Đồng Phục Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Đại học ngân hàng là một ngôi trường được nhiều bạn sinh viên lựa chọn vào học và theo đuổi. Hơn nữa đây cũng là một trường đại học nổi tiếng với những mẫu áo đồng phục đẹp và thanh lịch. Cùng Đồng phục Vina tìm hiểu xem trường đồng phục đại học Ngân hàng có những mẫu áo đồng phục nào nhé!

đồng phục đại học ngân hàng TPHCM
đồng phục đại học ngân hàng TPHCM

Giới thiệu trường đại học ngân hàng

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh University of Banking) là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. HUB tiên phong trong việc phát triển các ngành, chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập quốc tế và chuyển đổi số.

Trường định hướng trở thành đại học đa ngành và tiên phong ứng dụng công nghệ số trong đào tạo, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên ngành.

Trường thành lập năm 1957 trên cơ sở trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng cơ sở 2. Kể từ 2004, trường bắt đầu đào tạo sau đại học. Trường trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

HUB có 03 cơ sở đào tạo với 02 cơ sở tại trung tâm Q1 TP. HCM và 01 cơ sở tại Thủ Đức có tổng diện tích lên đến hơn 11 hecta được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại.

HUB thuộc nhóm 50 trường đại học và là 1 trong 2 trường thuộc khối kinh tế có công bố quốc tế tốt nhất Việt Nam (Dữ liệu Scopus, NTU Research, 2019).

Trường đã được cấp các chứng nhận kiểm định trong và ngoài nước như: Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đại học theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam (MOET); 02 Chương trình đào tạo được cấp Chứng nhận kiểm định quốc tế theo bộ tiêu chuẩn của Hiệp hội các trường đại học Đông Nam Á (Asean University Network – Quality Assurance – AUN-QA); Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổ chức Afnor Cộng hòa Pháp.

Mẫu áo đồng phục trường đại học ngân hàng

Đồng phục áo dài

Các sinh viên trường đại học Ngân hàng Tp HCM thường mặc những chiếc áo dài màu xanh thướt tha, đây chính là đồng phục của trường. Màu xanh chính là biểu tượng cho hòa bình, thanh cao, niềm tin vững vàng vào tương lai. Phần áo màu xanh đẹp lại cảm giác tin tưởng, thấu hiểu, trung thành, tươi sáng. Đây là màu sắc của các cơ quan nhà nước Việt Nam.

áo dài đồng phục đại học ngân hàng TPHCM
áo dài đồng phục đại học ngân hàng TPHCM

Đồng phục áo sơ mi 

Trường đại  học Ngân hàng TPHCM còn có nội quy vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần sẽ mặc áo sơ mi đi học. Nữ sinh sẽ mặc áo sơ mi đồng phục cùng chân váy, còn nam sinh mặc áo sơ mi cùng quần tây. Khi mọi người cùng khoác lên mình bộ đồng phục thì trông rất chững chạc, trưởng thành, thể hiện được khí chất riêng của mình. 

áo sơ mi đồng phục đại học ngân hàng TPHCM
áo sơ mi đồng phục đại học ngân hàng TPHCM

Hơn nữa còn không tạo  khoảng cách giữa các sinh viên, không phân biệt các tầng lớp trong trường học, giúp mọi người gắn kết với nhau hơn, học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Đồng phục áo thun thể dục

Tất cả các sinh viên trường đại học Ngân Hàng đều thích mặc đồng phục thể dục. Bộ đồng phục thiết kế màu xanh, đẹp và tỉ mỉ từng chút một, khi mặc vào rất thoải mái, tiện lợi. Thích hợp để hoạt động ngoài trời, hoạt động mạnh.

mẫu áo đồng phục thể dục đại học ngân hàng TPHCM
mẫu áo đồng phục thể dục đại học ngân hàng TPHCM

Đồng phục thể dục của trường được nhiều học sinh, sinh viên đánh giá cao về sự thẩm mỹ, ngoài ra áo đồng phục còn được các bạn sử dụng khi tham gia các hoạt động và hội nhóm trong trường 

Đồng phục Vina – Xưởng may uy tín chất lượng

Đồng phục Vina là một đơn vị đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành  may mặc nước ta, đơn vị này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trở thành nơi gửi gắm những chiếc áo đồng phục. Nhiều trường học cơ quan cũng lựa chọn để thiết kế ra những bộ đồng phục đẹp mắt nhất, tiện lợi nhất. Đồng phục Vina với các trang thiết bị hiện đại tân tiến luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách  hàng. Hơn nữa khi đến với đồng phục Vina bạn sẽ được miễn phí thiết kế, được tư vấn tận tình tận tâm, được trải nghiệm các dịch vụ và ưu đãi của Vina như bảo hành sản phẩm 1 năm, hoàn tiền nếu có lỗi do nhà sản xuất, giao hàng miễn phí và nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý định may đồng phục thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger