Đồng Phục Đại Học Tôn Đức Thắng

Trường đại học Tôn Đức Thắng là một ngôi trường cực kỳ nổi tiếng với cơ sở hạ tầng đẹp, hiện đại, giáo dục tốt. Hơn nữa những mẫu đồng phục ở đây cũng rất đẹp, được chú ý rất nhiều. Bài viết này sẽ giúp các bạn tham khảo kỹ hơn về đồng phục đại học Tôn Đức Thắng nhé!

Giới thiệu về trường Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trường đại học nghiên cứu tại Việt Nam.Trường trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Trường hoạt động theo cơ chế tự chủ việc thu chi học phí.Trường hiện có tổng cộng bốn cơ sở tại ba thành phố khác nhau, trong đó có các cơ sở tại Nha Trang, Bảo LộcCà Mau.

Tiền thân của Trường Đại học Tôn Đức Thắng là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24 tháng 9 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và lãnh đạo trực tiếp thông qua Hội đồng quản trị nhà trường do Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đương nhiệm qua các thời kỳ là Chủ tịch.

Với sự tăng trưởng ngày càng nhanh, để Trường có pháp nhân phù hợp bản chất thực của nó (là Trường của tổ chức công đoàn và hoàn toàn không có yếu tố tư nhân), ngày 28 tháng 1 năm 2003, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 18/2003/TTg-QĐ chuyển đổi pháp nhân của Trường thành Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 22 tháng 6 năm 2006, với Quyết định số 146, Chính phủ Việt Nam đã cho phép Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng chuyển sang loại hình trường đại học công lập theo cơ chế tự chủ việc thu chi học phí.

Những mẫu đồng phục đẹp của thường Tôn Đức Thắng

Các mẫu đồng phục ở trường Tôn Đức Thắng đều được thiết kế rất đẹp và đa dạng, cho các sinh viên thoải mái khi mặc hay có sự kiện đặc biệt.

Mẫu áo dài truyền thống

Mẫu áo dài này để cho các bạn sinh viên mặc vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trong các học kỳ chính. Ngoài ra áo dài còn được mặc vào các dịp lễ đặc biệt Việc chọn áo dài làm đồng phục giúp người mặc giữ gìn và phát huy được những nét văn hóa truyền thống của đất nước ta, mẫu áo lấy màu hồng thắm làm chủ đạo để tôn lên sự nữ tính và duyên dáng của người phụ nữ, chất liệu được làm từ vải lụa rất mềm mịn, có độ bóng và độ dày tốt, giúp che đậy được những khuyết điểm.

áo dài đồng phục đại học Tôn Đức Thắng
áo dài đồng phục đại học Tôn Đức Thắng

Đồng phục thể dục

Mẫu áo đồng phục thể dục thiết kế để dành riêng cho các tiết thể dục tại trường, có áo thun được làm từ vải cotton, màu trắng phối cùng màu xanh, tạo nên điểm nhấn nổi bật cho trang phục. Chiếc quần thể dục có độ co giãn rất tốt, mặc cùng với áo xanh thẫm kẻ sọc. Mẫu đồng phục này thích hợp cho các hoạt động thể dục, vui chơi thể thao giải trí, vận động mạnh.

đồng phục thể dục đại học Tôn Đức Thắng
đồng phục thể dục đại học Tôn Đức Thắng

Áo thun đồng phục sinh viên

Ngoài ra sinh viên còn được cấp thêm áo thun đại diện cho trường, đây là trang phục dành cho các ban cán sự lớp, hội sinh viên trường, thường mặc vào những ngày lễ tuyển sinh, mẫu áo có hai màu chính là xanh dương và vàng được phối kẻ để tạo nét và có logo để nhận diện trường.

áo thun đồng phục đại học Tôn Đức Thắng
áo thun đồng phục đại học Tôn Đức Thắng

Đồng phục sơ mi cổ điển

Bên cạnh đó sinh viên nam sẽ được cấp những chiếc áo sơ mi trắng mặc cùng quần tây hoặc jean cho những ngày thứ 2 hoặc thứ. Nam sinh viên có thể tùy thích phối màu quần theo tùy thích nhưng vẫn phải giữ được nét thanh lịch, lịch sự.

Đồng phục Vina – Cơ sở may đồng phục đại học uy tín

Đồng phục Vina là một cơ sở uy tín chuyên may đồng phục sơ mi, áo phông, áo thun, áo polo… Và cực kỳ nhiều dạng áo khác. Nếu bạn đang có nhu cầu may cho mình những chiếc áo đồng phục đẹp và ưng  ý thì liên  hệ ngay với đồng phục Vina để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé. Ngoài ra đồng phục Vina còn miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng, tư vấn nhiệt tình, trả hàng đúng thời hạn. Các khách hàng luôn hài lòng về mọi dịch vụ mà Vina đem lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger