May Đồng Phục Công Nhân Vệ Sinh Môi Trường Giá Rẻ, Đẹp, Chất Lượng

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường là trang bị bắt buộc đối với các công nhân khi tham gia lao động. Hiện nay trong ngành môi trường, công nhân làm vệ sinh phải làm việc trong môi trường và điều kiện khắc nghiệt. Họ thường xuyên làm việc ngoài trời, tiếp xúc với các loại hóa chất, rác thải gây ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Do đó, công nhân cần phải được trang bị những bộ đồng phục công nhân vệ sinh môi trường hay những bộ bảo hộ lao động, áo bảo hộ phản quang để làm việc vào ban đêm, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe từ môi trường làm việc đặc thù.

đồng phục công nhân vệ sinh môi trường
đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

Các loại đồng phục nhân viên vệ sinh môi trường

-Đồng phục vệ sinh môi trường được chia theo các nhóm ngành khác nhau: công nhân vệ sinh đô thị, công nhân vệ sinh khách sạn, công nhân vệ sinh khu công nghiệp,…Tùy vào nhóm ngành khác nhau sẽ được thiết kế bộ đồng phục phù hợp với tính chất công việc.

-Đồng phục công nhân vệ sinh ngoài ra cũng cần phải thể hiện nét đặc trưng của công ty, hoặc doanh nghiệp sử dụng lao động, truyền tải những thông điệp đẹp đến cộng đồng.

Đặc điểm của đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

-Với tính chất công việc luôn tiếp xúc với bụi bẩn và các hóa chất độc hại. Vì thế đồng phục công nhân vệ sinh thường được may dưới dạng bảo hộ nhằm tránh các chất độc hại.

-Chất liệu vải thường được may làm đồng phục nhân viên vệ sinh là các loại vải cao cấp như kaki pangrim, kaka 65/35, kaki TC, kaki thun,…

-Về màu sắc, đồng phục công nhân vệ sinh môi trường thường có các màu chủ đạo như xanh lá, xanh dương, cam kết hợp dây phản quang. Những gam màu này đều thể hiện sự trong lành tươi mát của thiên nhiên.

-Tiếp đến là tính chất của loại đồng phục này là phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoáng mát khi sử dụng, có độ bền cao, không nhăn và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bên cạnh những công nhân làm việc ở môi trường ngoài trời, thì cũng có nhiều ngành vệ sinh làm việc ở môi trường bên trong tòa nhà, các công ty hay trung tâm thương mại. Công việc này trong môi trường không quá khắc nghiệt nên đồng phục nhẹ nhàng và đẹp mắt hơn. Áo thun đồng phục cũng là lựa chọn tốt trong môi trường làm việc như thế này, với mẫu mã đa dạng, thiết kế dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến khách hàng gần hơn.

Công nhân khi mặc chiếc áo thun đồng phục làm việc cảm thấy tự tin hơn trong môi trường làm việc hiện đại, tăng tính chuyên nghiệp của công ty.

Công ty may đồng phục công nhân vệ sinh giá rẻ uy tín

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp đồng phục công nhân xâ dựng, công nhân vệ sinh… trên khắp cả nước cho các công ty lớn nhỏ.

Đồng phục công nhân vệ sinh có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tùy thuộc vào tính chất của từng môi trường làm việc. Đồng Phục Vina, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục sẽ giúp quý công ty lựa chọn cho mình một sản phẩm đồng phục công nhân vệ sinh phù hợp và chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VINA

Địa chỉ: 28/4 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.

Hotline: 0976 470 226

Email: cskhvinauni@gmail.com

Mời Quý khách xem thêm mẫu đồng phục công nhân.

đồng phục công nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger