đỏ 

Màu đỏ luôn gắn liền với sức mạnh, sự quyền lực và thể hiện lòng quyết tâm của con người. Đây là màu biểu tượng cảm xúc tiêu biểu nhất của con người, tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, sự đam mê. 

Ngoài ra, màu đỏ còn có ý nghĩa là màu mang đến nhiều may mắn và thành công. Do vậy, không quá khó hiểu khi nhiều khách hàng lựa chọn màu đỏ hay đỏ là gam màu chính cho mẫu áo đồng phục công ty mình.

Đồng phục logictis màu xanh dương

Màu xanh dương là màu mà rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước và bầu trời, và hiếm khi thấy trên các loại trái cây và rau củ.Hầu hết các tư liệu từ xưa đến nay đều đồng nhất màu xanh dương với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. 

 Ngoài ra, màu xanh dương là màu của sự tin tưởng và trách nhiệm. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn thể hiện trách nhiệm của mình và tạo lòng tin cho khách hàng. Màu xanh dương mang ý nghĩa của tính trách nhiệm, đặc biệt về mặt tài chính. Do đó, các tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến tài chính, ngân hàng,… thường chọn màu xanh cho các thiết kế của mình. 

Đồng phục logictis màu trắng

Những chiếc áo thun đồng phục trắng chưa bao giờ là lỗi mốt nên bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc áo ấy để đi làm mỗi ngày. Hơn thế nữa, một màu sắc đơn giản như màu trắng lại rất dễ kết hợp với các trang phục khác đi kèm. Như quần jean, quần kaki…miễn sao mang đến cho bạn sự tự tin và thoải mái nhất là được. 

Tham khảo các mẫu áo đồng phục công ty logistics

Dưới đây, hãy cùng Đồng Phục Vina khám phá một số mẫu áo đồng phục Logistics của các công ty lớn tại Việt Nam nhé.

Màu xanh dương

áo đồng phục ngành logistics màu xanh dương
áo đồng phục ngành logistics màu xanh dương

Màu đỏ

áo đồng phục ngành logistics màu đỏ
áo đồng phục ngành logistics màu đỏ

Màu cam

đồng phục kery express
đồng phục kery express

Màu đỏ và vàng

đồng phục DHL
đồng phục DHL

Xưởng may đồng phục uy tín tại TP.HCM

Đồng phục Vina là địa chỉ tìm đến của hàng ngàn khách hàng đặt, in áo đồng phục công ty. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ khách hàng chu đáo, nên sự ủng hộ đó luôn tồn tại và tăng lên theo năm tháng.

Với các tiêu chí: khách hàng là trọng tâm, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả, lợi nhuận, trách nhiệm xã hội,….Đồng phục Vina tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

Đồng phục Vina
Đồng phục Vina

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. 

Hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tại đây!

Website: https://dongphucvina.vn/

Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686

Email: cskhviauni@gmail.com

Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger