Đồng Phục Bệnh Viện

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Công ty may đồng phục Vina chuyên cung cấp đồng phục bệnh viện cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên khắp cả nước. Các sản phẩm luôn được may kỹ, đúng tiêu chuẩn theo thông tư được bộ y tế cung cấp.

👉👉👉 Mời xem thêm!

Mẫu áo thun đồng phục đẹp, chất lượng

Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Y Tế Là Gì ?

Đồng phục bệnh viện, đồng phục y tế là bộ trang phục riêng biệt dùng cho các y bác sĩ, y tá, điều dưỡng sử dụng trong bệnh viện hoặc các cơ sở y tế. May đồng phục y tế có những nét đặc thù, được may theo quy cách và tiêu chuẩn riêng biệt của ngành y tế. Bộ trang phục y tế đẹp làm cho các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám trở nên chuyên nghiệp, lịch sự hơn.

Đồng phục y tế thể hiện bộ mặt của cả Bệnh Viện, phân biệt bệnh viện này với bệnh viện khác vì có những đặc trưng riêng từ Logo được in thêu trên bộ đồng phục. Đồng phục bệnh viện còn là căn cứ để giúp mọi người phân biệt được đâu là người bệnh, người nhà bệnh nhân với các Y Bác Sỹ , Y Tá, Điều Dưỡng đang công tác tại bệnh viện.

Công Dụng Của Đồng Phục Y Tế, Bệnh Viện

Bệnh viện, các trung tâm y tế là những nới có môi trường làm việc đặc thù, các y bác sĩ, y tá, điều dưỡng thường xuyên tiếp xúc nhiều người bệnh. Việc trang bị cho các y bác sĩ những bộ đồng phục y tế là rất quan trọng để bảo vệ họ khỏi các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra do công việc thường xuyên tiếp xúc với các vết thương của bệnh nhân nên việc mặc đồng phục y tế cũng có tác dụng vệ sinh, bảo vệ trang phục bên trong.

đồng phục y tế
đồng phục y tế

Các loại đồng phục bệnh viện hiện nay

Hiện nay, đồng phục bệnh viện được chia thành nhiều loại tùy thuộc theo từng vị trí: Đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, điều dưỡng, đồng phục bệnh nhân… Với mỗi loại, áo đồng phục lại được may theo kiểu dáng và chất liệu vải may khác nhau và có những đặc thù riêng của nó.

 • Đồng phục y bác sỹ hay còn gọi là áo blouse bác sĩ. Áo blouse hiện tại có hai màu trắng và xanh. Bình thường lúc khám bệnh, chăm sóc bệnh nhân, các bác sĩ thường mặc chiếc áo blouse màu trắng hay còn gọi chung là đồng phục bác sĩ, tuy nhiên khi vào phòng mổ, trang phục lại là chiếc áo màu xanh.
áo blouse
áo blouse
 • Đồng phục bệnh nhân được sử dụng cho các bệnh nhân trong bệnh viện, thậm chí những khoa khác nhau có màu sắc của bộ đồng phục khác nhau để dễ phân biệt và quản lý.
đồng phục bệnh nhân
đồng phục bệnh nhân
 • Đồng phục hộ lý – điều dưỡng
đồng phục điều dưỡng
đồng phục điều dưỡng
 • Đồng phục phòng mổ

Chất liệu vải may đồng phục y tế

 • Thô Biên đỏ Đặc tính: được làm từ sợi tự nhiên như bông, gai, khi nhìn kỹ có lớp sợi bông nhẹ, mặt vải thấm mồ hôi nhanh.
 • Kaki Nam Định.
 • Kate Oxford.
 • Kaki Pangrim.

Lưu ý khi đặt may đồng phục y tế, bệnh viện

 • Đồng phục bệnh viện là loại trang phục đặc trưng, được sử dụng trong môi trường đặc biệt do đó khi đặt may phải theo tiêu chuẩn, quy cách được quy định.
 • Tạo sự thỏa mái, dễ dàng vận động.
 • Kiểu dáng và màu sắc cho các thiết kế đồng phục bệnh viện phải phân biệt rõ ràng đâu là trang phục dành cho y sỹ, y tá, bệnh nhân.

Công ty may đồng phục y tế uy tín, chuyên nghiệp

Đồng Phục Vina là công ty may đồng phục y tế với kinh nghiệp 6 năm trong ngành may mặc, chuyên may đồng phục y tế theo yêu cầu hoặc đồng phục y tế may sẵn TPHCM, Hà Nội cho các bệnh viện, các cơ sở chăm sóc y tế công và tư trên toàn quốc. Đồng phục ngành y tế được cung cấp tại cơ sở chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, chất lượng, an toàn khi sử dụng.

công ty may đồng phục y tế
công ty may đồng phục y tế

Ngoài may trang phục y tế theo yêu cầu, chúng tôi có sản xuất những sản phẩm đồng phục y tế may sẵn để cung cấp cho các bệnh viện tại TPHCM, Hà Nội…

Công ty may đồng phục y tế Vina luôn tạo ra bộ đồng phục y tế bác sĩ, y tá vừa đáp ứng quy định, vừa tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân, tạo sự tin tưởng cho người bệnh. Nhìn vào những mẫu đồng phục trắng tinh của điều dưỡng hay bác sĩ, bệnh nhân sẽ yên tâm về môi trường của bệnh viện, tin tưởng về trình độ chuyên môn của các y bác sĩ, yên tâm về cơ sở y tế rằng luôn sạch sẽ.

Xu hướng tìm kiếm: Công ty may đồng phục y tế, đồng phục y tế may sẵn TPHCM, may đồng phục y tế giá tốt, đồng phục ngành y tế.


Đồng phục bệnh viện, đồng phục y tế là bộ trang phục riêng biệt dùng cho các y bác sĩ, y tá, điều dưỡng sử dụng trong bệnh viện hoặc các cơ sở y tế.
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger