Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Trà Vinh Uy Tín & Chất Lượng

Trà Vinh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2018, Trà Vinh là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 42 về số dân, xếp thứ 43 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 36 về GDP bình quân đầu người, đứng thứ 14 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.049.800 người dân, GRDP đạt 45.778 tỷ Đồng (tương ứng với 2,0061 tỷ USD), GDP bình quân đầu người đạt 44,00 triệu đồng (tương ứng với 1.911 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,56%.

Năm 2012, tỉnh đặt mục tiêu tăng trưởng GDP từ 13,5% trở lên. Trong đó, giá trị nông nghiệp tăng 2%, lâm nghiệp tăng 5,7%, thủy sản tăng 9%, công nghiệp tăng 15%, xây dựng tăng 27,3% và dịch vụ tăng 20%. Các ngành nghề đều tăng, đồng nghĩa với việc ngành công nghiệp may mặc cũng tăng, trong bài viết ngày hôm nay Đồng phục Vina xin được giới thiệu đến các bạn top 5+ địa chỉ công ty may đồng phục tại Trà Vinh, Duyên Hải, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang uy tín và chất lượng.

công ty may đồng phục tại Trà Vinh uy tín
công ty may đồng phục tại Trà Vinh uy tín

Công ty may đồng phục tại Trà Vinh – đồng phục Vina

Đồng phục Vina là một cái tên không còn xa lạ đối với những các doanh  nghiệp và các xưởng may trong tỉnh Trà Vinh nói riêng và toàn nước nói chung. Đồng phục Vina sở hữu cho mình một đội ngũ công nhân lành nghề, sáng tạo, tận tình, nhiệt huyết trong công việc. Chuyên nghiệp trong cách làm việc. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, đồng phục Vina hiện nay càng ngày càng nỗ lực để trở thành một đơn vị đứng đầu ngành. 

công ty may đồng phục tại Trà Vinh - Đồng Phục Vina
công ty may đồng phục tại Trà Vinh – Đồng Phục Vina

Đồng phục Vina luôn được mọi khách hàng đánh giá cao vì luôn đem lại những sản phẩm giá trị cao cho khách hàng nhưng giá thành lại phải chăng, phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi phân khúc khách hàng. Có các hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tân tiến luôn làm ra những sản phẩm đẹp, hoàn hảo, đúng tiến độ. Vì thế khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về mọi dịch vụ tại đây. Hơn nữa nếu khách hàng đặt đơn hàng với đơn hàng lớn thì luôn được ưu đãi.

Đồng phục Vina cam kết:

  • Hoàn tiền 100% nếu đơn hàng có lỗi do nhà sản xuất
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Miễn phí giao hàng
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Bảo hành 1 năm

Liên hệ: 0976 470 226

Xưởng may Bichu – Xưởng may uy tín tại Trà Vinh

Xưởng may Bichu là một xưởng may nổi tiếng và chẳng còn xa lạ đối với mọi người nữa, ở đây mọi cơ sở vật đều hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc. Ở đây cung cấp mọi loại đồng phục từ nhà hàng, khách sạn, y tế, bảo hộ lao động… Luôn cam kết giao hàng nhanh chóng, mọi sản phẩm đều đúng theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng hơn nữa xưởng may Bichu còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đây là một xưởng may đánh để các bạn tìm hiểu và tham khảo.

xưởng may đồng phục Bichu tại Trà Vinh
xưởng may đồng phục Bichu tại Trà Vinh

Xưởng may Đồng phục tại Trà Vinh Kim Phước

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một đơn vị may đồng phục uy tín chất lượng thì đồng phục Kim Phúc là một lựa chọn không tồi dành cho các bạn, tại đây các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chất lượng vải vô cùng bền bỉ, thoáng mát, ít bị xù lông, và màu sắc rất đa dạng. Có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

may đồng phục Kim Phước
may đồng phục Kim Phước

Maydongphucgiare.com

Đây là một xưởng may có tiếng tại tỉnh Trà Vinh. Chất lượng rất tốt, nhưng giá thành lại rẻ, phù hợp với nhiều dạng khách hàng. Cung cấp đủ loại đồng phục từ sinh viên, học sinh, tạp dề, nón,… Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. 

xưởng may đồng phục giá rẻ tại Trà Vinh
xưởng may đồng phục giá rẻ tại Trà Vinh

Công ty Ty Đồng Phục Vàng

Đây là một đơn vị cung cấp đa dạng các loại đồng phục, với hệ thống nhà xưởng khép kín, không qua trung gian. Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp có thể sản xuất được nhiều đơn hàng lớn, giá thành tốt, vì thế được nhiều doanh nghiệp tìm tới và hợp tác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế cho khách hàng hết sức tỉ mỉ, tận tình, mọi trải nghiệm dịch vụ ở đây đều được đánh giá cao.

may đồng phục tại Trà Vinh - Đồng Phục Vàng
may đồng phục tại Trà Vinh – Đồng Phục Vàng
call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger