Top 5+ Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại Tiền Giang Uy Tín & Chất Lượng

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam, Việt Nam. Tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Năm 2018, Tiền Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 14 về dân số, xếp thứ 21 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 32 về GDP bình quân đầu người, đứng thứ 45 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.772.785 người dân, GDP năm 2021 đạt 100.315 tỷ Đồng, GDP bình quân đầu người đạt 56,4 triệu đồng (tương ứng với 2.405 USD).So với 6 tháng đầu năm 2011, Khu vực nông lâm nghiệpthủy sản tăng trưởng 5,6%, trong đó nông nghiệp tăng 6,2%. Khu vực công nghiệpxây dựng tăng trưởng 13,1%, tăng cao hơn 6 tháng đầu năm 2011 là 0,9%, trong đó công nghiệp tăng 18,1%. Với sự gia tăng phát triển này thì nhu cầu về may mặc tại tỉnh này cũng tăng lên rất nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay đồng phục Vina sẽ giới thiệu top 5 địa chỉ công ty may đồng phục tại Tiền Giang, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo uy tín chất lượng.

công ty may đồng phục tại Tiền Giang
công ty may đồng phục tại Tiền Giang

Công ty may đồng phục tại Tiền Giang – đồng phục Vina

Đồng phục Vina là một đơn vị chuyên cung cấp may đo đồng phục theo yêu cầu của các cá nhân và các doanh nghiệp. Sau 6 năm bôn ba trên thương trường đồng phục Vina đã đạt được rất nhiều thành tựu. Và đã xây dựng được cho mình một sự uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Chất lượng đồng phục tại đồng phục Vina thì luôn được khách hàng hài lòng, vì chất lượng sản phẩm luôn ngoài sự mong đợi của khách  hàng. Mọi loại vải đều được chọn lọc kỹ càng đều là những loại vải chất lượng cao, thấm hút mồ hôi rất tốt, ít bị xù lông, rất ít bị ra màu, ít bị nhăn khi giặt xong. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung sáng tạo nên mọi mẫu mã của đồng phục Vina đều rất đa dạng, được thiết kế rất tỉ từng chi tiết, chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý. 

công ty may đồng phục tại Tiền Giang - Đồng Phục Vina
công ty may đồng phục tại Tiền Giang – Đồng Phục Vina

Đồng phục Vina cam kết

  • Hoàn tiền nếu có lỗi do nhà sản xuất
  • Giao hàng miễn phí toàn tỉnh Tiền Giang
  • Giao hàng nhanh chóng đúng thời hạn
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế
  • Xử lý mọi phát sinh nhanh chóng
  • Quy trình sản xuất khép kín, không qua trung gian

Liên hệ: 0976 470 226

Công ty TNHH TMDV Ngọc Thiên Hương

Đây là một doanh nghiệp cung cấp cực kỳ đa dạng các sản phẩm đồng phục. Đây là một đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất may mặc tại tỉnh Tiền Giang. Chuyên cung cấp đồng phục học sinh, sinh viên, trường học, công sở, bệnh viện. nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, bảo hộ lao động. Với máy móc hiện đại tân tiến, Ngọc Thiên Hương luôn cho ra những sản phẩm đẹp nhất được may đo kỹ càng, chọn lọc và kiểm định trong từng khâu sản xuất. Giá cả lại vô cùng hợp lý.

xưởng may đồng phục tại Tiền Giang Ngọc Thiên Hương
xưởng may đồng phục tại Tiền Giang Ngọc Thiên Hương

Công ty TNHH SX TMDV Kim Quốc

Kim Quốc là một đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về độ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ khách hàng. Mọi dịch vụ tại đây đều được đánh giá cao, xưởng may này hiện nay đã lan rộng ra toàn tỉnh Tiền Giang và trong tương lai là có thể lan rộng ra toàn quốc. Luôn cam kết sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, quy trình sản xuất khép kín không qua chung gian. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có thể xử lý mọi đơn hàng lớn nhỏ, dù là khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

xưởng may đồng phục Kim Quốc tại Tiền Giang
xưởng may đồng phục Kim Quốc tại Tiền Giang

Xưởng may đồng phục Bichu

Xưởng may đồng phục Bichu là một cái tên vô cùng quen thuộc vì xưởng may này đã tạo được nhiều thành tựu và tiếng vang trong ngành . Không chỉ sản xuất quần áo, đơn vị này còn sản xuất quần áo, tạp dề, mũ nón, các phụ kiện thời trang… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể thiết kế và sáng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp  mắt hợp thời trang theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng nhanh chóng, giá cả vô cùng hợp lý.

in áo thun đồng phục Bichu tại Tiền Giang
in áo thun đồng phục Bichu tại Tiền Giang

Đồng phục Phú Quý

Đây là một đơn vị cực kỳ nổi tiếng ở Tiền Giang. Xưởng may này may được rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ spa, nhà hàng, công sở, công nhân… Hệ thống nhà may, và trang thiết bị hiện đại xưởng may Phú Quý có thể may được ra mọi sản phẩm đẹp nhất chất lượng nhất gửi đến tay khách hàng. 

công ty may đồng phục phú quý
công ty may đồng phục phú quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger