Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Tuyên Quang Uy Tín & Chất Lượng

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Tuyên Quang là tỉnh miền núi, nền kinh tế nông-lâm nghiệp chiếm ưu thế, mô hình kinh tế trang trại kết hợp nông lâm. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Tuyên Quang xếp ở vị trí thứ 56/63 tỉnh thành.Năm 2018, Tuyên Quang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 53 về số dân, xếp thứ 54 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 55 về GDP bình quân đầu người, đứng thứ 30 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 780.100 người dân, GRDP đạt 28.084 tỷ Đồng (tương ứng với 1,2197 tỷ USD), GDP bình quân đầu người đạt 36 triệu đồng (tương ứng với 1.564 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,04%. Tuy không phải là một tỉnh phát triển thế nhưng đây vẫn là một thị trường tốt để các doanh nghiệp may mặc, các xưởng may tới đây để phát triển đặt cơ sở may của mình tại đây. Trong bài viết này Đồng Phục Vina xin được giới thiệu top 5+ địa chỉ công ty may đồng phục tại Tuyên Quang, Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn uy tín & chất lượng.

công ty may đồng phục tại Tuyên Quang
công ty may đồng phục tại Tuyên Quang

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI TUYÊN QUANG – ĐỒNG PHỤC VINA

Đồng phục Vina mới chỉ hoạt động hơn 6 năm trong ngành sản xuất may mặc thế nhưng không phải không có lý do gì ngẫu nhiên mà đơn vị này trở thành một trong những đơn vị may mặc lớn có uy tín trên toàn quốc và cả tỉnh Tuyên Quang. Đồng phục Vina luôn cố gắng cập nhật nâng cấp thương hiệu của mình để khách hàng luôn tin tưởng và chọn mặt gửi vàng. Đội ngũ nhân viên thì trẻ nhiệt huyết, có giàu kinh nghiệm, sáng tạo luôn đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất có thể, hơn nữa đơn vị này không qua trung gian nên mọi khâu sản xuất luôn được kiểm định kỹ càng, mọi loại vải ở đây đều được chọn lọc, và sử dụng những loại vải an toàn cho da, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, không phai màu, không bai nhão.

ĐỒNG PHỤC VINA CAM KẾT

  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và miễn phí trên toàn tỉnh Tuyên Quang
  • Luôn túc trực để xử lý mọi tình huống và vấn đề của khách hàng
  • Luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
  • Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình
  • Hoàn tiền nếu lỗi do nhà sản xuất
  • Có nhiều ưu đãi cho những đơn hàng lớn

Liên hệ: 0976 470 226

Đồng phục Đức Trí

Đơn vị này đã có cực nhiều kinh nghiệm trong nghề, và hơn hết cả là lĩnh vực thiết kế, luôn cho ra mẫu demo nhanh nhất rồi chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị này có khả năng cung cấp nhiều đơn hàng lớn cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, cả trong nước lẫn ngoài nước. 

Đồng phục Đức Trí luôn tự hào vì có nhiều mẫu thiết kế độc quyền sáng tạo, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Luôn nhiệt tình và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng. Hơn nữa đơn vị này còn giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Thomas Nguyen Uniform

Đơn vị may đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề may âu phục, đồng phục vì thế mẫu mã ở đây luôn được tối giản nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự. Đơn vị này còn là một đơn vị dẫn đầu trong mảng may đo đồng phục tại tỉnh Tuyên Quang

Đội ngũ gia công lành nghề, luôn cẩn thận trong từng khâu sản xuất. Quy trình sản xuất được kiểm tra rất nghiêm ngặt, chặt chẽ. Để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất gửi đến khách hàng.

Đồng phục Jisy

Đây là đơn vị đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thị trường và giá cả cực kỳ cạnh tranh. Đơn vị này là một địa chỉ vô cùng quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, trường hoc, công ty, cơ quan… Ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu của mình, giờ đây Jisy có một lượng khách hàng cực kỳ ổn định và trong tương lai sẽ là một đơn vị vô cùng vững mạnh.

Đồng phục Seam Uniform

Seam Uniform là một đơn vị tiền thân của công ty may mặc Hải Nam. Đơn vị này luôn tự hào vì mình là một đơn vị có tiếng tại tỉnh Tuyên Quang. Đơn vị này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cung cấp những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất với giá cả vô cùng phải chăng. Vì thế nhiều doanh nghiệp đã tìm đến và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger