Dịch Vụ Thêu Logo Tạp Dề Tại TPHCM

Tạp dề luôn gắn liền với hình ảnh những người phụ nữ công dung ngôn hạnh, đảm đang việc nhà. Theo thời gian, chúng không chỉ gắn liền với gian bếp mà đã xuất hiện trong đời sống hàng ngày. Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của chúng tại các quán ăn, nhà hàng, quán nước, tuy nhiên mặc dù chỉ là tạp dề nhưng cũng cần có sự nhận biết riêng thông qua kiểu dáng, màu sắc, đặc biệt là logo. Đồng phục Vina sẽ giới thiệu bạn dịch vụ thêu logo tạp dề và địa chỉ uy tín để đặt may nhé!

thêu Logo tạp dề Nails
thêu Logo tạp dề Nails

Những tính năng của tạp dề mà bạn chưa biết

Thể hiện sự tinh tế mới mẻ

Lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, nails, quán cafe ngày càng được phát triển, điều này cũng khiến cho hình ảnh của tạp dề đã trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả chúng ta. Có rất nhiều loại tạp dề được chúng tôi nhắc đến như tạp dề đầu bếp, tạp dề nhân viên, tạp dề khách sạn, tạp dề quán cafe, tạp dề phục vụ,v.v…  Mỗi chiếc tạp dề đều có những công dụng riêng của nó, thêu tạp dề khiến chiếc tạp dề bình thường trở nên độc đáo và được khách hàng đánh giá cao về phong cách thời trang làm việc đúng chuẩn mực và tinh tế. 

Ngoài các công dụng tránh bẩn quần áo, tránh sư tiếp xúc của các vết dầu trong quá trình nấu nướng. Chiếc tạp dề được thêu cũng nhanh chóng được dùng như một công cụ đa năng làm mới mẻ thị giác khách hàng, đồng thời không khí làm việc cũng trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Chiếc tạp dề thêu, được mặc trên người nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn cũng khiến cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm với nhân viên qua chiếc tạp dề và cả đánh giá tốt cho cá tập thể lớn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và làm việc nghiêm túc

Đối với những người trong nghề, một chiếc tạp dề là không thể thiếu, vậy đối với những nơi muốn nhận đánh giá tốt để có cơ hội phát triển thì việc nâng cao trang phục vụ là điều rất hiển nhiên. Một chiếc tạp dề được thêu logo của cửa hàng, hay tên quán ăn, châm ngôn làm việc, cũng chính là lúc họ thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình đối với khách hàng. 

Sự chân thành được thể hiện không chỉ từ người phục vụ và còn là phong cách ăn mặc mà người phục vụ thể hiện cho khách hàng thấy. Nếu một trăm phần trăm nhân viên phục vụ đều mang tạp dề thêu đồng phục, điều này sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên đồng điệu và đẳng cấp lên nhiều lần.

Mang đặc trưng của từng tập thể và là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu 

Mỗi chiếc tạp dề được thêu và cách thêu phụ thuộc vào ý tưởng và thiết kế của bạn. Trong thiết kế đó tất nhiên sẽ mang đặc trưng dấu ấn của từng nhà hàng khách sạn mà bạn phục vụ. Điều này chứng tỏ khi khách hàng sở hữu dịch vụ cảm thấy hài lòng, họ sẽ dễ dàng nhớ đến đối tượng đã phục vụ họ – đây là một trong những cách thông minh để từng nhà hàng, khách sạn quán ăn quảng bá thương hiệu và là cách nhanh nhất để khách hàng nhớ tên bạn thông qua chiếc tạp dề.

Đồng thời, mỗi người mang tạp dề còn dấy lên trong họ sự tự tin về trang phục, giúp họ có một tin thần thoải mái để phục vụ và làm hài lòng khách hàng.

Các kiểu dáng tạp dề phổ biến ngày nay

Mẫu tạp dề yếm

Thông thường mẫu tạp dề này sẽ có dây cột sau lưng và dây đeo cổ, phù hợp cho tạp dề bếp, tạp dề pha chế, với độ cao ngang ngực. Dây đeo cổ có hoặc không có để điều chỉnh độ dài.

tạp dề yếm dài
tạp dề yếm dài

Tạp dề tiệm nail, tiệm tóc: Một chiếc tạp dề che cả người sẽ là lựa chọn tốt nhất, bởi vì những ngành nghề này phải tiếp xúc với nhiều hóa chất làm tóc và ai cũng biết rằng hóa chất rất độc hại và khó làm sạch khi dính lên quần áo. Vì vậy, một chiếc tạp dề dài dạng yếm sẽ giúp bảo vệ bạn tốt hơn.

Mẫu tạp dề nửa người

Đây là mẫu tạp dề có dây cột sau lưng, dài ngang hoặc bằng đầu gối dành cho tạp dề phục vụ, tạp dề quán. Ngoài ra, tạp dề phục vụ thường được chủ quán may thêm 1-2 túi để đựng bút, cuốn order hay hộp quẹt.

tạp dề ngắn phục vụ
tạp dề ngắn phục vụ

Với mẫu tạp dề này sẽ phù hợp 2 nhóm ngành nghề sau đây:

  • Tạp dề nhà hàng, quán ăn, khách sạn: Nên chọn tạp dề dài làm đồng phục vì nhà hàng, quán ăn phục vụ ăn uống nên có nguy cơ bán bẩn rất cao. Do vậy, mẫu tạp dề dài dạng yếm sẽ giúp che chắn tốt, tạo sự chuyên nghiệp. Để đẹp mắt hơn thì các bạn có thể kết hợp với kiểu tạp dề ngắn cho nhân viên phục vụ cũng là ý tưởng rất hay.
  • Tạp dề quán cà phê, trà sữa: Tương tự như tạp dề cho nhà hàng, quán ăn, các bạn có thể chọn kiểu tạp dề dài hoặc tạp dề ngắn tùy theo tính chất công việc của nhân viên.

Thêu logo ở vị trí nào của tạp dề để thu hút người nhìn nhất?

Vị trí chính giữa là vị trí thường được đặt logo nhiều nhất, cũng dễ hiểu vì đây là vị trí dễ nhìn thấy nhất khi giao tiếp với ai đó, khi phục vụ, đầu bếp giao tiếp với  khách hàng đang ngồi thì tầm nhìn của khách sẽ ngang với tạp dề, từ đó nhà hàng, khách sạn, cửa hàng có thêm một cơ hội tăng nhận diện thương hiệu hơn.

thêu logo tạp dề tiệm hoa
thêu logo tạp dề tiệm hoa

Đồng phục Vina – xưởng thêu logo tạp dề số 1 tại TPHCM 

Chiếc tạp dề dường như trở nên quan trọng khi nói về công dung của chúng và công dụng sẽ hơn thế nữa, nếu chiếc tạp dề được thêu tên của nhà hàng hay châm ngôn làm việc của một quán ăn thức uống sẽ khiến nhân viên luôn nhắc nhở bản thân, ngoài ra cũng tạo ấn tượng với khách hàng.

Đồng phục Vina tự hào là một trong những xưởng may lớn tại TPHCM cung cấp dịch vụ thêu tạp dề số lượng từ nhỏ đến lớn. Để lại thông tin ngay để được nhận tư vấn miễn phí cùng hàng ngàn ưu đãi nhé!

  • Website: https://dongphucvina.vn/
  • Hotline: 0976 470 226 | 0344 763 686
  • Email: cskhviauni@gmail.com
  • Địa chỉ: 28 Đường số 2, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger