Đồng Phục Đại Học Nguyễn Tất Thành Đẹp Năng Động

ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu tại TPHCM, chuyên đào tạo đa bậc, đa ngành, với mục tiêu phát triển trở thành trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, tự hỏi rằng vì sao trường đại học ĐH Nguyễn Tất Thành lại phát triển nhanh chóng đến vậy? Ý nghĩa logo, áo đồng phục đại học Nguyễn Tất Thành là gì? Hãy cùng Đồng phục Vina tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Được thành lập vào 5 tháng 6 năm 2005, tiền thân là Cao đẳng Nguyễn Tất Thành. Trường hiện có 14 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc thuộc các khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ, Nghệ thuật – Mỹ thuật.

lồ trường đại học Nguyễn Tất Thành
lồ trường đại học Nguyễn Tất Thành

NTTU – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là trường đại học được định vị là trường ứng dụng thực hành, đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên trang bị cho người học năng lực tự học tinh thần sáng tạo khởi nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng hội nhập với khu vực và toàn cầu

Lý do nên may đồng phục trường đại học cho sinh viên

Đồng phục đem đến rất nhiều lợi ích không thể phủ nhận như sau:

đồng phục đại học Nguyễn Tất Thành
đồng phục đại học Nguyễn Tất Thành

Làm tăng tính đoàn kết, hoà đồng

Một lớp học đại học thường có số lượng sinh viên đông gấp đôi hoặc gấp 3 lần số thành viên của lớp học phổ thông. Các sinh viên trong lớp lại có xu hướng tạo thành nhiều nhóm nhỏ, chính vì vậy mà  tập thể lớp học sẽ rất khó tạo ra tình đoàn kết. Việc sử dụng trang phục chung cho tất cả mọi người sẽ là cách rút ngắn khoảng cách giữa những cá tính riêng biệt, giúp không khí lớp học trở nên thân thiện và gần gũi hơn.

Tạo tính kỷ luật

Mặc đồng phục thường xuyên cũng là cách để bạn rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân mình. Đây sẽ là những bước nhỏ để bạn quen với nề nếp nhà trường, từ đó tập được những thói quen tốt, có lợi trên con đường học tập cũng như trong sự nghiệp của mình sau này.

Nhà trường dễ quản lý

Thực tế là có rất nhiều bạn sinh viên sở hữu cá tính cũng như phong cách thời trang “nổi loạn”. Mong muốn thể hiện này đôi khi sẽ đi quá trớn, khiến các bạn chọn những mẫu trang phục không phù hợp với môi trường học đường. So với việc để sinh viên ăn mặc tự do thì mặc đồng phục sẽ giúp nhà trường dễ bề quản lý, tạo được truyền thống nề nếp, quy củ.

Tạo dựng hình ảnh đẹp

Những mẫu đồng phục được đầu tư đẹp mắt, in ấn logo của nhà trường hay sử dụng những slogan ấn tượng cũng là cách để trường tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người ngoài.

Đồng phục đại học Nguyễn Tất Thành

Đồng phục áo sơ mi

áo sơ mi đồng phục nguyễn tất thành
áo sơ mi đồng phục nguyễn tất thành

Đồng phục áo dài

áo dài đồng phục đại học Nguyễn Tất Thành
áo dài đồng phục đại học Nguyễn Tất Thành

Đồng phục áo thun

áo thun đồng phục đại học Nguyễn Tất Thành
áo thun đồng phục đại học Nguyễn Tất Thành

Xưởng may đồng phục uy tín

Website: https://dongphucvina.vn/

Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686

Email: cskhviauni@gmail.com

Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng phục Vina
Đồng phục Vina

Đồng phục Vina tự hào là một trong những địa chỉ đặt may uy tín, được nhiều đối tác và khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa để sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Đồng phục Vina luôn khiến khách hàng hài lòng vì cách làm việc chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp đã thể hiện rõ khi chỉ ở quy trình đặt hàng rõ ràng.

Xưởng áo thun Đồng phục Vina sẽ không khiến bạn thất vọng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt tình. Đối với thương hiệu Đồng phục Vina luôn được hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là trọng tâm, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả, lợi nhuận, trách nhiệm xã hội.

Tại đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ may đồng phục chất lượng, có thể kể đến các sản phẩm đồng phục: áo thun, áo sơ mi, tạp dề, đồng phục spa, đồng phục bảo hộ, áo khoác đồng phục, nón đồng phục,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger