Đồng phục Đất Xanh thể hiện sự lịch lãm tinh tế của một tập đoàn

Nếu nói về tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam thì thật là không thể bỏ quên cái tên Tập đoàn Đất Xanh. Đây là một chủ đầu tư và là nhà phát triển uy tín với chuỗi dự án tầm vóc như Sunview, Opal hay Lux…Một thương hiệu lớn như vậy thì có sự đầu tư như thế nào về mặt hình ảnh, cụ thể là đồng phục Đất Xanh có gì đặc biệt so với các thương hiệu khác hay không? 

đồng phục lễ tân Đất Xanh group
đồng phục lễ tân Đất Xanh group

Giới thiệu về lịch sử phát triển của tập đoàn Đất Xanh

Đất Xanh Group có tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh. Được thành lập bởi ông Lương Trí Thìn từ năm 2003. Sau chặng đường 19 năm nỗ lực, Tập đoàn Đất Xanh đã phát triển tích cực quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn hộ gia đình trên cả nước. Thương hiệu góp phần thay đổi đáng kể diện mạo đô thị Việt Nam cả về tầm vóc và chất lượng sống. Đất xanh phát triển không ngừng với mục tiêu kiên định nhìn về phía trước trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

logo Đất Xanh Group
logo Đất Xanh Group

Những thành công đó đến từ các hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả xuyên suốt của chuỗi sinh thái bất động sản Đất Xanh. Nói trực tiếp hơn là văn hóa công ty Đất Xanh.

Định hướng xây dựng doanh nghiệp của Đất Xanh

  • Đa sở hữu: định hướng theo xu thế đa dạng hóa và mở rộng quy mô sở hữu bao gồm cá nhân, pháp nhân và cả các định chế tài chính trong và ngoài nước nhằm tăng quy mô vốn điều lệ.
  • Đa ngành nghề: Đất Xanh không ngừng nghiên cứu và phát triển sang các lĩnh vực, ngành nghề khác để đem lại giá trị gia tăng cho xã hội.
  • Đa quốc gia: Không chỉ mong muốn phát triển tại thị trường Việt Nam, Đất Xanh định hướng mong muốn vươn ra tầm khu vực Đông Nam Á và toàn cầu trong tương lai gần.

Triết lý xây dựng doanh nghiệp của Đất Xanh

  • Hiệu quả: Tiêu chí đánh giá và thước đo sức mạnh hàng đầu của Đất Xanh là hiệu quả. 
  • Vĩ đại: Định hướng xây dựng tập đoàn trở nên vĩ đại để tạo vị thế, sức cạnh tranh và dẫn dắt thị trường trong và ngoài nước. 
  • Trường tồn: Trường tồn là nguyên tắc và định hướng trong hành động và hoạt động kinh doanh. Trong trường hợp đều phải đảm bảo an toàn, hiệu quả để trường tồn thì mới phát triển được..

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Tập đoàn Đất Xanh đã có nhiều đóng góp tích cực vào thị trường chung của Bất động sản Việt Nam. Chính vì vậy nên Đất Xanh Group nhận được rất nhiều giải thưởng để ghi nhận cho các cống hiến của mình như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín, Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn,…

Những mẫu đồng phục Đất Xanh Group

Là một tập đoàn lớn, Đất Xanh rất chú trọng trong việc giữ gìn và tạo hình ảnh tốt cho thương hiệu của mình. Điều đó đòi hỏi sự chỉn chu, chu toàn trong mọi mặt. Đồng phục Đất Xanh cũng có những thiết kế riêng phù hợp cho từng vị trí hoặc môi trường phù hợp.

Đồng phục công sở Đất Xanh Group

Đối với nhân viên khối văn phòng và sale, mỗi khi có mặt phải luôn trong tình trạng chỉn chu hoàn mỹ nhất.

Đồng phục thiết kế tông xanh chủ đạo của thương hiệu. Màu xanh là màu của bầu trời, của hy vọng rất phù hợp với lĩnh vực bất động sản của Đất Xanh. Ở nam là áo vest phối với sơ mi trắng dài tay. phối thêm cavat đồng bộ. Ở nữ là áo vest và chân váy bút chì phối với áo thun trắng cổ tròn đơn giản. Và cả hai đều có ghim cái áo biểu tượng của logo Đất Xanh. Tổng thể thanh lịch mà sang trọng, đơn giản mà tinh tế làm nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

áo sơ mi nam đồng phục Đất Xanh
áo sơ mi nam đồng phục Đất Xanh
áo sơ mi nữ đồng phục Đất Xanh
áo sơ mi nữ đồng phục Đất Xanh

Đồng phục áo thun trẻ trung thanh lịch

Là một công ty Bất Động Sản, nên Đất Xanh thường có những buổi mở bán ngoài trời và team building thường xuyên. Lúc này đây chính cơ hội ra sân của áo thun đồng phục Đất Xanh. 

Mỗi chi nhánh sẽ có sự khác biệt về màu sắc và kiểu thiết kế. Nhưng vẫn đáp ứng 3 yêu cầu nhất quá: 

  • Thiết kế polo trẻ trung đơn giản với chất liệu cá sấu hoặc vải cotton mang lại sự trẻ năng động.
  • Màu chủ đạo là màu xanh, có thể gia giảm màu xanh đậm nhạt theo ý tưởng riêng.
  • Logo Đất xanh ở ngực áo và Logo Đất Xanh kèm thêm khu vực chi nhánh ở mặt sau áo.

Đồng phục vest chỉn chu và năng động

đồng phục vest Đất Xanh
đồng phục vest Đất Xanh

Thiết kế đơn giản với màu áo đen xám vừa thể hiện sự lịch sự và phong cách chuyên nghiệp. Đây cũng là sự tinh tế chọn màu để che mờ những vết bụi bẩn trong khi làm việc. Áo dài tay sẽ bảo vệ cơ thể tốt hơn. Cổ áo và họa tiết in được in màu cam nổi bật. Thiết kế áo mang phong cách trẻ trung thể hiện sự năng động, giúp người mặc trông thân thiện và cởi mở hơn. Logo công ty được in nổi bật trước ngực giúp tăng hiệu quả truyền tải hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. 

Đồng phục Đất Xanh Group tạo ấn tượng với thiết kế trẻ trung và tinh tế. Tổng thể mang đến  cho người mặc tăng thêm sự chuyên nghiệp và năng động hơn. Đồng thời áo cũng chính là phương pháp marketing trực tiếp và hiệu quả nhất. Với sự chỉn chu và nỗ lực của mình, tin rằng Đất Xanh Group sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger