Mẫu Đồng Phục Bóng Chuyền Đẹp Chuyên Nghiệp Chất Lượng

Chơi bóng chuyền giúp người chơi rèn luyện được sức khỏe của mình, giúp người chơi bền sức hơn, dẻo dai hơn. Bóng chuyền cũng có đồng phục của riêng bộ môn. Đồng phục bóng chuyền giúp người chơi có thể thoải mái vận động. Bạn đang tìm cho mình những bộ đồng phục bóng chuyền? Nhưng bạn chưa biết phải lựa chọn như thế nào, sau này là những lưu ý mà Vina muốn gửi đến các bạn khi lựa chọn đồng phục bóng chuyền.

đồng phục bóng chuyền
đồng phục bóng chuyền

Đồng phục bóng chuyền là gì?

Đồng phục bóng chuyền là loại trang phục rất cần thiết trong các câu lạc bộ bóng chuyền, các đơn vị chơi bóng chuyền,  khi không chỉ đơn thuần là đồng phục dùng để phân loại, chúng còn hỗ trợ giúp người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi luyện tập. Đặc điểm chung của loại đồng phục bóng chuyền này chính là sự thoải mái và thuận tiện thể hiện ở cả kiểu dáng lẫn chất liệu.

Những lợi ích của đồng phục bóng chuyền

Đồng phục cũng có những lợi ích của riêng nó, dưới đây là những lợi ích mà đồng phục bóng chuyền đem lại:

Tạo đội hình thống nhất

Trong các trận đấu thể thao thì luôn có hai đội trở lên, và bóng chuyền cũng thế. Đồng phục chính là thứ để kết nối các thành viên tạo được một khối thống nhất trong đội. Và hơn cả thế là để gắn kết các thành viên lại với nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết của cả đội để sẵn sàng chiến đấu tốt nhất có thể

Phân biệt giữa các đội

Bởi vì có hai đôi chơi, nên mỗi đội sẽ có màu sắc khác nhau, và các chi tiết trên áo cũng phải khác nhau. Giúp phân biệt được hai đội với nhau, và giúp trọng tài phân biệt được đội nào là của đơn vị nào. Và giúp người xem theo dõi trận đấu dễ dàng hơn

Khơi dậy tinh thần thể thao

Đồng phục chính là thứ giúp cho đội bóng chuyền khơi dậy tinh thần chơi thể thao, giúp thư giãn hơn khi chơi và giúp chúng ta thoải mái vận động, nâng cao, tăng cường sức khỏe.

Tạo sự thoải mái

Đồng phục bóng chuyền tạo sự thoải mái, thiết kế rộng rãi phù hợp với mọi hoạt động, vận động của người chơi. Trang phục có sự thoải mái, và co giãn, thấm hút mồ hôi nhanh chóng giúp người chơi phát huy tối đa năng lượng của mình, và thỏa sức thi đấu.

Những lưu ý khi đặt may đồng phục bóng chuyền

Để có được một bộ thể thao đồng phục bóng chuyền ưng ý, thì bạn phải nắm chắc những  lưu ý sau đây:

Chất liệu

Chất liệu là điều đầu tiên và là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn lựa chọn cho mình một bộ đồng phục bóng chuyền ưng ý. Bởi vì đồng phục thể thao cần phải mặc thoải mái và thấm hút tốt, người chơi cũng hoạt động ở tần suất cao thế nên đồng phục càng cần phải bền bỉ, co giãn, hơn nữa khi vận động sẽ nóng nực hơn bình thường vậy nên chọn vải thun lạnh để người chơi cảm thấy thoải mái hơn khi vận động và mát mẻ hơn.

Kiểu dáng

Về kiểu dáng của đồng phục bóng chuyền thì thường tôn lên dáng vóc của vận động viên, kiểu dáng sẽ vừa vặn thoải mái, phù hợp với mỗi dáng người của vận động viên. Khi đặt may nên lưu ý nên lấy số đo chính xác của vận động viên để may trang phục sao cho vừa vặn.

In logo 

Áo đồng phục bóng chuyền hiện nay có rất nhiều đội bóng và đơn vị đặt số lượng lớn, thế nên cần phải tìm một địa chỉ in logo chất lượng, để tránh trường hợp bong tróc khi sử dụng. 

Các kiểu dáng đồng phục bóng chuyền phổ biến

Áo thun đồng phục bóng chuyền nam

Dạng áo thun này thì khá phổ biến, thường dành cho nam mặc, là áo cộc tay, cổ tròn, dáng áo sẽ không ôm vào người hay vừa vặn mà thoải mái rộng rãi để tiện cho vận động viên vận động.

mẫu áo đồng phục bóng chuyền nam
mẫu áo đồng phục bóng chuyền nam

Áo thun đồng phục bóng chuyền nữ

Dạng áo thun đồng phục bóng chuyền  nữ thì sẽ có kiểu dáng hơi ôm vào người, vừa vặn, cổ tim. Tôn lên được vóc dáng khỏe khoắn đẹp đẽ của nữ vận động viên.

mẫu áo đồng phục bóng chuyền nữ
mẫu áo đồng phục bóng chuyền nam

Áo đồng phục bóng chuyền sát nách

Dạng áo này thì không phải áo cộc tay mà là áo sát nách, thường được may cổ tim, kiểu dáng vừa vặn với dáng người của vận động viên, khi mặc vào thoải mái, dễ chịu. Thoải mái và dễ dàng khi vận động.

áo đồng phục bóng chuyền Nam & Nữ
áo đồng phục bóng chuyền Nam & Nữ

Kết luận

Vừa rồi là những hiểu biết của đồng phục Vina về may áo đồng phục bóng chuyền, nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào thì đừng ngại mà liên hệ ngay với đồng phục Vina để được giải đáp thắc mắc và đặt những đơn hàng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger