Đồng phục đại học Sư Phạm TPHCM

Giới thiệu về trường ĐH Sư Phạm

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Education) được thành lập ngày 27 tháng 10 năm 1976 theo Quyết định số 426/TTg của Thủ tướng Chính phủ, là một trường đại học chuyên ngành sư phạm và ngôn ngữ, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

logo đại học sư phạm TPHCM
logo đại học sư phạm TPHCM

👉👉👉 Mời xem thêm!

Mẫu may đồng phục đẹp, chất lượng

Tiền thân của trường là Phân khoa Sư phạm (Faculté de Pédagogie) thuộc Viện Đại học Sài Gòn (còn gọi là trường Đại học Sư phạm Sài Gòn), được thành lập vào năm 1957 dưới chính thể Việt Nam Cộng hòa.

Ngày 8 tháng 11 năm 1975, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam thành lập Viện Đại học Sài Gòn gồm 11 trường đại học trên địa bàn, trong đó có cả Trường Đại học Sư phạm Sài Gòn. Sau khi Việt Nam thống nhất, ngày 27 tháng 10 năm 1976, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ban hành Quyết định số 426/TTg thành lập Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở của Trường Đại học Sư phạm Sài Gòn.

Lý do nên may đồng phục trường đại học cho sinh viên

Đồng phục đem đến rất nhiều lợi ích không thể phủ nhận như sau:

Làm tăng tính đoàn kết, hoà đồng

Một lớp học đại học thường có số lượng sinh viên đông gấp đôi hoặc gấp 3 lần số thành viên của lớp học phổ thông. Các sinh viên trong lớp lại có xu hướng tạo thành nhiều nhóm nhỏ, chính vì vậy mà  tập thể lớp học sẽ rất khó tạo ra tình đoàn kết. Việc sử dụng trang phục chung cho tất cả mọi người sẽ là cách rút ngắn khoảng cách giữa những cá tính riêng biệt, giúp không khí lớp học trở nên thân thiện và gần gũi hơn.

Tạo tính kỷ luật

Mặc đồng phục thường xuyên cũng là cách để bạn rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân mình. Đây sẽ là những bước nhỏ để bạn quen với nề nếp nhà trường, từ đó tập được những thói quen tốt, có lợi trên con đường học tập cũng như trong sự nghiệp của mình sau này.

Nhà trường dễ quản lý

Thực tế là có rất nhiều bạn sinh viên sở hữu cá tính cũng như phong cách thời trang “nổi loạn”. Mong muốn thể hiện này đôi khi sẽ đi quá trớn, khiến các bạn chọn những mẫu trang phục không phù hợp với môi trường học đường. So với việc để sinh viên ăn mặc tự do thì mặc đồng phục sẽ giúp nhà trường dễ bề quản lý, tạo được truyền thống nề nếp, quy củ.

Tạo dựng hình ảnh đẹp

Những mẫu đồng phục đại học sư phạm tphcm được đầu tư đẹp mắt, in ấn logo của nhà trường hay sử dụng những slogan ấn tượng cũng là cách để trường tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người ngoài.

Đồng phục đại học Sư Phạm

Đồng phục áo dài

áo dài đồng phục sư phạm TPHCM
áo dài đồng phục sư phạm TPHCM

Đồng phục áo thun

áo thun đồng phục đại học sư phạm
áo thun đồng phục đại học sư phạm

Đồng phục Vina – xưởng may uy tín tại Sài Gòn

Website: https://dongphucvina.vn/

Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686

Email: cskhviauni@gmail.com

Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng phục Vina
Đồng phục Vina

Đồng phục Vina tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng vì cách làm việc chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đã thể hiện rõ khi chỉ ở quy trình đặt hàng rõ ràng.

Xưởng áo thun Đồng phục Vina sẽ không khiến bạn thất vọng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt tình. Đối với thương hiệu Đồng phục Vina luôn được hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là trọng tâm, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả, lợi nhuận, trách nhiệm xã hội.

Tại đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ may đồng phục chất lượng, có thể kể đến các sản phẩm đồng phục: áo thun, áo sơ mi, tạp dề, đồng phục spa, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục, nón đồng phục,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger